PD bị “ghét nhất” Running Man – Jung Chul Min rời chương trình sau 10 năm gắn bó

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài PD bị “ghét nhất” Running Man – Jung Chul Min rời chương trình sau 10 năm gắn bóSau 10 năm đồng hành cùng Running Man, PD Jung Chul Min sẽ rời chương trình này của đài SBS.

Sau 10 năm đồng hành cùng Running Man, PD Jung Chul Min sẽ rời chương trình này của đài SBS.

Đài SBS mới đây đã phát hành thông báo về việc rời đi của PD Jung Chul Min. Thay thế cho nam PD đây là một PD khác mang tên Choi Bo Pil, người từng làm việc cho những show truyền hình đình đám không kém như “Healing Camp” và “Fantastic Duo”. PD Jung sẽ được buổi quay phim cuối cùng theo với Running Man vào trong ngày 18/2 sắp tới.

PD Jung Chul Min đoàn kết với chương trình Running Man bản Hàn Quốc từ năm 2010. Đến năm 2016, anh cùng hai người khác là Lee Hwan Jin và Park Yong Woo xây dựng nên một team sản xuất gồm 3 người cho chương trình truyền hình ăn khách này.

PD bị ghét nhất Running Man - Jung Chul Min rời chương trình sau 10 năm gắn bó - Hình 1
PD Jung Chul Min

Hiện tại Running Man đang lên sóng với đội hình gồm 8 thành viên chính thức sau khi Gary rời đi vào năm 2016 và chương trình bổ sung thêm 2 nghệ sĩ vào dàn cast là So Min và Se Chan. PD Jung Chul Min cũng là người trực tiếp chọn lựa hai thành viên này vào đội hình của Running Man. Dù từng trải qua thời gian khủng hoảng, tưởng như bị dừng phát sóng nhưng Running Man vẫn đang được duy trì và trở thành một trong những chương trình truyền hình được đoái hoài tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác.

Theo yeah1

Running Man: Phải chọn lựa giữa Jeon So Min và “thánh tạo dáng” Jang Do Yeon, đây là câu trả lời của Yang Se Chan!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chương trình truyền hình,đài sbs,running man,healing camp,show healing camp,show running man,pd jung chul min,show fantastic duo,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết PD bị “ghét nhất” Running Man – Jung Chul Min rời chương trình sau 10 năm gắn bó được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo