Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room!Mới đây Marvel Studios đã phát hành trailer cuối cùng cho Black Widow và dùng lại nhiều cảnh quay cũ một số chi tiết cốt truyện mới cũng đã được tiết lộ

Mới đây, Marvel Studios đã ban hành trailer cuối cùng cho Black Widow và dùng lại nhiều cảnh quay cũ, một số chi tiết cốt truyện mới cũng sẽ được tiết lộ!

Mặc dù người theo dõi đã ra đi trong Avengers: Endgame , Natasha Romanoff ( Scarlett Johansson ) sẽ còn trở lại trong bộ phim Black Widow – mang tới kết thúc trọn vẹn hơn cho nhân vật này. Lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Captain America: Civil War Avengers: Infinity War , bộ phim sẽ theo chân Natasha trên hành trình chạy trốn khỏi nhà nước sau cuộc chiến giữa Captain America Iron Man trong Civil War . Được biết, Black Widow sẽ theo dấu cách Natasha đương đầu với dĩ vãng của mình.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 1

Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ hỗ trợ Black Widow đoàn tụ với “gia đình” của cô: Yelena Belova ( Florence Pugh ), Melina Vostokoff ( Rachel Weisz ) và Alexei Shostakov Red Guardian ( David Harbour ). Họ bắt buộc phải đối đầu với TASkmaster – một nhân vật phản diện với khả năng sao chép các nghiệp vụ chiến đấu của bất cứ ai mà anh ta gặp và điều này cũng khiến anh ta trở thành một mối đe dọa lớn. Danh tính của TASkmaster hiện vẫn không được tiết lộ.

Trailer Black Widow.

Và mới đây, khi chỉ với hơn một tháng nữa sẽ ra mắt, Marvel Studios đã trình làng đoạn trailer cuối cùng cho Black Widow . Mặc dù vẫn sử dụng loạt phân cảnh từ trailer đã tung trước đó, đoạn giới thiệu mới vẫn cung cấp một số thông tin mới về gia đình của Natasha , cách họ ứng phó với sự biến mất của cô, kỹ năng của TASkmaster ,… Dưới đây là loạt phân tích về trailer cuối cùng của Black Widow.

16. Câu chuyện của Yelena

Đoạn trailer mở ra với cảnh Natasha Yelena đang ngồi trong 1 quán bia và sau đó, Yelena đã kể cách cô che giấu sự thực đằng sau sự biến mất của Natasha . Được biết, cả hai đều được huấn luyện tại Red Room , nhưng tại 1 thời điểm, Natasha đã quyết định rời đi vì cô muốn trở thành chính mình hơn là một sát thủ được đào tạo.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 2

Yelena đã che giấu sự biến mất này bằng cách nói thuộc mọi người rằng: Natasha đã chuyển qua phương Tây và trở thành một nhà giáo khoa học. Ngoài ra, chồng của cô đang cải tạo nhà cửa và cả 2 người đang nghĩ đến chuyện chuyển nhà nhưng sẽ chờ đợi cho tới khi lãi suất giảm xuống. Rõ ràng câu truyện này khác xa những gì Natasha đã làm trong nhiều năm, vì thế cô ấy chỉ đáp lại: “Chuyện của chị đâu phải thế này”. Có thể thấy, phân cảnh này khai thác khá nhiều tình chị em giữa Yelena Natasha .

15. TASkmaster tấn công Black Widow

Cuộc chạm trán trước mắt giữa Black Widow Taskmaster gợi nhớ đến cuộc chiến giữa Nick Fury Winter Soldier trong Captain America: The Winter Soldier . Cụ thể, TASkmaster đã tiến công cái xe của Natasha khi cô đang ngồi trong đó và khiến con xe bị lật rồi gây ra một vụ nổ lớn. Natasha nhanh chóng lấy lại được tinh thần và lấy súng của mình để chiến đấu với kẻ tấn công mình.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 3

Nhưng sau đó, cô sớm nhận biết TASkmaster chẳng cần là kẻ phản diện tầm thường. Trong phân cảnh tiếp theo, TASkmaster đã làm một loạt hành động giống với Captain America và anh ta có cả chiếc khiên được thiết kế khác một chút.

14. TASkmaster sao chép chuyên môn chiến đấu của Black Widow

Như đã nói ở trên, TASkmaster là một kẻ phản diện không tầm thường, hắn có khả năng bắt chước các chuyên môn chiến đấu của bất cứ ai mà hắn nhìn thấy. Và trong khúc trailer mới này, anh ta đã sao chép đẳng cấp của Black Widow . Trong suốt những đoạn trailer đã được tung ra, người theo dõi vẫn chưa thấy TASkmaster tiếp xúc trực diện hay nghiên cứu phong cách chiến đấu từ Captain America Hawkeye , nhưng lại thấy anh ta sử dụng khiên, cung và mũi tên thuần thục như hai người hùng này

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 4

Phân cảnh này cho biết TASkmaster đang nghiên cứu kỹ năng chiến đấu của Black Widow rồi cho thấy rõ rệt rằng anh ta đang chờ đón cuộc giao chiến với Natasha .

13. TASkmaster điều hành Red Room

Có lẽ chi tiết quan trọng nhất trong khúc trailer mới chính là việc TASkmaster là người điều hành Red Room . Yelena lý giải rằng những người tham gia khóa huấn luyện này đều bị TASkmaster thao túng, vẫn tỉnh táo, đầy đặn nhận thức nhưng vẫn không có quyền được lựa chọn. Được bbiết, Red Room là một chương trình đào tạo và tẩy não bí mật của Liên Xô, nó biến những người phụ nữ trẻ thành những sát thủ tinh nhuệ vvà hiểm nguy nhất thế giới.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 5

Red Room làm việc rất tàn nhẫn: các cô gái bị đào tạo gian khổ hàng ngày từ khả năng điều khiển vũ khí, cách chiến đấu và kỹ năng chiến thuật. Chưa dừng lại ở đó, họ phải tự chiến đấu với nhau 1 cách đều đều và điều xấu đi là kẻ thua cuộc sẽ bị lấy mạng. Ngoài ra ở lễ tốt nghiệp, những người đã băng qua tất cả những bài kiểm tra thể chất và tinh thần sẽ bị triệt sản với mục tiêu khiến cho họ trở nên nhẫn tâm hơn, chọn thực hành trọng trách thay vì lập một gia đình. Tại sao TASkmaster có quyền điều hành Red Room ? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim.

12. Yelena bị bạc đãi tại Red Room

Đoạn trailer tiếp tục với cảnh Yelena bị trói và sắp bị tiêm một số thứ chưa được tiết lộ, và điều đó khẳng định có nhiều cuộc thí nghiệm trên người diễn ra tại Red Room . Điều thú vị của phân cảnh này là Yelena đang mặc bộ đồ trắng – thứ mà cô ấy đã mặc trong cuộc chiến cùng Natasha , Melina Red Guardian . Rất có thể cô ấy đã biết thành mắc kẹt và sắp trải qua qui trình tẩy não hoặc tệ hơn rất nhiều.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 6

11. Natasha và Yelena quay về vạch xuất phát

Sau khi biết được các thứ khủng khiếp mà Red Room đã gây ra trong nhiều thập kỷ, những thứ tệ hại mà TASkmaster đã gây ra cho các Black Widow trong qui trình huấn luyện, Natasha nói rằng họ phải quay trở lại nơi nơi tất cả bắt đầu, để tổ chức này không làm những điều tồi tệ với bất kỳ người phụ nữ nào nữa. Nhiệm vụ của Natasha bây giờ sẽ chẳng những để ngăn chặn TASkmaster mà còn cả Red Room – nơi biến cô thành sát thủ.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 7

10. Quá trình chuẩn bị chiến đấu của gia đình Natasha

Gia đình duy nhất mà Natasha có là Avengers , tuy vậy trong một quãng trailer trước đó, cô khẳng định họ không phải là gia đình trước mắt của cô. Cụ thể hơn, trong Black Widow , cô sẽ phối phù hợp với gia đình của mình và đoạn giới thiệu mới cho thấy loạt cảnh họ trang bị cho trận chiến, với lựu đạn, súng, và nhiều hơn nữa.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 8

9. Chiếc mặt nạ của Iron Maiden

Trong một phân cảnh, người hâm mộ đã nhìn thấy một cái mặt nạ có thiết kế khá giống với mặt nạ của Iron Maiden. Được biết, trong truyện tranh, Melina Vostokoff chính là Iron Maiden , một sát thủ sống dưới cái bóng của Black Widow . Liệu Black Widow sẽ có một bước ngoặt lớn khi biến Melina thành kẻ thù của Natasha hay Iron Maiden thật sự không cần là của cô? Dù sao, thật thú vị khi thấy cô giữ an toàn cho chiếc mặt nạ.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 9

8. TASkmaster học theo đẳng cấp chiến đấu của Black Panther

Taskmaster đã sao chép đẳng cấp chiến đấu của biết bao siêu anh hùng, trong những đó có Black Panther . T’Challa lần thứ nhất được giới thiệu trong Civil War và sau đó, anh đã trở thành Black Panther và đánh bại những người đã hạ sát cha mình. Tin tức về Black Panther chắc chắn đã lan rộng khắp thế giới và có thể TASkmaster hiểu được đây là một anh hùng đáng để nghiên cứu và sao chép.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 10

Trong đoạn trailer, khi anh ta chuẩn bị chiến đấu với Red Guardian , anh ta đã tung ra bộ nanh vuốt – rất giống với của Black Panther cùng đẳng cấp chiến đấu hình dấu X tương tự như việc làm của vua Wakanda .

7. TASkmaster đuổi theo Natasha và Yelena

Black Widow sẽ được biết bao cảnh rượt đuổi bằng ô tô cùng một trong những đó là cảnh TASkmaster chạy theo Natasha Yelena bằng một cái xe tăng và thể hiện nghiệp vụ giống với Hawkeye . Cũng trong phân cảnh này, Yelena đã đặt câu hỏi về kế hoạch của Natasha và cô ấy trả lời rằng: “Kế hoạch của chị là lái xe trốn thoát.” Sau đó, Yelena trả lời rằng kế hoạch này thật tệ và khả năng thua rất cao. Liệu điều này còn có thật sự đúng?

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 11

6. Natasha chiến đấu với loạt Black Widow

Với Red Room được điều hành bởi TASkmaster , không có gì đáng bỡ ngỡ khi một loạt Black Widow sẽ đuổi theo Natasha và chiến đấu với cô. Đây sẽ là một trận chiến rất thú vị vì tất cả họ đều được đào tạo trong và một khóa học, với cùng một mục đích. Đến thời điểm hiện tại, chưa biết liệu những người này còn có thể đánh bại Natasha hay không.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 12

5. Thunderbolt Ross trở lại

Thaddeus Ross lần thứ nhất xuất trong The Incredible Hulk và sau đó là Civil War . Anh ta cũng xuất hiện trong Infinity War nhưng qua hình ảnh ba chiều và sau đó trong Avengers: Endgame , anh đã tham gia đám tang của Tony Stark . Và sắp tới, anh ấy sẽ tiếp tục xuất hiện trong Black Widow nhưng rất cũng có thể có thể bộ phim sẽ ngả người xem trở về thời điểm trước các sự kiện trong The Incredible Hulk vì trong tướng Ross rất trẻ trong vài cảnh quay của trailer.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 13

4. Yelena bộc lộ chuyên môn chiến đấu

Mặc dù đa số các cảnh động thái trong trailer Black Widow đều tập trung vào Natasha nhưng khả năng chiến đấu của Yelena cũng đã được tiết lộ khá rõ rệt trong 1 phân cảnh. Cụ thể hơn, cô ấy đang chiến đấu với một đặc vụ đeo mặt nạ trong một căn phòng có ánh màu tươi sáng xanh lá cây. Đây cũng có thể có thể là đâu?

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 14

3. Red Guardian bộc lộ kỹ năng giống Captain America

Red Guardian được biết đến như là phiên bản Nga của Captain America với một số điểm khác biệt đáng kể. Mặc dù nhân vật này đã vào tù khá lâu nhưng chuyên môn chiến đấu của anh ta vẫn còn khá chuẩn xác. Red Guardian có chiếc khiên của riêng mình và đoạn trailer cho biết anh ta sử dụng nó khá giống với cách sử dụng của Captain America – tuy nhiên, đó không cần là khiên của anh. Đây có thể là của nhân vật phản diện nào đó.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 15

2. TASkmaster sao chép cách bay của Iron Man

Nếu TASkmaster đã để mắt đến Black Widow, Captain America, Hawkeye Black Panther thì chắc chắn hắn cũng đã quan sát Iron Man . Mặc dù các chuyên môn chiến đấu của Stark chủ đạo đến từ bộ đồ của anh nhưng vẫn có những động tác mà TASkmaster có thể sao chép. Cụ thể, ở gần cuối trailer, trong cuộc chiến rơi tự do, cách bay của nhân vật phản diện này khá giống với Iron Man .

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 16

1. Mẹ của Natasha

Nguồn gốc cụ thể của Natasha vẫn chưa được biết và mặc dầu Black Widow ​​sẽ trả lời những câu hỏi này, không rõ liệu nó sẽ bật mí được bao nhiều. Tuy nhiên, nhờ đoạn trailer mới, có thể gia đình đầu tiên của cô chính là gia đình thật sự của cô. Nó được thể hiện ở cách Melina nhắc Natasha đừng thõng vai vì sẽ dễ dẫn đến gù nhưng Natasha đã nhanh chóng phản đối. Lúc này, Red Guardian đã nhắc cô hãy nghe lời mẹ. Cho dù Melina có cần là mẹ thật của Natasha hay không tuy nhiên cách cô ấy nhắc nhở những chi tiết nhỏ cũng đã đáng được là một người mẹ tốt.

Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! - Hình 17

Theo saostar

23 điều các fan cũng có thể bỏ lỡ trong trailer Black Widow (Phần 1)

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, scarlett johansson,iron man,phim hollywood,marvel studios,black widow,natasha romanoff,marvel studio,civil war,captain america: civil war,avengers: infinity war,avengers: endgame,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Phân tích đoạn trailer cuối cùng của Black Widow: Câu chuyện của Yelena, TASkmaster điều hành Red Room! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo