Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhoneTrước khi đến Apple và tạo nên những kiệt tác công nghệ thay đổi thế giới, nhà thiết kế huyền thoại Jony Ive từng có nhiều thiết kế lạ lẫm nhưng không kém phần độc đáo.

Trước khi đến Apple và tạo ra những kiệt tác công nghệ thay đổi thế giới, nhà thiết kế huyền thoại Jony Ive từng có nhiều thiết kế xa lạ nhưng vẫn không kém phần độc đáo.

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 1

Khi còn là thực tập sinh, Ive từng thiết kế chiếc bút TX2. Với một quả bóng được kẹp ở đầu cây bút, người dùng cũng có thể có thể đơn giản thư giãn với TX2 như 1 số dạng đồ chơi xoay bằng tay giúp giải tỏa căng thẳng đang được không ít người yêu mến hiện nay.

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 2

Vào thập niên 80, mẫu tai nghe dành cho điện thoại cố định có tên Orator từng giúp Ive chiến thắng một giải thưởng về thiết kế

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 3

Bản phác thảo một thiết bị khoan bằng điện của Ive trong cùng khoảng thời gian ấy.

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 4

Trong những năm đầu sự nghiệp, Ive từng làm việc tại một công ty tư vấn thiết kế có trụ sở tại London tên là Tangerine.

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 5

Đây sẽ là một nhà tắm tiêu biểu nếu được thiết kế bởi Jony Ive vào những năm 90.

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 6

Ive từng thiết kế một cây thông giáng sinh cho khách sạn Claridges ở London. Đây là một vinh dự vì hàng năm, các nhà thiết kế nổi tiếng sẽ đến đây để đem tới những cây thông Giáng sinh được làm riêng cho khách sạn này.

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 7

Cha của Ive vốn dĩ là một thợ kim loại chuyên chế tác các đồ dùng từ bạc và có lẽ điều này đã truyền cảm hứng cho ông thử sức thiết kế một món trang sức. Chiếc nhẫn trị giá 250.000 USD này được làm tận gốc từ một khối kim cương. Dưới đây là một số mặt hàng có sự kết hợp giữa Ive và nhà thiết kế Marc Newson dành riêng cho cuộc đấu giá từ thiện gây quỹ Jony and Marc’s (RED) Auction ở Sotheby.

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 8

Một cái máy ảnh nhãn hiệu Leica được đấu giá cả công với trị giá 1,8 triệu USD.

Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone - Hình 9

Bàn làm việc do Ive thiết kế được đấu giá cả công với mức giá không tưởng, 1,685 triệu USD.

Theo Zing

Biến máy bay thành khách sạn tiện nghi giữa rừng nhiệt đới Costa Rica

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,thiết kế độc đáo,mẫu tai nghe,nhà thiết kế huyền thoại,jony ive,đồ chơi xoay bằng tay,kiệt tác công nghệ,chiếc bút tx2,sáng tạo,góc sáng tạo, mẹo vặt, chế tạo, chế biến, thủ công, mỹ nghệ, đan lát, nấu ăn, thường thức, gia đình, tiết kiệm, khéo tay, hay làm, ngày lễ, món ngon, vật lạ, khéo léo, vật dụng, tiết kiệm, món lạ, vật lạ, tranh tài, ngon bổ rẻ, bắt mắt, dễ thương

Bài viết Những thiết kế độc đáo và khác biệt của Jony Ive trước thời iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo