Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Việt căm thù Khang đến tận cùng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Việt căm thù Khang đến tận cùngNỗi hận trong Việt ngày càng lớn lên khi anh nghĩ Khang đang cố tình làm bẽ mặt mình trước Hường – người con gái Việt thầm yêu.

Nỗi hận trong Việt ngày càng lớn lên khi anh nghĩ Khang đang cố tình làm bẽ mặt mình trước Hường – đứa con gái Việt thầm yêu.

Preview Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24

Vốn là hai anh em họ nhưng xích míc giữa Việt (Võ Đăng Khoa) và Khang (Xuân Phúc) vẫn chưa ngừng tăng lên. Việt luôn nghĩ Khang đang muốn giành lấy toàn bộ tài sản, quyền lực và cả người mình yêu là Hường (Bella Mai).

Nhưng thực lòng, Việt không biết rằng, Khang không hề có tình cảm với Hường và chỉ xem cô như 1 người bạn thân thiết.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Việt căm thù Khang đến tận cùng - Hình 1

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Việt căm thù Khang đến tận cùng - Hình 2

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Việt căm thù Khang đến tận cùng - Hình 3

Khi Khang bắt Việt nên làm mướn việc tay chân, anh cảm nhận thấy rất ấm ức và mất mặt trước Hường. Chính vì thế, “5 lần 7 lượt”, Việt luôn tìm cách gây sự, phá rối, hãm hại Khang.

Việt giục giã mẹ nhanh chóng hại Khang để cướp đoạt tài sản: “Mẹ nhanh nhanh đi, cứ kiểu này 1 là con chết hai là nó chết. Mẹ ráng giúp con đi! Sau khi xử lý xong thằng Khang, con sẽ biến toàn bộ tài sản này trở thành của mình. Đương nhiên là con sẽ không bỏ bác hai với cô út cơ mà nhà mình mới là chủ cái gia đình này! Mẹ hiểu không?”

“Đâu kia còn có di chúc đâu phải con muốn là được đâu”, bà Phương (Mỹ Uyên) lo ngại.

Tuy nhiên, Việt khăng khăng nói với mẹ: “Chỉ cần thiết tiền trong tay là con cũng có thể biến thẳng thành cong, biến tròn thành méo nhưng điều quan trọng đầu tiên là phải triệt cục đá lót đường là thằng Khanh đó mẹ”.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Việt căm thù Khang đến tận cùng - Hình 4

Thấy con trai căm thù Khang đến tới cùng, bà Phương đã quyết định giúp con bằng mọi cách.

Một thủ đoạn mới được mẹ con Việt lập ra để hãm hại Khang, liệu âm mưu này là gì? Khang sẽ tránh được mối họa lớn sắp ập tới hay không? Đón xem tập 24 Nước mắt loài cỏ dại sẽ có phát sóng vào 14h ngày thứ Bảy, Chủ nhật mỗi tuần trên kênh VTV3.

Theo vtv

Nước mắt loài cỏ dại – Tập 22: Mẹ con Việt tìm cách đuổi Khang ra khỏi nhà

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khương thịnh,tam triều dâng,nsưt mỹ uyên,võ đăng khoa,nước mắt loài cỏ dại,phim nước mắt loài cỏ dại,nsnd minh đức,phim truyền hình nước mắt loài cỏ dại,tập 24 nước mắt loài cỏ dại,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Việt căm thù Khang đến tận cùng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo