Park Shin Hye nói về quyết định của mình khi xuất hiện trong bộ phim kinh dị ‘Call’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Park Shin Hye nói về quyết định của mình khi xuất hiện trong bộ phim kinh dị ‘Call’Park Shin Hye, người được yêu thích nhờ nhiều vai diễn trong nhiều thể loại khác nhau, sẽ trải qua một sự thay đổi gây sốc trong Call. Trong phim, Park Shin Hye đóng vai một người phụ nữ cố gắng thay đổi quá khứ sau khi kết nối với một người sống cùng nhà cách đây 20 năm.

Park Shin Hye, người được yêu thích nhờ nhiều vai diễn trong nhiều thể loại khác nhau, sẽ trải qua một sự thay đổi gây sốc trong Call. Trong phim, Park Shin Hye vào vai một người phụ nữ cố gắng thay đổi dĩ vãng sau khi kết nối với một người sống cùng nhà cách đây 20 năm.

Bộ phim kinh dị bí ẩn sắp ra mắt Call kể về một người phụ nữ tên Seo Yeon (do Park Shin Hye thủ vai), sống vào năm 2019, cùng một người phụ nữ tên Young Sook (do Jeon Jong Seo thủ vai), sống vào năm 1999, và kết nối của họ thông qua một gọi điện thoại.

Park Shin Hye nói về quyết định của mình khi xuất hiện trong bộ phim kinh dị Call - Hình 1

Sau khi ra mắt vào năm 2003, Park Shin Hye đã dần dần xây dựng nghiệp vụ diễn xuất của mình. Cô lần thứ nhất tiên được chú ý trong bộ phim hài thơ mộng vào 2010 – Cyrano Agency vì vai diễn của 1 nhân vật có độ cách trưởng thành mặc dầu tuổi còn trẻ. Người xem bằng phương pháp ủng hộ cho sự ngây thơ của người cha trên màn hình của cô ấy trong bộ phim Điều kì diệu trong phòng giam số 7 , và kết thúc vai trò huấn luyện viên đội tuyển quốc gia trong My Annoying Brother . Nữ diễn viên cũng được ca tụng vì diễn xuất trong phim Heart Blackened , nơi cô nhập vai luật sư có nhận thức hùng cường của công lý.

Park Shin Hye nói về quyết định của mình khi xuất hiện trong bộ phim kinh dị Call - Hình 2

Park Shin Hye, người được mến mộ nhờ nhiều vai diễn trong nhiều thể loại khác nhau, sẽ trải qua một sự thay đổi gây sốc trong Call . Trong phim, Park Shin Hye đóng vai một người phụ nữ cố gắng thay đổi quá khứ sau khi kết nối với một người sống cùng nhà cách đây 20 năm.

Park Shin Hye nói về quyết định của mình khi xuất hiện trong bộ phim kinh dị Call - Hình 3

“Đây là thể loại mà tôi chưa thử, và mình đã chọn Call vì nhân vật của Seo Yeon rất quyến rũ,” cô nói , “Seo Yeon có 1 góc cạnh khác tận gốc với những nhân vật chính đạo mà tôi đã bộc lộ cho tới này, vì thế tôi cảm thấy đích thực mới mẻ và thú vị trong lúc diễn xuất”.

Park Shin Hye nói về quyết định của mình khi xuất hiện trong bộ phim kinh dị Call - Hình 4

Đạo diễn Lee Choong Hyun nhận xét: “ Cô ấy là một nữ diễn viên có sức mạnh vì cô ấy có nhiều kinh nghiệm. Cô ấy đã dẫn dắt bộ phim, và là trung tâm của Call , vì thế cô ấy sẽ được thể minh chứng rằng cô ấy cũng có thể đảm đương một bộ phim thuộc thể loại này”.

Park Shin Hye nói về quyết định của mình khi xuất hiện trong bộ phim kinh dị Call - Hình 5

Call công chiếu vào tháng 3.

[1st Trailer] Park Shin Hye Thriller Movie ‘Call’ (콜) 2020 March

Theo saostar

5 màn cưa sừng làm nghé xuất sắc nhất phim Hàn, Park Seo Joon trẻ trung đấy nhưng chưa bằng chị đại này

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, park shin hye,diễn viên hàn quốc,phim hàn quốc,cyrano agency,young sook,my annoying brother,jeon jong seo,heart blackened,seo yeon,phim call,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Park Shin Hye nói về quyết định của mình khi xuất hiện trong bộ phim kinh dị ‘Call’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo