Onmyoji Arena – Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Onmyoji Arena – Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020Dựa trên những thành công nhất định mà Âm Dương Sư mang lại, NetEase đã quyết định tạo ra thêm cho tựa game này một phiên bản ngoại truyện theo phong cách MOBA với tên gọi Onmyoji Arena.

Onmyoji Arena là game mobile MOBA đề tài Âm Dương Sư bản quyền thuộc về NetEase.

Dựa trên những thành công nhất định mà Âm Dương Sư mang lại, NetEase đã quyết định tạo ra thêm cho tựa game này một phiên bản ngoại truyện theo phong cách MOBA với tên thường gọi Onmyoji Arena. Trò chơi này đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1/2018 và ngay sau đó đã mở một làn sóng eSports mới. NetEase đã và đang duy trì giải vô địch quốc gia Onmyoji Arena ở thị trường quê nhà, trở thành đối trọng với giải KPL dành riêng cho game Vương Giả Vinh Diệu của Tencent. Rựa game lấy đề tài kỳ ảo thời Heian của đất nước Nhật Bản, được phát triển dựa trên “người tiền nhiệm” thuộc thể loại đánh theo lượt đã mau chóng lan tỏa tới hàng loạt quốc gia vùng lãnh thổ ngoài TQ.

Onmyoji Arena - Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 - Hình 1

Âm Dương Sư MOBA đưa game thủ điều khiển đồng loạt nhân vật mang tính tượng trưng từ bản gốc.

Hiện tại, game thủ Đông Nam Á có thể chơi Onmyoji Arena với phiên bản Asia. Ngoài ra, họ còn cũng có thể chọn bản Hàn Quốc và Trung Quốc cho đa dạng. Dẫu tựa game MOBA của NetEase vẫn đang không ngừng phát triển và thu hút đông đảo lượng người chơi đến từ khu vực Đông Nam Á nhưng do vấn đề quản lý và sẽ cho phép game online tại Việt Nam nên tựa game này đã tạm thời khóa IP khu vực Việt Nam. Đồng thời game cũng không bổ trợ trải nghiệm, thanh toán trong nước.

Onmyoji Arena - Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 - Hình 2

Mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng hỗ trợ khác.

Bởi vậy, dù được đánh giá rất cao về nhiều mặt nhưng Onmyoji Arena lại chưa phát triển mạnh ở khoản cộng đồng nên ở thời điểm hiện tại, trò chơi này vẫn bị Liên Quân Mobile lấn át. Cách đây hơn nửa năm, “Âm Dương Sư MOBA” bỗng dưng “mất tích” trên Google Play. Điều này đã khiến nhiều đồn đại lại được rộ lên về việc Onmyoji Arena sẽ được một nhà ban hành lớn “thầu” về VN tựa như như đợt PUBG Mobile. Nhưng theo như nguồn tin của chúng tôi, Onmyoji Arena phiên bản VN phải đợi tới năm 2020.

Theo đó, một NPH có tiềm lực ở VN sẽ đứng ra lo các vấn đề pháp lý, kết nối với đối tác NetEase để cho ra mắt kiệt tác MOBA di động này vào quý 2/2020 tại Việt Nam.

Onmyoji Arena - Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 - Hình 3

Âm Dương Sư MOBA vẫn đang không ngừng phát triển.

Đến với tựa game MOBA Âm Dương Sư của NetEase, game thủ sẽ được trải nghiệm trò chơi MOBA 5v5 sở hữu đầy đủ các nhân tố chính như bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng giống chuẩn bị phong phú. Âm Dương Sư MOBA cấp phép người chơi sẽ có điều khiển đồng loạt nhân vật mang tính biểu trưng từ bản gốc. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 nghiệp vụ mặc định cùng 2 chuyên môn bổ trợ khác Chưa dừng lại, Onmyoji Arena còn sở hữu thêm “Cờ nhân phẩm” của riêng nó.

Nếu đã từng được dùng thử qua bản gốc trước đó ắt hẳn người chơi sẽ cảm nhận biết khá thân thuộc và nhanh chóng bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này khi nó phát hành ở VN.

Onmyoji Arena - Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 - Hình 4

Mỗi Thức Thần trong game có những vai trò khác biệt, kể cả cả sát thương chính, phòng thủ hay hỗ trợ.

Theo gamek

Idol Tam Quốc – ‘Game một chạm siêu lầy lội’ của NPH Funtap trong năm 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,netease,tencent,game moba,năm 2020,vương giả vinh diệu,onmyoji arena,game âm dương sư,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Onmyoji Arena – Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo