Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tửTrò chơi điện tử là thứ được sáng tạo ra từ trí tưởng tượng của con người. Khi sự tưởng tượng đó đi kèm chút kì dị thì lại cho ra đời những loại vũ khí khiến người chơi cạn lời.

Trò chơi điện tử là thứ được sáng tạo nên từ trí tưởng tượng của con người. Khi sự tưởng tượng đó đi cùng chút kì dị thì lại cho ra đời những loại vũ khí khiến người chơi “cạn lời”.

Tóc – Bayonetta

Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử - Hình 1

Bayonetta là một trong các trò chơi video phi logic nhưng lại vô cùng thú vị. Nhân vật chính là phù thủy thời gian, nghe qua chúng ta đều nghĩ cô ấy sẽ sử dụng phép màu hay những chiếc gậy phép. Nhưng không, cô phù thủy có 1 không 2 này lại dùng giày gót cao và mái tóc như vũ khí. Mặc dù lạ và buồn cười nhưng mái tóc suôn mượt này đích thực hùng cường và cũng có thể có thể gây chết người.

Súng cá mập – Armed & Dangerous

Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử - Hình 2

Năm 2003, LucasArts phát hành Armed and Dangerous. Đây là tựa game bắn súng phiêu lưu động thái góc nhìn thứ 3, lấy ý tưởng từ The Lord of the Rings, Star Wars và Monty Python and the Holy Grail.

Ngoài việc sử dụng các đoạn đối thoại và cắt cảnh hài hước, game còn xuất hiện một khẩu súng đặc biệt có thể triệu hồi cả cá mập từ dưới mặt đất. Bạn nhắm, bắn và mong chờ để thấy một con cá mập tới từ toàn cầu ngầm sẽ nuốt chửng kẻ thù bất ngờ. Thật là một vũ trang sáng tạo và ấn tượng trong số trò chơi video.

Mr. Toots – Red Faction: Armageddon

Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử - Hình 3

Tiếp theo là một khẩu súng siêu “thốn”, súng Unicorn phát ra đạn cầu vồng từ… hậu môn. Red Faction: Armageddon mang đến cho bạn vũ trang kỳ lạ mà bạn sẽ không lúc nào thấy trong cả cuộc đời.

Kiếm cá ngừ – Phantasy Star Online II

Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử - Hình 4

Một trong số vũ trang kỳ lạ nhất trong lĩnh vực công nghiệp game là Thanh kiếm cá ngừ trong Phantasy Star Online II. Với dáng vẻ như chú cá ngừ khổng lồ, thanh kiếm này mang đến cho người chơi dùng thử tuyệt hảo và thú vị. Cho dù vũ trang trong số game khác mạnh mẽ như thế nào, nó sẽ không lúc nào tuyệt như thanh kiếm cá ngừ.

Keyblade – Kingdom Hearts

Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử - Hình 5

Góp mặt trong danh sách những vũ khí lạ lùng là lưỡi kiếm vi diệu có hình chiếc chìa khóa của trò chơi Keyblade of Kingdom Hearts. Mặc dù không sắc bén nhưng Keyblade là một vũ trang thực thụ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, phương thức hoạt động của vũ khí này cũng giống như các lưỡi kiếm bình thường khác.

Siêu cừu – Giun

Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử - Hình 6

“Siêu cừu” là vũ trang khác mà bạn chẳng thể thấy ở nơi khác. Nhưng trong loạt trò chơi Worms là Super Sheep, một con cừu trắng được sử dụng làm vũ khí tàn phá với sức mạnh khổng lồ. Tuy nhiên, nó không dễ sử dụng, con cừu đen này cũng có thể trở thành con dao 2 lưỡi và gây sát thương cho chính người chơi.

Búp bê của Lulu – Final Fantasy X

Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử - Hình 7

Có vẻ sẽ chấp nhận được nếu những quả bóng blitz của Wakka gây nên sát thương vì người chơi cũng có thể ném chúng vào kẻ thù. Thế nhưng, búp bê của LuLu mới là thứ dùng để chiến đấu, thật khó hiểu tại sao một món đồ chơi đáng yêu như vậy có thể gây nên nhiều thiệt hại cho quái vật. Có lẽ đây chính là ma thuật.

Teddy Doll – Dead Rising 2

Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử - Hình 8

Bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng búp bê Teddy để chiến đấu chống lại quái vật để sống sót giữa làn sóng thây ma. Nhưng nếu đó là Dead Rising 2, thì dùng chú gấu đáng yêu này để chiến đấu sẽ giúp bạn dành chiến thắng.

Theo GameK

Kỳ lạ cô nàng game thủ: Body “bốc ná thở” nhưng đi thi lại toàn chọn ảnh… kín như bưng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vũ khí,bayonetta,trò chơi điện tử,armageddon,red faction,armed & dangerous,phantasy star online ii,vũ khí kì dị,súng cá mập,kiếm cá ngừ,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Những thứ vũ khí kì dị và lạ đời nhất trong lịch sử các trò chơi điện tử được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo