Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vayĐể lấy lòng người thân gia đình Dạ Thảo, Trọng đã quyết định trộm tiền của mẹ để cho bà Phương vay.

Để lấy lòng người quen gia đình Dạ Thảo, Trọng đã quyết định trộm tiền của mẹ để cho bà Phương vay.

Preview Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24

Bà Phương (Mỹ Uyên) vốn sống xa hoa, tận hưởng nhưng từ ngày gia đình bị phá sản, bà không chịu tu chí làm ăn, sửa đổi tính cách mà chỉ biết bòn rút tiền của anh em, con cháu trong gia đình.

Mặc dù ngày xưa từng lừa tiền khiến gia đình cô út mất trắng căn nhà đang ở nhưng bà Phương vẫn tiếp tục hỏi vay tiền. Thậm chí khi cô út nói không còn tiền để cho vay, bà Phương còn hỏi xin chiếc vòng vàng cô út đang đeo để mang đi cầm cố.

“Chiếc vòng này là kỷ vật ba bé Thảo để lại cho em. Em định cho nó trong ngày cưới đó chị. Mà giờ cũng gần đến ngày cưới của nó rồi”, cô út từ chối lời đề nghị của bà Phương.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay - Hình 1

Không vay được tiền cô út, bà Phương quyết định hẹn Trọng (Hoàng Nguyên) đến quán cafe để vay tiền.

“Nói ra sợ phiền con nhưng tiền của mợ gửi ở ngân hàng chưa đến ngày rút, giờ mà mình rút sớm quá thì hình ảnh hưởng đến lãi suất. Mợ định hỏi mượn con một ít, chừng vài ngày sau đến hạn mợ rút ngân hàng gửi lại con liền được không?”, bà Phương nói với Trọng.

Dù rất ngại nhưng Trọng cũng thú thật là bao nhiêu tiền anh đều gửi phụ huynh giữ, nếu bà Phương muốn vay thì anh sẽ đưa bà đi gặp bố mẹ.

Thấy thế, bà Phương liền nói khó: “Đừng có trò chuyện này với cha mẹ con biết, lỡ anh chị bên đó không hiểu lại nghĩ là gia đình vị trí này lợi dụng, rồi sau này con Thảo nó bị mang tiếng, khổ thân con bé. Để thôi mợ nói với bạn cậu ba trên Sài Gòn, nói vay bao nhiêu cũng được hết, chẳng qua mợ coi con như người nhà, con rể trong gia đình nên mợ mới đặt vấn đề này thôi”.

Nghe đến đây, Trọng liền nhận lời ngay: “Không cần phiền tới người dưng đâu! Chuyện này mợ cứ để con”.

Trọng đã trúng kế của bà Phương và anh không hay biết rằng bà Phương là người từng đi vay tiền anh em trong gia đình và không khi nào có ý muốn trả lại.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay - Hình 2

Về đến nhà, Trọng liền lén lên phòng của mẹ và lấy hai cây vàng mang đến cho bà Phương. Thấy Trọng tự nhiên đến gặp bà Phương và có vẻ lén lút, Dạ Thảo (Tam Triều Dâng) cảm thấy hơi nghi ngờ.

Trong lúc Trọng định nói ra sự thật đã biết thành bà Phương ngăn lại, nói dối là Trọng đến tìm mình nhờ tham mưu phần nào quà ý nghĩa để tặng cho Dạ Thảo.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay - Hình 3

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay - Hình 4

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay - Hình 5

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay - Hình 6

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay - Hình 7

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Theo vtv

Nước mắt loài cỏ dại – Tập 22: Khang tâm sự đứa con gái mình yêu mến với Dạ Thảo

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mỹ uyên,dạ thảo,khương thịnh,tam triều dâng,nsưt mỹ uyên,nước mắt loài cỏ dại,phim nước mắt loài cỏ dại,nsnd minh đức,phim truyền hình nước mắt loài cỏ dại,tập 24 nước mắt loài cỏ dại,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo