Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thểSoojin thành viên nhóm GIDLE thường xăm những hình nhỏ nhắn ở vị trí không dễ thấy

Soojin – thành viên nhóm (G)I-DLE – thường xăm những hình nhỏ nhắn, ở địa thế cực khó thấy.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể - Hình 1

Nhiều thần tượng Hàn Quốc chuộng xăm mình và thường chọn những hình nhỏ nhắn, mang ý nghĩa. Soojin cũng chính là nữ nghệ sỹ yêu thích xăm nghệ thuật. Cô thường chụp ảnh khoe cho người hâm mộ thấy. Khi mặc áo hai dây, họa tiết chữ thập ở lưng dễ dàng của thành viên (G)I-DLE mới được nhìn ra.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể - Hình 2

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể - Hình 3

Không chỉ ở đời thường, khi chụp ảnh cho đĩa nhạc hay lên sân khấu, Soojin cũng để lộ hình xăm. Nhiều người hâm mộ cho là những họa tiết này khiến cho nữ thần tượng toát lên vẻ “chất ngầu”, sexy nóng bỏng đúng tinh thần của nhóm. Đi kèm với hình xăm chữ thập thuộc dòng chữ ý nghĩa “Self love is the best” (tạm dịch: Luôn yêu bản thân).

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể - Hình 4

Nữ thần tượng hay mặc trang phục quyến rũ khi lên sàn diễn trình diễn. Những chiếc crop top thế này vô tình làm lộ hình xăm ký tự mặt trăng và mặt trời ở sườn của mỹ nhân Hàn. Đây cũng chính là hai hình xăm nhỏ, dễ dàng thường được hội chị em lựa chọn.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể - Hình 5

Không chỉ những hình xăm mới, người hâm mộ (G)I-DLE còn “soi” ra hình đám mây ở ngón tay của nữ ca sĩ. Đó là hình đầu tiên cô gái xăm và đang có triệu chứng mờ dần.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể - Hình 6

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể - Hình 7

Soojin chia sẻ rằng cô rất yêu thích hình xăm trái tim ở bả vai bởi nó nhìn dễ thương và mang ý nghĩa đặc biệt. Theo Koreaboo, này là hình xăm đôi của nữ nghệ sỹ với bạn thân của mình.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể - Hình 8

Không thể quên kể đến hình xăm con số “1849″ trên mu bàn tay của Soojin. Dãy số này trở nên đặc biệt với mỹ nhân (G)I-DLE bởi đây là 4 số cuối trong chứng tỏ thư của mẹ cô. 9X xăm những số này để luôn nhớ về mẹ.

Theo news.zing.vn

Như 2 người khác nhau: Soojin ((G)i-dle trên sàn diễn thì siêu tính cách nhưng ngoài đời lại là “bánh bèo” chính hiệu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xăm mình,áo hai dây,hình xăm,hình xăm trái tim,trang phục sân khấu,soojin (g)i-dle,nhóm (g)i-dle,hình xăm chữ thập,hình xăm ký tự,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Nữ ca sĩ Hàn Quốc bị fan phát hiện xăm nhiều hình trên cơ thể được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo