Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong ‘Trời đẹp em sẽ đến’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong ‘Trời đẹp em sẽ đến’Vì thế mà nhân vật này rất phù hợp với tôi – Park Min Young chia sẻ.

‘Vì vậy mà nhân vật này cực thích phù hợp với tôi’ – Park Min Young chia sẻ.

Không để khán giả phải chờ đợi mình quá lâu sau Bí mật nàng fangirl , ngay trong số ngày đầu năm mới, thông tin nàng ‘thư ký Kim’ sẽ trở lại màn ảnh nhỏ, kết đôi cùng Seo Kang Joon trong Trời đẹp em sẽ đến đã khiến những trái tim yêu phim Hàn ngóng trông từng ngày.

Teaser Trời đẹp em sẽ đến

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 1

Trời đẹp em sẽ đến hé lộ những ‘phản ứng hóa học’ ngọt ngào trước mắt giữa Seo Kang Joon và Park Min Young

Trong phim mới, Park Min Young vào vai vào vai Mok Hae Won – nữ sinh 18 tuổi, học cùng lớp với Im Eun Seob (Seo Kang Joon). Khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường, Eun Seob đã biết thành thu hút bởi vẻ ngoài trong trẻo xen lẫn bí ẩn của con bạn cùng lớp.

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 2

Nhiều năm sau, Hae Won quay trở lại thị trấn nhỏ vì đã chán ngấy và ngộp thở với cuộc sống thị thành. Cô gặp lại Eun Seob – nay đã là ông chủ tiệm sách. Nhờ cuộc gặp này, những ký ức, xúc cảm nghĩ như đã ngủ quên bỗng ùa về, thôi thúc cả hai tìm lời kết cho câu chuyện thanh xuân còn bỏ ngỏ.

Chia sẻ về vai Hae Won, Park Min Young nói: ‘Kịch bản phim đã làm ấm trái tim tôi. Nhân vật Hae Won là cô gái nhức mỏi với cuộc đời và các mối quan hệ tại Seoul nên đã quay trở lại miền quê. Nhìn nhân vật thay đổi và trái tim băng giá của cô ấy dần tan chảy khiến tôi rất vui. Tôi muốn đem lại cho nhân vật này 1 cuộc đời.’

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 3

Cô tâm sự thêm: ‘Giống như Hae Won, tôi từng có khoảng thời gian khó khăn và bị người khác làm tổn thương. Vì thế mà nhân vật này rất thích hợp với tôi.’

Không chỉ nói riêng về nhân vật Hae Won, Park Min Young còn nhắc tới tuổi nghề của mình. Đã 15 năm kể từ thời điểm cô debut và thử sức qua nhiều dạng vai diễn khác nhau, nhưng không nhiều người nhận ra cô diễn viên xinh đẹp đã bước qua cột mốc tuổi 30 được vài năm.

Với bộ mặt baby, cặp mắt to, sáng lấp lánh, cô gái hoàn toàn ‘hack tuổi’ khi thay đổi kiểu tóc và khoác lên mình bộ đồng phục học sinh.

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 4

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 5

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 6

Ngoài việc tạo bất thần bằng tạo hình thiếu nữ, Park Min Young còn ‘đốn tim’ người hâm mộ qua những khung hình đẹp trong trẻo dưới trời tuyết rơi trong poster cá nhân và hậu trường chụp ảnh.

Không vận trang phúc cầu kì, lộng lẫy, chỉ với mái tóc dài uốn nhẹ, buông xõa và quần áo kỳ đông đơn giản, lấy sắc trắng làm chủ đạo, Park Min Young vẫn tận gốc thu hút được mọi ánh nhìn.

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 9

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 11

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 13

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 15

Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong Trời đẹp em sẽ đến - Hình 17

Trời đẹp em sẽ đến lên sóng song song trên đài JTBC và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt, bắt đầu từ ngày 24/02/2020.

Theo tiin

'Trời đẹp em sẽ đến' tung poster mới: Park Min Young mải ngắm tuyết trắng rơi mà không hề hay biết Seo Kang Joon đang nhìn trộm mình

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, park min young,seo kang joon,eun seob,phim  trời đẹp em sẽ đến,hae won,mok hae won,im eun seob,trời đẹp em sẽ đến,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Park Min Young từng gặp khó khăn và chịu tổn thương như nhân vật của cô trong ‘Trời đẹp em sẽ đến’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo