Những quán bánh tráng trộn nổi tiếng ở Hà Nội

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những quán bánh tráng trộn nổi tiếng ở Hà NộiBánh tráng trộn được chế biến từ bánh tráng mỏng cắt nhỏ trộn cùng xoài xanh thịt bò khô trứng chim cút bánh phồng tôm cùng hành phi rau sống lạc và một số gia vị khác là món ăn ưa thích của giới trẻ Hà thành

Bánh tráng trộn được chế biến từ bánh tráng mỏng cắt nhỏ trộn cùng xoài xanh, thịt bò khô, trứng chim cút, bánh phồng tôm cùng hành phi, rau sống, lạc cùng một số phụ gia khác là thức ăn ưa thích của giới trẻ Hà thành.

Bánh tráng trộn Tây Ninh

Đây là quán bán bánh tráng trộn trước mắt ở Hà Nội, hàng này mang tên Bé O, lúc mới mở nằm ở 182 Ngọc Hà đoạn từ Hoàng Hoa Thám rẽ xuống. Hiện tại quán chuyển về Hoàng Cầu, cạnh hồ Đống Đa để phục vụ được nhiều khách đồng thời hơn.

Những quán bánh tráng trộn nổi tiếng ở Hà Nội - Hình 1

Bánh tráng trộn Tây Ninh là quán bánh tráng trộn trước mắt ở Hà Nội

Một phần bánh tráng trộn ở đây khá đầy đặn gồm bánh tráng cắt nhỏ trộn với thịt bò khô, xoài thái sợi, trứng chim cút, hành phi và phồng tôm. Ai chưa ăn lúc nào thì có thể sẽ không quen vị chua chua mặn mặn xen lẫn chất ngọt của đồ ăn miền Nam, nhưng khi đã nếm thử rồi sẽ mê tơi, lâu lâu không ăn lại nhớ và thèm đấy.

Bánh tráng trộn phố Hàng Trống

Những sợi bánh tráng trắng trong, bỏ vào chỗ này chút mỡ hành xanh bóng, chút vàng óng cay cay của dầu sa tế, sợi bò khô tơi bông, sợi xoài xanh chua thanh, rồi tép khô, lạc rang, hành khô, rau răm, thêm đôi quả trứng cút tròn tròn được cắt làm đôi. Trộn đều, vắt vào trái quất chua chua, dậy mùi, ăn đúng vị của đồ ăn Sài Gòn.

Những quán bánh tráng trộn nổi tiếng ở Hà Nội - Hình 2

Hàng Trống cũng nổi tiếng với món bánh tráng trộn thơm ngon đặc biệt

Với giá 20.000 đồng/suất, ăn bánh tráng trộn ở đây một lần rồi chắc chắn khách ăn lại muốn ăn nhẹ hai, ba, bốn, năm lần nữa. Quán mở hàng từ 17h đến 22h30, nhận đặt hàng số lượng lớn nếu gọi điện trước nửa ngày.

Bánh tráng trộn phố Lý Quốc Sư

Hàng này mới đầu ở ngã ba Chân Cầm – Lý Quốc Sư, giờ chuyển đến số 24B Lý Quốc Sư và mở từ 16h đến 22h. Ở đây, một suất bánh tráng trộn sẽ được đựng vào hộp xốp, ngồi ăn tại chỗ cũng đã được hoặc tiện mang đi luôn.

Những quán bánh tráng trộn nổi tiếng ở Hà Nội - Hình 3

Bánh tráng trộn Lý Quốc Sư luôn tấp nập khách ra vào

Món bánh tráng trộn đã được cắt sợi đều tay thả vào âu rồi lấy xoài xanh xắt sợi, bột tôm, rau thơm, rau răm xắt nhỏ trộn đều lên cùng dầu hạt điều và không quên vắt thêm vài giọt nước cốt quất vào để đón thêm vị chua thơm cho món ăn. Thêm hành khô được phi thơm, bò khô, cá khô, quả trứng cút luộc, rau răm vào âu và trộn đều tất cả lên. Nếu muốn ăn cay, cũng có thể cho thêm sa tế vào, còn không thì cũng nhắc luôn vì cay lắm đấy.

Bánh tráng trộn phố Hàng Tre

Quán mở từ 17h đến 22h vỉa hè số 48 Hàng Tre lại tấp nập các bạn trẻ tụ đôi tụ ba trên những chiếc ghế nhựa ngồi tràn vỉa hè. Ngoài món bánh tráng nướng đặc sản Đà Lạt khá được mến mộ thì bánh tráng trộn là món được khách gọi ăn tại chỗ và đem về nhiều nhất.

Những quán bánh tráng trộn nổi tiếng ở Hà Nội - Hình 4

Bánh tráng trộn của quán có đầy đặn các vị chua, cay, mặn, ngọt

Bánh tráng trộn của quán có đầy đặn các vị chua, cay, mặn, ngọt được đựng trong tô nhựa, bọc một lớp túi nilon, tiện cho khách mang về và cũng vệ sinh sạch sẽ, dễ dàng. Bên cạnh đó, chủ quán còn khéo léo gia giảm vị chua và cay để thực khách cảm nhận thấy ấn tượng và đậm đà hơn. Nếu là người nghiền bánh tráng trộn thì cũng có thể có thể ăn một lúc được cả 2 tô mà không hề sợ ngấy.

Theo VietQ

Những địa chỉ ăn bánh tráng ngon, rẻ siêu lôi cuốn ở Hà Nội

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hà nội,trứng chim cút,món ăn ngon,xoài xanh,thịt bò khô,bánh phồng tôm,bánh tráng trộn,quán ăn ngon,món bánh tráng trộn,quán bánh tráng trộn,ẩm thực,giới thiệu các món ăn, món ngon, món lạ, món ăn anh, món ăn miền bắc, món ăn miền nam, món anh miền trung, món ăn truyền thông, món ăn nước ngoài, văn hóa ẩm thực, giới thiệu nhà hàng

Bài viết Những quán bánh tráng trộn nổi tiếng ở Hà Nội được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo