Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương laiTrong tập 24 Nước mắt loài cỏ dại, mẹ Trọng sau khi vô tình gặp Dạ Thảo đã quyết định thay đổi ý định, cho phép hai đứa kết hôn với nhau.

Trong tập 24 Nước mắt loài cỏ dại, mẹ Trọng sau khi vô tình gặp Dạ Thảo đã quyết định thay đổi ý định, cấp phép hai đứa kết duyên với nhau.

Preview Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24

Mẹ Trọng vốn cấm cản cuộc hôn nhân giữa Dạ Thảo (Tam Triều Dâng) và con trai mình vì muốn ép Trọng (Hoàng Nguyên) cưới Hạnh – đứa con gái bà đã ngắm từ lâu. Thêm vào đó, sau khi bà Hai Đài (NSND Minh Đức) mất, gia đình Dạ Thảo lộn xộn, anh em tranh giành gia sản lẫn nhau.

Tuy nhiên, trong một cuộc gặp tình cờ, khi mẹ Trọng đang chở đồ nặng nhưng vẫn không may xe chết máy, Dạ Thảo đã hỗ trợ sức đẩy xe lên dốc giúp dù cả 2 không hề quen nhau. Sau khi lên dốc, cả hai vô tình gặp Hường (Bella Mai). Sau khi được Hường giới thiệu, cả hai cực kì bất ngờ.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai - Hình 1

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai - Hình 2

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai - Hình 3

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai - Hình 4

Mẹ Trọng về đến nhà liền kể ngay với chồng, khen Dạ Thảo hết lời: “Trông con bé ở ngoài cũng dễ thương, tốt bụng, hiền lành”.

Tuy nhiên, bà vẫn cương quyết: “Tôi khen chứ không có nghĩa tôi đồng ý. Người tôi muốn cưới cho con trai mình là con Hạnh, còn những đứa con gái khác dẹp hết cho tôi”.

“Chỉ là do nó có người anh họ lêu lổng chứ nó có vấn đề gì đâu. Mà chưa chắc mình sang bên hỏi cưới người ta đã đồng ý nha. Dù sao gia đình người ta cũng danh giá nhất vùng này đó”, bố Trọng lại có suy nghĩ ngược lại.

Nghe đến đây, mẹ Trọng có vẻ phân vân. Bà đã đem chuyện nói với Trọng. Thấy Trọng cương quyết bà đành chấp nhận cho hai đứa đến với nhau.

“Dạ Thảo hiền lành, tốt tính, con tin là mình không chọn nhầm người đâu mẹ”, Trọng nói với mẹ.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai - Hình 5

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai - Hình 6

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai - Hình 7

Mẹ Trọng đã quyết định đi xem thầy ngày lành tháng tốt để tổ chức hôn lễ cho hai đứa. Trong khi đó, Dạ Thảo vẫn chưa hiện diện lời giải đáp đồng ý rõ rệt với Trọng. Điều gì khiến Dạ Thảo vẫn còn phân vân?

Đón xem những tập tiếp theo Nước mắt loài cỏ dại được phát sóng vào 14 thứ Bảy, Chủ nhật mỗi tuần trên kênh VTV3.

Theo vtv

Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Trọng trộm vàng của mẹ mang cho bà Phương vay

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, dạ thảo,khương thịnh,tam triều dâng,nsưt mỹ uyên,bella mai,nước mắt loài cỏ dại,phim nước mắt loài cỏ dại,nsnd minh đức,tập 24 nước mắt loài cỏ dại,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Nước mắt loài cỏ dại – Tập 24: Dạ Thảo lấy được lòng mẹ chồng tương lai được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo