Những siêu xe đắt nhất thế giới sắp được đấu giá

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những siêu xe đắt nhất thế giới sắp được đấu giáHơn 40 siêu xe đắt đỏ sẽ tham gia cuộc đấu giá Abu Dhabi trị giá lên đến 21 triệu bảng Anh. Trong đó nhiều mẫu xe lập kỷ lục đắt nhất thế giới.

Hơn 40 siêu xe đắt đỏ sẽ tham gia cuộc đấu giá Abu Dhabi trị giá lên đến 21 triệu bảng Anh. Trong đó nhiều mẫu xe lập kỷ lục đắt nhất thế giới.

Những siêu xe đắt nhất thế giới sắp được đấu giá - Hình 1
Trên toàn cầu chỉ có 38 chiếc Ferrari FXX K được sản xuất

Cuộc đấu giá xe được tổ chức bởi RM Sothotti xảy ra tại Abu Dhabi – Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất dự kiến sẽ bán hết tổng số 40 chiếc siêu xe từ những hãng sản xuất xe sang hàng đầu thế giới.

Những con xe thuộc phiên bản giới hạn từ McLaren, Ferrari và Lamborghini chỉ là một trong số các siêu phẩm đẹp tuyệt sẽ được mặt trong buổi đấu giá lần này.

Theo đó có hai con xe được đánh giá có sức hút cuốn hút nhất lần này là Ferrari FXX K 2015 và Pagani Zonda Aether 2017.

Được biết trên thế giới chỉ có 38 chiếc Ferrari FXX K được sản xuất. Siêu xe này kiêu hãnh có động cơ V12, dung tích 6,2 lít tạo nên sức suất đáng bỡ ngỡ 1.035 mã lực.

Những siêu xe đắt nhất thế giới sắp được đấu giá - Hình 2
Pagani Zonda Aether 2017 được chuẩn bị động cơ V12, dung tích 7.3 lít, công suất nhiều nhất 749 mã lực

Trong lúc đấy chiếc Pagani Zonda Aether 2017 là một trong 140 chiếc được sản xuất. Siêu xe Ý này dự kiến sẽ được giá bán đấu giá lên đến 3,8 triệu bảng Anh. Giống như Ferrari, chiếc xe này được thiết kế theo đẳng cấp xe đua F1. Xe được trang thụ động cơ V12, dung tích 7.3 lít, hiệu suất nhiều nhất 749 mã lực.

Những siêu xe đắt nhất thế giới sắp được đấu giá - Hình 3
Maserati MC12 2005

Maserati MC12 2005 là một siêu xe Ý khác cũng nhận được nhiều quan tâm của những người yêu xe trên toàn thế giới. Chiếc xe có mức giá bán khởi điểm tại buổi đấu giá là 2,7 triệu bảng Anh.

Những siêu xe đắt nhất thế giới sắp được đấu giá - Hình 4
Ferrari F40

Chiếc Ferrari F40 nổi tiếng vì từng thuộc nắm giữ của nhà vô địch giải đua công thức 1 Sebastian Vettel cũng hứa hẹn sẽ gây sốt tại buổi đấu giá.

Ngoài những chiếc xế hộp hàng hiếm trên, một chiếc Ferrari F2002 được điều khiển bởi nhà vô địch F1, Michael Schumacher cũng dự kiến sẽ có bán với mức giá 6,1 triệu bảng Anh.

Barney Ruprecht, chuyên gia về xe hơi của đơn vị đấu giá RM Sothotti, cho biết: “Hypercars là một phân khúc được quan tâm đặc biệt ở Trung Đông. Chính vì thế các cuộc đấu giá những dòng xe này luôn thu hút đông đảo các dân mê sưu tầm, chơi xe tham gia”.

Theo Giaothong

40 xế hộp đắt nhất thế giới sắp tham gia đấu giá mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lamborghini,ferrari,xe sang,abu dhabi,ferrari fxx k,maserati mc12 2005,rm sothotti,ferrari f40,pagani zonda aether,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Những siêu xe đắt nhất thế giới sắp được đấu giá được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo