Nvidia “trốn” Triển Lãm di động toàn cầu 2020 vì virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nvidia “trốn” Triển Lãm di động toàn cầu 2020 vì virus coronaSự kiện MWC 2020 (Mobile World Congress 2020) vừa bị giáng một đòn đau khi mà Nvidia – một trong những nhà tài trợ quan trọng tuyên bố sẽ không gởi bất kỳ nhân viên nào của họ tới vì những rủi ro sức khỏe liên quan đến dịch viêm phổi Vũ Hán do virus corona gây ra. Thiếu đi ông lớn này đồng nghĩa với việc chủ đề AI của

Sự kiện MWC 2020 (Mobile World Congress 2020) vừa bị giáng một đòn đau lúc mà Nvidia – một trong số nhà tài trợ quan trọng tuyên bố sẽ không gởi bất kỳ nhân viên nào của họ tới vì những không may sức khỏe liên quan đến dịch viêm đường phổi Vũ Hán do virus corona gây ra.

Thiếu đi ông lớn này có nghĩa rằng chủ đề AI của MWC năm nay sẽ khá là tẻ nhạt.

Nvidia là thành viên thứ tư rút phần nào hoặc toàn bộ hoạt động của họ tại MWC 2020, trước kia đã có Ericsson, LG và ZTE rồi. Nvidia và cơ quan tổ chức hội nghị GSMA đã lên kế hoạch để tổ chức nhiều buổi giới thiệu về những công nghệ mới nhất của họ, tập trung vào các lĩnh vực như AI, 5G và edge computing. Không rõ những buổi giới thiệu đó có còn được tổ chức hay không nhưng chắc chắn là sẽ không dễ khăn nếu không có người của Nvidia.

Nvidia trốn Triển Lãm di động toàn cầu 2020 vì virus corona - Hình 1

Nvidia đã cho thấy rằng họ rất mong được chia sẻ những thành quả mà họ đạt được về AI, 5G và vRAN với cả ngành công nghiệp. Họ cũng khá tiếc khi chẳng thể tham dự sự kiện, tuy nhiên vẫn tin rằng này là quyết định đúng đắn.

Trước đó thì Qualcomm, Lenovo, Motorola, Xiaomi, Vivo và Honor ngày trước cũng từng chia sẻ với The Verger rằng họ đã dự định tham gia sự kiện này. Tuy nhiên dường như MWC năm nay sẽ không cần là một chương trình như kỳ vọng.

Theo Gearvn

Lo lắng dịch virus Corona bùng phát, LG và ZTE đành phải bùi ngùi phát biểu rút khỏi cuộc chơi MWC 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,ericsson,rủi ro sức khỏe,mobile world congress,nvidia,triển lãm di động,virus corona,corona,mwc 2020,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Nvidia “trốn” Triển Lãm di động toàn cầu 2020 vì virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo