Những smartphone cao cấp có hiệu năng “đỉnh” ngang iPhone 11, nhưng giá rẻ hơn

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những smartphone cao cấp có hiệu năng “đỉnh” ngang iPhone 11, nhưng giá rẻ hơnNhững mẫu smartphone này đều thuộc phân khúc cao cấp có hiệu năng rất tuyệt vời sánh ngang với iPhone 11 nhưng mức giá lại dễ chịu hơn rất nhiều.

Những mẫu smartphone này đều thuộc phân khúc cao cấp có hiệu xuất rất tuyệt hảo sánh ngang với iPhone 11 nhưng mức giá lại dễ chịu hơn rất nhiều.

1. Thiết kế và độ bền

Cả ba điện thoại đều có ngoài mặt đẹp mắt với các viền mỏng ở mặt trước sẽ tối ưu hóa không gian màn hình. Vì mặt lưng bằng kính nên cả ba điện thoại đều cần vỏ bảo vệ.

Về khả năng chống nước, Galaxy S10 và iPhone Xs có sự xuất chúng với tiêu chí IP68 so với tiêu chuẩn IP53 trên Huawei P30.

Những smartphone cao cấp có hiệu năng đỉnh ngang iPhone 11, nhưng giá rẻ hơn - Hình 1

2. Màn hình

Huawei P30 được chuẩn bị màn hình OLED 6.1 inch với độ phân giải 2.340 x 1.080 và thiết kế notch giọt nước nhỏ.

iPhone Xs sử dụng màn hình Super Retina 5.8 inch với độ nét 2.436 x 1.125 với notch lớn hơn P30.

Tuy nhiên, cả hai màn hình vẫn chưa thể so sánh với màn hình Dynamic AMOLED 6.1 inch trên Galaxy S10 với độ phân giải 3.040 x 1.440 siêu rõ nét.

Những smartphone cao cấp có hiệu năng đỉnh ngang iPhone 11, nhưng giá rẻ hơn - Hình 2

3. Camera

Trong 3 smartphone, iPhone Xs có ít ống kính nhất với camera kép sau gồm cảm biến tiêu chí 12MP, ống kính tele 12MP cùng với camera selfie 7MP.

Huawei P30 có thiết lập camera giống Galaxy S10 với bộ ba ống kính nhưng có độ phân giải cao hơn rất nhiều với ống kính tiêu chí lên đến 40MP, ống kính góc siêu rộng 16MP và ống kính tele 8MP zoom quang 3X cùng với camera selfie 32MP.

Những smartphone cao cấp có hiệu năng đỉnh ngang iPhone 11, nhưng giá rẻ hơn - Hình 3

4. Các tính năng khác

Galaxy S10 và Huawei P30 đều được tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình, nhưng cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 có tốc độ nhanh hơn và cũng an toàn hơn so với cảm biến quang học của Huawei P30. iPhone Xs không có máy quét vân tay nhưng lại có bảo mật Face ID.

Cả ba điện thoại đều có trợ lý ảo, như Siri trên iPhone Xs và Google Assistant trên Huawei P30, còn trên Galaxy S10 thì có nút Bixby.

Những smartphone cao cấp có hiệu năng đỉnh ngang iPhone 11, nhưng giá rẻ hơn - Hình 4

5. Hiệu năng, thời lượng sử dụng và công nghệ sạc

Samsung Galaxy S10, iPhone Xs và Huawei P30 đều được chuẩn bị phần cứng tối tân mang lại khả năng xử lý mượt . Tuy Kirin 980 của Huawei P30 không được như A12 Bionic của iPhone Xs hay Snapdragon 855 của Galaxy S10 nhưng vẫn không có sự khác biệt quá rõ khi sử dụng.

Những smartphone cao cấp có hiệu năng đỉnh ngang iPhone 11, nhưng giá rẻ hơn - Hình 5

Cả ba điện thoại đều có thời lượng sử dụng dài, nhưng có sự khác biệt về công nghệ sạc. Trong khi Galaxy S10 chỉ sử dụng QuickCharge 2.0 ở mức 15W thì Huawei P30 sở hữu công nghệ sạc nhanh SuperCharge lên tới 22.5W.

iPhone Xs thì hỗ trợ sạc nhanh ở mức 18W nhưng phải sử dụng bộ sạc 5W mua riêng. Ngoài ra, Huawei P30 không hỗ trợ sạc không dây như Galaxy S10 và iPhone Xs.

Theo Dân Việt

Lộ diện smartphone Android bán chạy nhất năm 2019

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, smartphone,giá rẻ,galaxy s10,iphone xs,smartphone cao cấp,iphone 11,dynamic amoled,màn hình oled,huawei p30,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Những smartphone cao cấp có hiệu năng “đỉnh” ngang iPhone 11, nhưng giá rẻ hơn được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo