OPPO Reno 3 Pro sắp có thêm phiên bản khác, đây sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu camera selfie kép 44MP

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài OPPO Reno 3 Pro sắp có thêm phiên bản khác, đây sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu camera selfie kép 44MPVài tuần trước, đã có thông tin cho rằng Reno 3 Pro sẽ có thêm 1 phiên bản với thông số kỹ thuật khác, trong đó có bộ camera selfie kép được nâng cấp mạnh mẽ.

Vài tuần trước, đã có thông tin cho là Reno 3 Pro sẽ có thêm một phiên bản với thông số kỹ thuật khác, trong đấy có bộ camera selfie kép được cải tiến mạnh mẽ.

Một hình ảnh quảng cáo của Reno 3 Pro sắp ra mắt tại Ấn Độ đã xác nhận rằng, mẫu smartphone này sẽ kèm theo với camera trước lên tới 44 MP. Nếu đúng, đây sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới nắm giữ bộ camera trước khủng đến như vậy.

Hình ảnh cũng đi kèm với biểu ngữ “Clear in Every Shot” và “44 MP Dual Punch-hole Camera”. Chúng ta cũng có thể có thể thấy biến thể màu xanh lam của Reno 3 Pro. Như vậy, ngoài camera chính 44 MP ở mặt trước thì Reno 3 Pro còn có thêm một cảm biến độ sâu để mà chụp hình xóa phông.

OPPO Reno 3 Pro sắp có thêm phiên bản khác, đây sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu camera selfie kép 44MP - Hình 1

Ở mặt sau, Reno 3 Pro nắm giữ 4 camera, cho dù là camera chính Sony IMX586 48 MP, ống kính tele 13 MP, ống kính góc siêu rộng 8 MP và cảm biến đơn sắc 2 MP. Đây là bộ camera từng có mặt trên phiên bản Reno 3 Pro tại Trung Quốc.

Dự kiến phiên bản Reno 3 Pro tại Ấn Độ sẽ không đi cùng với chip Snapdragon 765G, phần còn lại của thông số kỹ thuật nhiều khả năng sẽ giống như phiên bản Reno 3 Pro tại Trung Quốc.

OPPO Reno 3 Pro sắp có thêm phiên bản khác, đây sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu camera selfie kép 44MP - Hình 2

Chúng ta có thể mong ngóng máy có màn hình OLED 6.5 inch Full HD – với tốc độ làm tươi 90Hz, bộ nhớ RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB, pin 4.025 mAh, sạc nhanh VOOC 4.0 30W và chạy trên nền tảng Android 10.

Theo Thế Giới Di Động

Trên tay Oppo Reno 3 Pro 5G: Smartphone 5G mỏng nhất toàn cầu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ấn độ,smartphone,oppo,camera selfie,sony imx586,reno 3 pro,snapdragon 765g,oppo reno 3 pro,clear in every shot,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết OPPO Reno 3 Pro sắp có thêm phiên bản khác, đây sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu camera selfie kép 44MP được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo