Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốtGiữa 2 luồng ý kiến đồng tình và phản đối cuối cùng thì Bộ xây dựng cũng cho phép xây dựng căn hộ chung cư có diện tích tối thiểu là 25m2 đối với căn hộ thương mại theo Thông tư 212019TTBXD về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà chung cư QCVN 042019BXD có hiệu lực thi hành từ ngày 172020

Giữa 2 luồng ý kiến đồng tình và phản đối, cuối cùng thì Bộ thành lập cũng cho phép xây dựng căn hộ cao ốc có diện tích ít nhất là 25m2 (đối với căn hộ thương mại), theo Thông tư 21/2019/TT-BXD về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà cao ốc (QCVN 04:2019/BXD) có hiệu lực thực hành từ ngày 1.7.2020.

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 1

Ảnh từ Behance

Như Một Thế Giới đã nói trong bài viết trước, xu hướng thiết kế nội thất tối giản ngày càng được rất nhiều người lựa chọn cho căn hộ cao ốc của mình (xem bài Ý tưởng thiết kế nội thất tối giản với tông trắng – xám không bao giờ là cũ).

Nay, với quyết định cấp phép xây căn hộ chung cư có diện tích ít nhất là 25m2 của Bộ Xây dựng thì đẳng cấp thiết kế cho căn hộ cao ốc càng càng phải tối giản để tối đa hóa không gian sống.

Trong một bài viết đăng trên trang Behance , người sáng tác Andrey Barinov đã đem ra một biện pháp thiết kế tối giản với tông trắng – xám cho căn hộ diện tích khoảng 25,6m2 kèm gác lửng và có trẻ nhỏ.

Căn hộ này được giới thiệu là “tiny apartment” ở Moscow (Nga) cho nên chất liệu nội thất sẽ được khác nếu áp dụng tại Việt Nam, nhưng về giải pháp thiết kế thì rất đáng để các chủ nhân căn hộ 25m2 tương lai tham khảo.

Với cách thiết kế này, không gian vẫn được chia làm 4 khu vực thuận lợi cho sinh hoạt (chưa tính nhà vệ sinh) gồm: khu vực thư giãn, nghỉ dưỡng với ghế bành cực lớn, khu vực ăn uống với bếp và bàn ăn nhỏ gọn, khu vực (tạm gọi) là chơi đùa và khu vực phòng ngủ (gác lửng có rèm kéo lịch sự, tủ quần áo kín kẽ và rộng rãi).

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 2

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 3

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 4

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 5

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 6

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 7

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 8

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 9

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 10

Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt - Hình 11

Thi Anh

Theo motthegioi

Ý tưởng thiết kế nội thất tối giản với tông trắng – xám không khi nào là cũ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, moscow,phong cách thiết kế,không gian sống,thiết kế nội thất,bộ xây dựng,căn hộ chung cư,thiết kế nội thất tối giản,tông trắng – xám,sáng tạo,góc sáng tạo, mẹo vặt, chế tạo, chế biến, thủ công, mỹ nghệ, đan lát, nấu ăn, thường thức, gia đình, tiết kiệm, khéo tay, hay làm, ngày lễ, món ngon, vật lạ, khéo léo, vật dụng, tiết kiệm, món lạ, vật lạ, tranh tài, ngon bổ rẻ, bắt mắt, dễ thương

Bài viết Nội thất cho căn hộ 25 mét vuông càng tối giản càng tốt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo