Những vị trị “đại kỵ” chớ dại đặt lò vi sóng kẻo mang tai họa cho cả nhà

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những vị trị “đại kỵ” chớ dại đặt lò vi sóng kẻo mang tai họa cho cả nhàCác chuyên gia phong thủy cho rằng, lò vi sóng cũng làm ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của con người. Do đó, không được tùy tiện đặt thiết bị này trong nhà.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, lò vi sóng cũng làm ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của con người. Do đó, chưa được tùy tiện đặt thiết bị này trong nhà.

Không đặt lò vi sóng gần bồn rửa chén bát

Lò vi sóng là một thiết bị nhà bếp, được không ít nhà sử dụng vì tính tiện lợi. Tuy không chiếm quá độ diện tích nhưng chúng ta không nên bỏ lỡ nhân tố phong thủy khi đặt lò vi sóng trong nhà.

Lò vi sóng (cùng với lò nước, bếp ga, bếp điện…) tính chất Hỏa.

Theo ngũ hành, Hỏa và Thủy khắc nhau nên bạn cần tránh sắp xếp lo vi sóng ở đối diện hoặc quá gần với các đồ dùng như bình nước, bồn rửa chén…

Bố trí Hỏa và Thủy gần nhau vừa không tốt về phong thủy (gây bất hòa, tranh chấp, ảnh hưởng đến hôn nhân) lẫn khoa học (nguy cơ cháy, chập điện cao).

Những vị trị đại kỵ chớ dại đặt lò vi sóng kẻo mang tai họa cho cả nhà - Hình 1

Không đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh

Nhiều gia đình thường tiết kiệm diện tích bằng phương pháp đặt lò vi sóng trên đầu tủ lạnh. Tuy nhiên, trong phong thủy, đây được coi là một điều cấm kỵ. Do tủ lạnh thuộc Kim, khắc với Hỏa của lò vi sóng. Tủ lạnh được coi là “tài khố” (kho của cải) của gia đình, do đó, nên để ở trên của tủ lạnh thông thoáng, giúp thu hút tài lộc.

Ngoài ra, về mặt khoa học, sóng điện từ của các thiết bị điện tử phát sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Không đặt gần phòng ngủ

Lò vi sóng hoạt động sẽ ra đời những tia bức xạ ảnh hưởng đến con người, nhất là người già, trẻ nhỏ, người sức khỏe kém… Do đó, chúng ta nên đặt lò vi sóng cách xa phòng ngủ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe nói chung.

Về mặt khoa học, bẹn nên đặt lò vi sóng cao hơn nền nhà tối thiểu 80 cm, cách tường 10 – 15cm, cách trần tối thiểu 40 cm để thông gió, đáp ứng lò vận hành tốt, có hạn nguy cơ cháy nổ trong công đoạn sử dụng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoe va dep

Đặt lò vi sóng vào chính xác 3 vị trí đại kỵ này đến Thần Tài cũng phải “bó tay”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tai họa,phòng ngủ,lò vi sóng,phong thủy,ngũ hành,đại kỵ,nóc tủ lạnh,hút tài lộc,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Những vị trị “đại kỵ” chớ dại đặt lò vi sóng kẻo mang tai họa cho cả nhà được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo