NSX Mắt Biếc hé lộ dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khán giả nô nức gọi tên Trần Nghĩa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài NSX Mắt Biếc hé lộ dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khán giả nô nức gọi tên Trần NghĩaEm Và Trịnh hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bom tấn của NSX phim Mắt Biếc khi chọn khai thác những ngóc ngách sâu thẳm của cuộc đời cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

“Em Và Trịnh” hứa hẹn sẽ tiếp tục là một “bom tấn” của NSX phim Mắt Biếc khi chọn khai thác những ngóc ngách sâu thẳm của cuộc sống cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ngay sau thành đạt của siêu phẩm Mắt Biếc , hãng sản xuất Galaxy M&E lại tiếp tục rậm rịch với một bom tấn phim mới nói về cuộc sống của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. “Thai nghén” ý tưởng này từ tháng 3 năm 2019, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng ekip của mình đã dành cả năm trời để thu thập, nghiên cứu nguồn tư liệu khổng lồ do gia đình, bạn bè cố nhạc sĩ cung cấp. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành kiệt tác màn ảnh rộng nhờ sự trang bị vô cùng kĩ lưỡng, công phu và tâm huyết.

NSX Mắt Biếc hé lộ dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khán giả nô nức gọi tên Trần Nghĩa - Hình 1

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dành nhiều âm huyết của mình vào bộ phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Sau hội thi đặt tên và khảo sát kết quả từ khán giả, nhà cung cấp cùng đạo diễn đã thống nhất chọn tên phim điện ảnh về Trịnh Công Sơn là Em Và Trịnh. Giống như cái tên đậm chất tối tân và hữu tình này, Em Và Trịnh sẽ không phóng tác cuộc sống cố nhạc sĩ theo xu hướng vĩ nhân mà đi sâu vào những ngóc ngách con tim của anh chàng trẻ đam mê âm nhạc và có khát vọng tình yêu rực lửa. Đó cũng chính là điểm mới mẻ khiến bộ phim trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

NSX Mắt Biếc hé lộ dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khán giả nô nức gọi tên Trần Nghĩa - Hình 2

Em Và Trịnh sẽ khắc họa một “chàng Trịnh” rất đời, rất thật

Em Và Trịnh ngả người theo dõi quay trở lại thập niên 70 – 90 của thế kỉ trước, thời điểm diễn ra cuộc gặp gỡ định mệnh giữa “chàng Trịnh” 19 tuổi cùng thiếu nữ người Nhật tại thành phố Paris hoa lệ. Đây cũng là thời điểm mà tâm hồn thơ ca của Trịnh Công Sơn bay bổng, rực rỡ hơn bao giờ hết. Poster casting phim từ ekip sản xuất đã phần nào hứa hẹn sẽ tái hiện hình ảnh chàng nhạc sĩ “trẻ mãi không già” nhờ tình yêu với Em và Âm Nhạc.

NSX Mắt Biếc hé lộ dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khán giả nô nức gọi tên Trần Nghĩa - Hình 3

Poster casting phim Em Và Trịnh

Sau khi công bố tên phim chính thức, nhà cung cấp cùng theo đó thông báo về những đòi hỏi cho vòng casting diễn viên. Đáng chú trọng là đòi hỏi cho bộ đôi nam chính và nữ chính. Diễn viên thủ vai Trịnh Công Sơn 19 tuổi là chàng thanh niên xứ Huế biết hát, chơi đàn guitar và mang trong mình con tim lãng mạn, có đôi chút rụt rè. Nữ chính là cô nàng người Nhật (hoặc trông như người Nhật) khoảng 30 tuổi kín đáo, nền nã và yêu sự lãng mạn, tài hoa của Trịnh Công Sơn. Theo như thông tin của ekip, bộ phim sẽ khắc họa hình ảnh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở cả hai giai đoạn 19 tuổi và 45 tuổi, vì thế, mỗi thời kì sẽ có 1 diễn viên thủ vai cố nhạc sĩ riêng.

Ngay dưới những bài đăng truy tìm diễn viên, người theo dõi nô nức mang ra những ứng viên cho vai “chàng Trịnh” và người được gọi tên tối đa chính là nam chính Mắt Biếc – “thầy Ngạn” Trần Nghĩa.

NSX Mắt Biếc hé lộ dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khán giả nô nức gọi tên Trần Nghĩa - Hình 4

Khán giả nô nức gọi tên Trần Nghĩa

NSX Mắt Biếc hé lộ dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khán giả nô nức gọi tên Trần Nghĩa - Hình 5

Cùng chờ đợi siêu phẩm Em Và Trịnh sẽ được trình chiếu trong thời gian sắp tới.

Theo học thức trẻ

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như “thầy Ngạn” Mắt Biếc?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim chiếu rạp,bom tấn,phim điện ảnh,trịnh công sơn,cố nhạc sĩ trịnh công sơn,mắt biếc (2019),em và trịnh,tình khúc trịnh công sơn,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết NSX Mắt Biếc hé lộ dự án phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, khán giả nô nức gọi tên Trần Nghĩa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo