NPH Funtap: ‘Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài NPH Funtap: ‘Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại’Khi nói về Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, NPH Funtap đã chia sẻ rằng với cái chất vốn có và tầm vóc của dự án, anh em game thủ sẽ sớm được tận tay tận mắt trải nghiệm huyền thoại kiếm hiệp tiếp theo của làng game Việt.

Khi nói về Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, NPH Funtap đã chia sẻ rằng với cái chất vốn có và tầm vóc của dự án, anh em game thủ sẽ sớm được tận tay tận mắt trải nghiệm “huyền thoại” kiếm hiệp tiếp theo của làng game Việt.

Nếu như tâm thư nói lên nỗi lòng và sự tận lực được nhân sự dự án Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm gửi đến cộng đồng game thủ mới đây chưa đủ “nóng”, thì những chia sẻ của NPH Funtap về kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung này chắc chắc sẽ làm cho biết bao người phải ngạc nhiên. “Dùng huyền thoại để tạo nên huyền thoại” – đó chính là thành quả mà NPH Funtap muốn Giang Hồ Chi Mộng đạt được: Trở thành huyền thoại của làng game Việt.

NPH Funtap: 'Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại' - Hình 1

Giang Hồ Chi Mộng sẽ là huyền thoại tiếp theo của làng game Việt – điều mà trước đây, “tiền bối” Võ Lâm Truyền Kỳ đã từng làm

“Mổ xẻ” sâu hơn, chúng ta đơn giản thấy được Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm mang “hình bóng” xưa cũ của những huyền thoại kiếm hiệp năm nào. Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Long Tranh Bá, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh hay Tiếu Ngạo Giang Hồ, mỗi tựa game đều sở hữu những “tinh hoa” riêng biệt. Đối với Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này gắng gượng mang lại cảm giác thân quen cho người chơi bằng cách thừa kế và phát triển sự “ưu tú” của các đàn anh – những tượng đài, huyền thoại kiếm hiệp.

NPH Funtap: 'Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại' - Hình 2

“Thuần chất” kiếm hiệp, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có khả năng thừa hưởng và phát triển những gì mà các “tiền bối” đã gây dựng

Nền tảng công nghệ và kỹ thuật phát triển hơn đã giúp Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm cởi bỏ những giới hạn vốn có về đồ họa cũng giống gameplay. Tuy nhiên, dùng thử “nguyên tác” kiếm hiệp Kim Dung chính là điều mà Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm hướng tới. Đó là nguyên nhân mà ngay từ đầu game đã ngã người chơi trở về không gian và bối cảnh đậm chất giang hồ loạn lạc. Các địa danh nổi tiếng như Hoa Sơn, Tuyệt Tình Cốc,…cho tới các nhân vật Võ lâm khét tiếng như Dương Quá, Âu Dương Phong, Độc Cô Cầu Bại,…cũng lần lượt “xuất đầu lộ diện”

NPH Funtap: 'Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại' - Hình 3

Lấy cốt truyện Kim Dung làm gốc, dù bạn là fan cuồng tiểu thuyết, phim ảnh hay tín đồ game kiếm hiệp thì Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đều có thể chiều lòng

Không chỉ “kiếm hiệp” về phần hình ảnh và nhân vật, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm còn thấm nhuần tư tưởng “nghĩa hiệp” mà cố nhà văn Kim Dung vẫn luôn nhắc đến trong các tác phẩm của mình. Huynh đệ nghĩa nặng tình thâm, phu thê son sắc, sư đồ nghĩa tình khó quên hay khí chất nghĩa hiệp sẵn sàng trừ gian diệt bạo được bộc lộ khôn ngoan qua những tính năng ingame đặc sắc, cùng theo với đó là các chiến trường giúp người chơi so tài cao thấp, tỉ võ kết bang giao hảo hữu.

NPH Funtap: 'Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại' - Hình 4

Gameplay chuẩn kiếm hiệp khiến người chơi cũng có thể dễ dàng cảm nhận tinh thần nghĩa hiệp đậm chất Kim Dung

Chưa dừng lại ở đó, theo các thông tin chúng tôi nhận được, NPH Funtap đã đặt hàng chế tác thủ công ĐỘC QUYỀN những binh khí “thương hiệu” trong tiểu thuyết Kim Dung như Đả Cẩu Bổng hay Hoàng Kim Bảo Tiêu… Đây chính là phần thưởng dành riêng cho nhân sĩ giang hồ trong số sự kiện mừng đón Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chính thức ra mắt.

NPH Funtap: 'Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại' - Hình 5

“Kiếm hiệp” từ trong game tới đời thực, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có đáng được là huyền thoại tiếp theo của làng game Việt, tiếp nối những “tiền bối” huyền thoại đi trước hay không? Những dùng thử thực tiễn sẽ cho bạn lời đáp vào ngày 12/02 tới đây khi dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này chính thức ra mắt.

Theo Game4V

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có đồ họa tuyệt mỹ, chấp luôn máy yếu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kiếm thế,võ lâm truyền kỳ,game thủ,cửu long tranh bá,game việt,huyền thoại,kiếm hiệp.,funtap,tuyệt thế võ lâm,giang hồ chi mộng,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết NPH Funtap: ‘Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo