NVIDIA ra mắt nền tảng game đám mây GeForce Now

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài NVIDIA ra mắt nền tảng game đám mây GeForce NowNVIDIA cung cấp hơn 30 trò chơi miễn phí với bản phát hành GeForce Now. Ngoài ra, hàng trăm trò chơi trả phí có sẵn có thể được mua và chơi ngay lập tức.

NVIDIA cung cấp hơn 30 trò chơi miễn phí với bản phát hành GeForce Now. Ngoài ra, hàng trăm trò chơi trả phí có sẵn có thể được mua và chơi ngay lập tức.

NVIDIA chính thức ra mắt GeForce Now, một dịch vụ chơi trò chơi trực tuyến trên nền tảng đám mây vào trong ngày 05/02.

NVIDIA ra mắt nền tảng game đám mây GeForce Now - Hình 1

GeForce Now là một dịch vụ phát trực tuyến cấp phép bạn chơi các trò chơi trên PC trên mọi loại thiết bị mọi lúc, mọi chỗ thông qua máy chủ đám mây. Người dùng hầu như cũng có thể có thể cài đặt card đồ họa GeForce trên các thiết bị như PC, Mac và điện thoại thông minh và sử dụng chúng làm thiết bị chơi game tiên tiến. Giờ đây, chơi game khủng trên PC bằng điện thoại không còn là ước mơ xa vời.

Ưu điểm của dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây GeForce Now là trò chơi được liền mạch ngay cả những lúc hiệu suất thiết bị của người dùng thấp. Việc chạy trò chơi thực tế được thực hiện trên máy chủ đám mây và chỉ có màn hình và thao tác được giải quyết bởi thiết bị người dùng. Điều này cấp phép chúng ta chơi các trò chơi chẳng thể do thiếu năng suất hoặc khả năng tương thích của thiết bị.

NVIDIA ra mắt nền tảng game đám mây GeForce Now - Hình 2

NVIDIA cung cấp hơn 30 trò chơi miễn phí với bản phát hành GeForce Now. Ngoài ra, hàng trăm trò chơi trả phí có sẵn có thể được mua và chơi ngay lập tức. Tất cả những trò chơi được tự động trong đám mây và có thể được quản lý thông qua thư viện trò chơi. Các game hỗ trợ bổ sung phụ thuộc vào sự kết hợp của các yếu tố, chẳng hạn như yêu cầu của người dùng, chừng độ thông dụng và phản hồi của nhà phát hành. NVIDIA sẽ tiếp tục nâng cấp để mở rộng hỗ trợ và cải thiện dịch vụ.

NVIDIA ra mắt nền tảng game đám mây GeForce Now - Hình 3

NVIDIA GeForce có dịch vụ tại Hàn Quốc và đã được cung cấp bởi LG Uplus. Thông tin thêm có sẵn trên trang web Uplus GeForce Now bạn cũng đều có thể tham khảo. Giờ đây, việc chơi game đã nhẹ nhõm và tiện ích hơn rất nhiều nhờ thành quả này. Hi vọng 1 ngày không xa tiện ích này sẽ phổ biến tại Việt Nam.

Theo game4v

Top 10 mẫu GPU đáng mua nhất đầu năm 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trò chơi,trò chơi trực tuyến,điện thoại thông minh,nvidia,máy tính mac,geforce,game đám mây,geforce now,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết NVIDIA ra mắt nền tảng game đám mây GeForce Now được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo