NSX Đột Kích tích cực hỗ trợ người dân Vũ Hán chịu dịch virus Corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài NSX Đột Kích tích cực hỗ trợ người dân Vũ Hán chịu dịch virus CoronaChủ tịch của Smilegate cho biết: Chúng tôi quyết định hỗ trợ nhằm ngăn chặn sự lây lan gây thiệt hại do coronavirus mới gây ra và giúp khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt….

Chủ tịch của Smilegate cho biết: “Chúng tôi quyết định hỗ trợ nhằm chống lại sự lây truyền gây thiệt hại do coronavirus mới gây nên và giúp khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt…”.

Smilegate cho thấy công ty đã quyên góp 10 triệu Nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỷ Won) cho Đại sứ quán Trung Quốc tại Seoul, Hàn Quốc vào trong ngày 05 tháng 02. Hành động này để giúp người dân Vũ Hán đối phó với dịch Coronavirus mới đang hoành hành.

NSX Đột Kích tích cực hỗ trợ người dân Vũ Hán chịu dịch virus Corona - Hình 1

Đại sứ Trung Quốc tại Hàn Quốc Xinghaiming tuyên bố tại buổi gặp mặt: “Trung Quốc và Hàn Quốc là những nước hàng xóm và có mối quan hệ hợp tác, giao hảo lâu đời. Vì thế hai bên sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với nhau băng qua khó khăn. Tôi sẽ chuyển tận tay sự giúp đỡ ý nghĩa này cho người dân Trung Quốc”.

Bên cạnh đó, hãng sản xuất CrossFire – Smilegate, quyết định quyên góp đồ cứu trợ nguy cấp như nhu yếu phẩm, vật tư y tế và dụng cụ vệ sinh (mặt nạ N95) cũng như chất khử trùng tay cho Jincheon, Asan và Chungbuk, nơi cư trú tạm thời của công dân Hàn Quốc đến Vũ Hán, Trung Quốc trong chuỗi hoạt động phòng ngừa. Trước việc người dân xứ kim chi đang biểu tình chính phủ nước này ngã người dân địa phương từ Trung Quốc trở về, động thái của công ty thực sự ý nghĩa trong lúc gian khó này.

NSX Đột Kích tích cực hỗ trợ người dân Vũ Hán chịu dịch virus Corona - Hình 2

Yang Dong-gi, Chủ tịch của Smilegate, cho biết: “Chúng tôi quyết định bổ trợ nhằm chống lại sự lan truyền gây thiệt hại do Coronavirus mới gây nên và giúp khắc phục trạng thái này càng sớm càng tốt. Tôi hi vọng sự bổ trợ này đem lại lợi ích thiết thực nhất”.

Trong một cốt truyện liên quan, hãng game Smilegate mới đây bất ngờ đóng cửa server CrossFire tại Hàn Quốc khiến nhiều người hoang mang. Trò chơi bắn súng này sẽ tạm dừng cung cấp dịch vụ vào ngày 03/03 tới. Điều này khiến cộng đồng lo ngại về số mệnh các phiên bản tại những khu vực khác, ở Việt Nam là Đột Kích – VTC Game.

Theo game4v

VCS kết thúc tuần đầu tiên giữa bệnh dịch căng thẳng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,virus,seoul,hàn quốc,đột kích,hỗ trợ,người dân,vũ hán,tích cực,virus corona,corona,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết NSX Đột Kích tích cực hỗ trợ người dân Vũ Hán chịu dịch virus Corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo