Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận?Áo tắm đang bị nhiều người dùng sai hoàn cảnh, gây ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

Áo tắm đang bị nhiều người sử dụng sai hoàn cảnh, gây ra nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? - Hình 1

Học sinh trường trung học phổ thông ở Trùng Khánh mặc đồ bơi đi thi.

Áo tắm là trang phục chuyên dụng dành riêng cho chị em khi đi biển. Tuy nhiên hiện nay, việc sử dụng áo tắm không đúng hoàn cảnh ngày càng trở nên phổ biến, gây ra nhiều cãi nhau trái chiều. Một tỉ dụ trong các đó là việc học sinh cấp 3 ở Trùng Khánh phải mặc đồ bơi khi làm bài thi thử đại học.

Nhóm học sinh 30 người này được chọn tham dự cuộc thi giả lập thi đại học ở một công viên nước. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ bàn ghế và các trang thiết bị cho học sinh làm bài. Tuy nhiên, thí sinh phải mặc đồ bơi để đảm bảo tập trung làm bài và không xoay cóp, gian lận thi cử.

Đây là điều lạ lùng vì trước nay học sinh thường mặc đồng phục đi thi chứ không phải trang phục hở hang như vậy. Hơn thế, đồ bơi cũng không phải quần áo học đường thông dụng, trừ khi học sinh tham gia học thể thao môn bơi lội.

Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? - Hình 2

Học sinh mặc đồ bơi đi thi đại học ở công viên nước.

Cư dân sinh mạng nghĩ rằng việc làm trên đích thực phản cảm, không tôn trọng kỳ thi cử sinh đại học. Nhiều người còn tỏ ra bức xúc vì nhà trường lợi dụng học trò quảng cáo cho công viên nước. Họ đặt nghi vấn nhà trường được lợi gì ở đây. Ý kiến khác mỉa mai nhà trường: “Lần này tổ chức ở bể bơi, chắc lần sau là ở bồn tắm?”

Trước phản ứng tiêu cực của dư luận, nhà trường giải thích đã được phụ huynh đồng ý rồi cho là đây là ý tưởng thú vị. Tuy nhiên, họ vẫn vấp phải nhiều chỉ trích từ dân sinh mạng.

Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? - Hình 3

Dư luận cãi nhau trái chiều về việc học sinh mặc đồ bơi thi đại học.

Trường hợp trên không phải là tỉ dụ duy nhất cho việc mặc áo tắm sai hoàn cảnh. Chị em hiện tại thường xuyên lầm lẫn tác dụng của áo tắm với nhiều loại trang phục khác. Trang jdailyhk chia sẻ khá nhiều hình ảnh gây cãi nhau khác như: Mặc áo tắm đi leo núi, đi công viên, học đánh đàn, chơi thể thao… Thay vì mặc đồng phục đi học hay mặc đồ tập thể thao đi leo núi, chị em lại diện bikini gây nhiều xôn xao.

Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? - Hình 4

Mặc bikini đi leo núi được cho rằng chưa phù hợp hoàn cảnh.

Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? - Hình 5

Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? - Hình 6

Mặc bikini đạp xe, đánh đàn cũng bị cho rằng gợi cảm quá đà.

Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? - Hình 7

Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? - Hình 8

Một số tình huống khác về việc sử dụng áo tắm sai hoàn cảnh.

Theo danviet

Phương Trinh Jolie đăng ảnh mặc bikini khoe 3 vòng bốc lửa, Hải Băng tức thì vào “mời chào”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bikini,phản cảm,áo tắm,đồ bơi,trang phục bơi,bộ bikini,áo bơi,quần áo bơi,đồ bơi 2 mảnh,áo bơi nữ,set đồ bơi,mặc áo tắm đi học,thời trang,thông tin thời trang, ăn mặc, trang sức, áo đẹp, quần đẹp, trang sức đẹp, hợp thời trang, ngày lễ, tạo dáng, dáng đẹp, tóc đẹp, sàn diễn, sân khấu, quay phim, chụp ảnh, áo lên, cotton, jean, vải lụa, tơ tằm, hàng hiệu, may mặc, đồng phục

Bài viết Nữ sinh Trùng Khánh mặc bikini đi thi để chống gian lận? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo