Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là… đi bậy

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là… đi bậyNỗi oan này của chàng trai trẻ đúng là trời khó thấu Nhưng biết làm sao đây khi anh chàng cũng có hành động tình ngay lý gian cơ

Nỗi oan này của chàng trai trẻ đúng là trời khó thấu! Nhưng biết thế nào đây khi anh chàng cũng đều có động thái tình ngay lý gian cơ!

Bạn đã lúc nào vướng vào cảnh ngộ bị hiểu nhầm nhưng chẳng biết phải lý giải sao cho mọi người người hiểu? Bởi nhân chứng thì không có, bằng chứng thì có vẻ như lại chống lại khổ chủ? “Tình thì ngay nhưng lý lại gian”, biết thế nào cho đặng?

Đó cũng là nỗi lòng của anh chàng trẻ xứ Trung nhưng khi chia sẻ lên MXH lại khiến ai nấy cười lăn cười bò. Cụ thể, anh chàng này cho hay vì bên trong nhà quá lâu, nay hết gạo nên hí hửng ra ngoài tiện thể dạo bộ và hít chút khí trời.

Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là... đi bậy - Hình 1

Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là... đi bậy - Hình 2

Anh chàng ở trong nhà quá lâu, nay được ra ngoài nên hí hửng hít chút khí trời.

Mọi chuyện yên bình và vui tươi như thế cho tới khi anh ta xách bao gạo trở về. Nặng mà, trời lại nắng nữa nên cũng đều có chút mệt. “Tỷ phú thời gian” quyết định ngồi vô bụi cây ở vệ đường nghỉ ngơi cho mát mẻ. Chợt phát hiện mồ hôi tuôn ra như tắm và anh chàng cẩn thận lôi khăn giấy từ trong túi ra lau.

Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là... đi bậy - Hình 3

Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là... đi bậy - Hình 4

Ngồi nghỉ ngơi, lau mồ hôi nhưng chàng trai vẫn chưa quên chụp lại ảnh nha!

Nếu chỉ nghe tới đây thì bạn sẽ thấy mọi chuyện thật bình thường đúng không? Ừ, thì đúng là anh chàng cũng có thể có làm gì bất thường đâu. Thế nhưng, chàng trai sau đó lại tá hỏa phát hiện mình bị mọi thứ người dân của tòa nhà phát lệnh truy nã vì lý do đi… ị bậy?

Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là... đi bậy - Hình 5

Người dân trong tòa nhà phát lệnh truy nã chàng trai vì tội… ị bậy.

Chuyện gì đã xảy ra vậy chứ? Tại sao ngồi nghỉ thôi cũng bị nói là đại tiện bừa bãi? Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ còn đồn xa hơn, và chàng trai trong chốc lát trở thành “superstar” của tòa nhà.

Nhưng sau khi đọc được những dòng tin nhắn lan truyền của mọi người, và trực tiếp xem hình ảnh “bằng chứng” thì chàng trai cũng chỉ biết ngậm ngùi… Tại sao người chụp lại cũng có thể đứng ở đúng góc độ vậy cơ chứ? Tình ngay lý gian mà. Oan này trời xanh có thấu?

Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là... đi bậy - Hình 6

Và đây là hình ảnh người dân trong khu “chộp” lại được. Tình ngay lý gian thế này, cãi ra sao?

Câu chuyện này sau khi đăng lên lên một fanpage ở Việt Nam đã mau chóng thu hút hàng ngàn lượt like, bình luận. Mặc dù anh chàng có vẻ đau khổ và xấu hổ khi bị hiểu lầm, nhưng cộng đồng mạng thì không khỏi phì cười chia sẻ:

– “Sự việc không giống như mọi người nghĩ” – chàng trai said.

– Ông tướng ngồi như kia bị nghĩ ị bậy cũng đúng rồi.

– Tình ngay lý gian, tội cho anh chàng ấy.

– Lần sau ngồi nghỉ chỗ nào cũng chọn chỗ tí nhé đại huynh, ngồi bụi rậm lại cầm tờ giấy thì biết kết quả rồi đấy.

– Khổ không nên để đâu hết khổ, lâu lâu mới được ra ngoài tắm nắng thì bị đồn…

– Oan ức quá mà.

– Đem sự tủi hờn hóa thành dòng lệ luôn.

Bài đăng này hiện đã thu hút tới hơn 12k lượt like và hàng nghìn bình luận. Chẳng rõ sau khi chia sẻ lên MXH thì “tiểu ca ca” có rửa sạch nỗi oan đi đại tiện bừa bãi hay không nhưng chắc chắn đây vẫn chính là câu truyện nhớ đời!

Theo nhipsongviet

“Đàn bà cũ” đi kiếm tri kỷ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mồ hôi,hiểu lầm,khăn giấy,tình ngay lý gian,lau mồ hôi,ngồi nghỉ ngơi,đi mua gạo,dạo bộ,ngồi xuống bụi cây,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nỗi oan thấu trời xanh: Chàng trai đi mua gạo, mệt quá ngồi lau mồ hôi lại bị cả tòa nhà đồn là… đi bậy được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo