OPPO Find X2 sẽ vẫn được phát hành như dự kiến

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài OPPO Find X2 sẽ vẫn được phát hành như dự kiếnVào tháng Hai, một loạt các flagship Android sẽ xuất hiện lần lượt. Một trong số đó là OPPO Find X2 vẫn ra mắt như dự kiến, bất chấp tình trạng dịch bệnh từ virus Corona chưa dừng lại.

Vào tháng Hai, 1 loạt các flagship Android sẽ xuất hiện lần lượt. Một trong các đó là OPPO Find X2 vẫn ra mắt như dự kiến, bất chấp tình trạng dịch bệnh từ virus Corona chưa dừng lại.

OPPO Find X2 sẽ vẫn được phát hành như dự kiến - Hình 1

Hôm nay, Phó chủ tịch OPPO, Shen Yiren đã công bố các thông số màn hình chi tiết của OPPO Find X2. Chúng bao gồm tần số quét 120Hz, tần số lấy mẫu 240Hz, độ phân giải 2K, chip chuyên dụng với khả năng chuyển đổi SDR sang HDR , độ sáng đỉnh cao là 1200nit và bổ trợ 100% gam màu DCI-P3 .

Bên cạnh đó, đại diện của hãng cũng xác định kế hoạch phát hành OPPO Find X2 sẽ không thay đổi. Toàn bộ sự kiện ra mắt của mặt hàng này sẽ diễn ra ở nước ngoài. Tại Trung Quốc, công ty có thể thông qua các kênh truyền thông để thông báo giá bán và thời gian lên kệ của điện thoại.

OPPO Find X2 sẽ vẫn được phát hành như dự kiến - Hình 2

OPPO Find X2 sử dụng màn hình đục lỗ, tấm nền OLED với khung viền rất hẹp. Phó chủ tịch công ty cũng bật mí rằng màn hình được sử dụng trên smartphone đây là loại cao cấp nhất của năm 2020. Bên trong, điện thoại dự kiến có chip xử lý Snapdragon 865, bổ trợ mạng 5G kép (SA/NSA), RAM LPDDR5 và bộ nhớ flash UFS 3.0, cảm biến Sony mới, bổ trợ sạc siêu nhanh 65W SuperVOOC.

Theo FPT Shop

OPPO Find X2 được xác nhận bổ trợ công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 65W

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,android,phát hành,flagship,oppo,virus corona,corona,oppo find x2,find x2,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết OPPO Find X2 sẽ vẫn được phát hành như dự kiến được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo