“PD bạn thân So Min” vừa tuyên bố rút khỏi “Running Man”, fan lập tức í ới gọi nhau… ăn mừng!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “PD bạn thân So Min” vừa tuyên bố rút khỏi “Running Man”, fan lập tức í ới gọi nhau… ăn mừng!Thông tin PD chính của Running Man rời khỏi show không những không khiến người hâm mộ tiếc nuối mà còn khiến fan cực phấn khích!

Thông tin PD chính của “Running Man” rời khỏi show chẳng những không gây người hâm mộ hụt hẫng mà còn khiến fan cực phấn khích!

Vừa qua, SBS đã xác nhận PD Jung Chul Min – PD chính của “Running Man” sẽ ra khỏi show sau 10 năm đoàn kết cùng chương trình!

Trước tin tức thay đổi PD, fan “ruột” của “Running Man” chẳng những không hề hụt hẫng khi chia tay người đã đồng hành cùng chương trình 10 năm mà còn tỏ ra cực kì phấn khích và vui mừng cũng bởi PD Jung Chul Min là bạn thân cuả “thành viên gây tranh cãi nhất Running Man” Jeon So Min. Anh bị “tố” là người đứng sau việc thiên vị, nâng thời lượng ghi hình cho “bạn thân” mà đối xử bất công với các thành viên kỳ cựu, đặc biệt là Song Ji Hyo.

PD bạn thân So Min vừa tuyên bố rút khỏi Running Man, fan lập tức í ới gọi nhau... ăn mừng! - Hình 1

Câu chuyện Song Ji Hyo không có bảng tên từng gây xôn xao

Một số phản ứng của fan Việt:

PD bạn thân So Min vừa tuyên bố rút khỏi Running Man, fan lập tức í ới gọi nhau... ăn mừng! - Hình 2

PD bạn thân So Min vừa tuyên bố rút khỏi Running Man, fan lập tức í ới gọi nhau... ăn mừng! - Hình 3

Buổi ghi hình cuối cùng của PD Jung Chul Min vào ngày 18/02/2020 và sẽ lên sóng vào tháng 3 sắp tới. Trợ lý PD Choi Bo Pil – người đã đồng hành cùng “Running Man” suốt 4 năm sẽ thay anh lên làm PD chính. Tuy nhiên được biết, PD mới cũng chính là bạn thân của PD Jung Chul Min và thành viên Jeon So Min.

Theo tri thức trẻ

PD bị “ghét nhất” Running Man – Jung Chul Min rời chương trình sau 10 năm gắn bó

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, song ji hyo,đài sbs,running man,show running man,jung chul min,pd jung chul min,chương trình running man,pd chính của running man,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết “PD bạn thân So Min” vừa tuyên bố rút khỏi “Running Man”, fan lập tức í ới gọi nhau… ăn mừng! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo