Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên InstagramPark Seo Joon đạt một cột mốc lớn về lượng người theo dõi trên Instagram!

Park Seo Joon đạt một cột mốc lớn về lượng khán giả trên Instagram!

Vào ngày 20/02, Park Seo Joon đã đăng một ảnh chụp màn hình về số lượng người theo dấu đạt tới 10 triệu người trên tài khoản Instagram cá nhân đi cùng chú thích: “Chào mừng mấy đứa đến với toàn cầu Park Seo Joon. Cảm ơn tất cả nha”. Chưa đầy 20 giờ, bài đăng đã nhận được hơn 1 triệu lượt like, trong đó có ngôi sao nổi tiếng Park Hyung Sik (ZE:A), Lee Hyun Woo Kim Soo Ro.

Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram - Hình 1
Park Seo Joon.

Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram - Hình 2
Bài đăng đạt 10 triệu theo dõi.

Ngôi sao 31 tuổi thu hút bởi vẻ ngoài cao ráo, điển trai và ấm áp. Anh ấy luôn mang lại cảm giác an toàn và chạm tới trái tim khán giả nhờ diễn xuất chân thật, tự nhiên.

Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram - Hình 3

Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram - Hình 4

Park Seo Joon được đông đảo khán giả biết đến qua các dự án phim hài tình cảm, anh trở nên nổi tiếng với vai diễn trong Kill Me, Heal Me, She Was Pretty, Hwarang, Fight My Way Thư ký Kim sao thế? . Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng xuất hiện trong một số tác phẩm điện ảnh ăn khách như Cảnh sát cộng sự The Divine Fury . Hiện tại, Park Seo Joon đang gây sốt với nhân vật trong drama Itaewon Class .

Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram - Hình 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Theo saostar

Ngoài Kim Da Mi trong Itaewon Class, Park Seo Joon từng gây sốt với loạt mỹ nhân khác: Park Min Young có là chân ái?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nam diễn viên,kim soo ro,lee hyun woo,park seo joon,sao hàn quốc,park hyung sik,hwarang,thư ký kim sao thế?,itaewon class,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Park Seo Joon phấn khích khi đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Instagram được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo