Những ý tưởng tạo vẻ đẹp “thời thượng” cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những ý tưởng tạo vẻ đẹp “thời thượng” cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất Một vài mẹo nhỏ trong bài viết dưới đây có thể giúp bạn tạo nên sự phá cách đầy táo bạo mang đến vẻ đẹp cá tính cho phòng ăn.

Một vài thủ thuật trong bài viết dưới đây cũng có thể giúp bạn tạo ra sự phá cách đầy táo bạo mang đến sắc đẹp tính cách cho phòng ăn.

Nếu muốn không gian phòng ăn đẹp bắt mắt, ưa nhìn và có nét tươi tắn, sinh động, bạn không thể chỉ lựa chọn nội thất và mẫu mã bàn và ghế thích phù hợp với đẳng cấp chung mà luôn phải có sự sáng tạo độc đáo.

Một trong những cách dễ dàng và hữu hiệu nhất chính là kết hợp sắc màu và kiểu dáng của nội thất.

Bạn chẳng càng phải mua nội thất theo bộ, cũng sẽ không hề cảm nhận biết căn phòng rối rắm khi có nhiều màu hay nhiều mẫu mã khác nhau.

Sự “đẳng cấp” trong cách phối hợp đồ đạc chính là ở sự hài hòa trong màu sắc, sự ăn rơ trong kiểu dáng khi chúng được xếp đến gần nhau.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 1

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 2

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 3

Chọn lựa bàn

Bàn ăn có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng và chất liệu. Khi chọn bàn, bạn cũng đều có thể xem xét đến đẳng cấp thiết kế chung cả của căn nhà. Nếu mến mộ phong cách trang trí giản dị, bình yên, bạn có thể lựa chọn mặt bàn bằng kính hoặc màu sơn sáng.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 4

Tuy nhiên, với những ai yêu mến đẳng cấp cá tính, huyền bí thì một cái bàn ăn màu gỗ tối sẽ là chọn lựa hoàn hảo. Hình dạng, kích thước của bàn cũng cần được phụ thuộc vào không gian đặt nó để né sự mất cân đối với diện tích chung. Hãy để ý đến phong cách cá nhân để tạo nên sắc đẹp riêng của không gian ăn uống của gia đình bạn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 5

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 6

Chọn lựa ghế

Ghế là một trong số nội thất chính của không gian ăn uống. Nếu chỉ đơn thuần là chọn lựa ghế cùng chất liệu và tông màu của bàn ăn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian lẫn công sức để tạo nên sắc đẹp của không gian này qua cách trang trí nhiều khu vực khác xung quanh.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 7

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 8

Các nhà thiết kế nội bất thường chia sẻ tuyệt kỹ tạo nên ở một địa điểm vực ăn uống độc đáo và thú vị bằng cách trộn nhiều màu sắc, hình dạng, vật liệu, đẳng cấp thiết kế khác nhau để tạo ra một tổng thể hài hòa và ăn nhập. Bạn thậm chí có thể sử dụng ghế phong cách cổ điển để tạo ra một khía cạnh độc đáo, phảng phất chút hoài cổ cho phòng ăn của gia đình mình.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 9

Tạo điểm nhấn

Hãy coi phòng ăn của gia đình bạn giống như một bức tranh. Bức tranh ấy không thể khiến mọi người mến mộ nếu không có điểm nhấn.

Vì thế, dù bạn chọn ghế như thế nào, chọn bàn làm sao cũng luôn phải nghĩ đến việc chọn lựa 1 điểm nhấn nổi bật từ màu sắc, kiểu dáng đến phong cách.

Hãy chọn một điểm nhấn, cũng có thể có thể là bàn, hoặc ghế với màu sắc và phong cách ấn tượng để thu hút cái nhìn của mọi người khi bước vào phòng ăn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 10

Một số gợi ý decor phòng ăn tạo nét đẹp bắt mắt:

Bàn ăn màu gỗ mang hơi hướng cổ xưa khá hài hòa với ghế kim loại tạo vẻ đẹp trầm mặc và yên bình.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 11

Bạn cũng cũng đều có thể đơn giản phối hợp những chiếc ghế có màu sắc khác nhau, mẫu mã không giống nhau đặt bao quanh chiếc bàn ăn hình tròn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 12

Một căn phòng ăn uống được bố trí nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ cực kì thích hợp khi chọn lựa chất liệu gỗ. Để tăng “nhịp điệu” cho không gian, bạn chỉ cần chọn màu của đèn thả trần cùng tông màu với ghế ăn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 13

Một chiếc ghế bành bọc vải với nhiều sắc màu và họa tiết không giống nhau sẽ giúp căn phòng ăn uống vui hơn, ấn tượng hơn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 14

Những chiếc ghế ăn có cùng sắc màu nhưng khác về mẫu mã cũng sẽ giúp không gian sum vầy hàng ngày trở nên ấn tượng hơn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 15

Góc ăn uống cũng có thể có thể được chọn lựa ghế nhiều kích thước khác nhau, chọn sắc màu đối lập cho ghế ăn cũng chính là biện pháp hữu hiệu trong việc tạo ra vẻ đẹp ấn tượng cho phòng ăn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 16

Màu trắng luôn là gam màu nhã nhặn, tạo điểm sáng thanh lịch cho không gian. Nếu bạn đang bí ý tưởng, hãy sử dụng màu trắng cho ghế hoặc bàn ăn. Khéo léo phối phù hợp với nhiều mẫu mã không giống nhau để căn phòng trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 17

Khi bạn đang có sẵn bộ bàn ăn chả mấy đẹp mắt, hãy “chữa cháy” bằng cách thêm phụ kiện như lọ hoa bắt mắt trên bàn, thảm trải sàn hay đèn thả trần. Không gian ăn uống sẽ ngay lập tức “biến hình” theo phương pháp mà bạn muốn.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 18

Hãy lưu tâm đến những gam màu nóng như vàng, hồng, cam… Chúng cũng có thể có thể giúp những ai yêu thích phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Những ý tưởng tạo vẻ đẹp thời thượng cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất - Hình 19

Theo Decoholic/nhipsongviet

Trang trí phòng ăn theo phương pháp này, bạn có phòng ăn siêu sang xịn mà không cần thuê thiết kế

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phong cách cá tính,phòng ăn,phong cách trang trí,thiết kế phòng ăn,không gian phòng ăn,kết hợp đồ đạc,chọn lựa bàn,trang trí phòng ăn,nội thất phòng ăn,sáng tạo,góc sáng tạo, mẹo vặt, chế tạo, chế biến, thủ công, mỹ nghệ, đan lát, nấu ăn, thường thức, gia đình, tiết kiệm, khéo tay, hay làm, ngày lễ, món ngon, vật lạ, khéo léo, vật dụng, tiết kiệm, món lạ, vật lạ, tranh tài, ngon bổ rẻ, bắt mắt, dễ thương

Bài viết Những ý tưởng tạo vẻ đẹp “thời thượng” cho phòng ăn bằng bí quyết kết hợp nội thất được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo