Nửa đêm không thấy vợ đâu, nhưng rồi ‘chua xót’ khi thấy ‘nửa kia’ làm hành động với con búp bê nhỏ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nửa đêm không thấy vợ đâu, nhưng rồi ‘chua xót’ khi thấy ‘nửa kia’ làm hành động với con búp bê nhỏCô ấy không may bị ngã, vậy là đứa bé trong bụng không may ra đi. Từ cú sốc đó, vợ tôi chìm đắm trong nỗi đau mất con không thể thoát ra. Cô ấy ngày nào cũng khóc, mặc cho mọi người khuyên bảo. Cô ấy luôn miệng xin lỗi tôi, rồi tự trách bản thân mình.

Cô ấy không may bị ngã, vậy là đứa bé trong bụng rủi ro ra đi. Từ cú shock đó, vợ tôi chìm đắm trong nỗi đau mất con chẳng thể thoát ra. Cô ấy ngày nào cũng khóc, mặc cho mọi người khuyên bảo. Cô ấy luôn miệng xin lỗi tôi, rồi tự trách bản thân mình.

Mỗi lần nghĩ đến bé con bé bỏng của tôi, tôi đều nghĩ mình như vừa trải qua một cơn mơ vậy. Ai mà ngờ được mọi chuyện lại ra nông nỗi này cơ chứ.

Tôi và vợ đã có cùng nhau một bé gái rất xinh xắn và ngoan ngoãn. Sau bao năm với đủ đông tây y kết hợp, vợ chồng tôi mới có thêm tin tốt vậy mà cuộc sống này điêu đứng quá, vợ tôi đã sảy thai Mai Tình Yêu ạ.

Nửa đêm không thấy vợ đâu, nhưng rồi chua xót khi thấy nửa kia làm hành động với con búp bê nhỏ - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet.

Cô ấy rủi ro bị ngã, vậy là đứa bé trong bụng rủi ro ra đi. Từ cú sốc đó, vợ tôi chìm đắm trong nỗi đau mất con không thể thoát ra. Cô ấy ngày nào cũng khóc, mặc cho mọi người khuyên bảo. Cô ấy luôn miệng xin lỗi tôi, rồi tự trách bản thân mình.

Tôi thực thụ không hiểu cuộc sống sắp tới sẽ như nào khi cơm ăn không ngon, đêm ngủ không yên giấc. Cô ấy cứ như thế, tự hành hạ chính mìnhvà cũng hành hạ cả gia đình tôi. Có hôm tỉnh dậy nửa đêm không thấy vợ đâu, tôi giật mình khi thấy vợ đang ôm con búp bê của con gái rồi đu đưa như ru ngủ. Nhận ra mình đã tỉnh, cô ấy giật mình làm rơi con búp bê rồi lại khóc lóc xin lỗi vì bản thân mình mà con mới mất.

Nhìn cô ấy cứ từ từ tiều tụy đi mà tôi run sợ vô cùng. Tôi đã mất con rồi, tôi chẳng thể mất cả vợ nữa. Tôi nên làm cái gi bây giờ Mai Tình Yêu ơi?

Chuyên gia tư vấn:

Những điều cả bạn và vợ nên làm bây giờ chính là đi gặp bác sĩ tâm lý. Vợ của bạn đang mắc phải chướng ngại tâm lý và khi cô ấy chẳng thể tự mình thoát ra được, các bạn phải có sự can thiệp của giải pháp y tế.

Mai Tình Yêu biết được đây là một thời kì khó khăn cho tất cả bạn và cô ấy nhưng vợ bạn đã suy sụp như vậy thì bạn lại luôn phải hùng mạnh hơn chàng trai nhé. Hãy cố gắng lên, giờ chỉ có bạn là nơi dựa vững bền cho cô ấy.

Cố gắng bình ổn cảm xúc cho cô ấy, cũng đều có thể để con nhỏ của hai bạn là cầu nối kéo cô ấy về hiện thực, cùng lúc đưa cô ấy đến gặp chuyên gia tâm lý càng sớm càng tốt bạn nhé.

Cố lên chàng trai, hạnh phúc sẽ cười mỉm với bạn.

Mai Tình Yêu

Theo Khám phá

“Đại hỷ dị thất ngôn”, nếu biết rằng tức sẽ trở nên cao quý

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chàng trai,cảm xúc,chướng ngại,hạnh phúc,cố gắng,biện pháp,bác sĩ tâm lý,can thiệp,bình ổn,con búp bê,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Nửa đêm không thấy vợ đâu, nhưng rồi ‘chua xót’ khi thấy ‘nửa kia’ làm hành động với con búp bê nhỏ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo