Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo ‘3 xu’ cùng kinh phí eo hẹp

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo ‘3 xu’ cùng kinh phí eo hẹpCùng SAOstar điểm lại những bộ phim với kỹ xảo nghèo nàn tuy nhiên đã gây sốt trên màn ảnh nhỏ trong 1 thời gian dài như: Thái tử phi thăng chức ký, Võ lâm ngoại truyện,…

Cùng SAOstar điểm lại những bộ phim với kỹ xảo nghèo nàn tuy nhiên đã gây sốt trên màn ảnh nhỏ trong một thời gian dài như: Thái tử phi thăng chức ký, Võ lâm ngoại truyện,…

Từ trước đến nay, màn ảnh Hoa Ngữ vốn nổi tiếng là “thế giới” của các tác phẩm truyền hình có kỹ xảo ba xu, bối cảnh nghèo nàn đến thương. Dù vẫn có những bộ phim tạo ra cơn sốt trên diện rộng, song, người theo dõi vẫn bắt buộc phải nhăn nhó khi chứng kiến những màn “nổ” quá trớn về chi phí thực hiện từ nhà sản xuất. Mặc dù vậy, vẫn có những bộ phim “sống thật” với lòng, sẵn sàng đương đầu với hiện thực “nghèo rớt mùng tơi” của mình. Dưới đây là 5 bộ phim Hoa Ngữ, dù chưa được đầu tư tiền quá nhiều, nhưng vẫn làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ.

1.Hoa Thiên Cốt

Dù là tác phẩm đình đám gắn liền với danh xưng của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa nhưng Hoa Thiên Cốt cùng sử dụng kỹ xảo rất sơ sài cho một số phân đoạn quan trọng. Đầu tiên là hình ảnh Đường Bảo (An Duyệt Khê) lúc còn là con ấu trùng được đồ họa giống như trong phim thiếu nhi cho trẻ em. Còn vật này trông quá ảo khi ở trên tay các nhân vật thời điểm chưa biến thành người.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 1

Và phân đoạn thứ hai cũng gây khá nhiều cãi nhau khi bộ phim lên sóng đó là hình ảnh chiếc bánh bao được làm bằng kỹ xảo. Không biết vì không kịp chuẩn bị bánh bao thật hay sao mà bộ phim sử dụng kỹ xảo để làm bánh bao “giả” trông thấy như thế này?

2.Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký kể về “mối lương duyên trời định” giữa Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) và thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân). Trước đó, cả 2 đối xử rất lạnh nhạt với nhau, cho tới khi Trương Bằng – một anh chàng ăn chơi từ thời hiện đại – xuyên không và nhập vào thân xác của Trương Bồng Bồng. Do “bản tính đàn ông”, nàng ta bỗng trở thành một trong các ít những nữ chính không “bánh bèo” và mạnh mẽ, nhưng vẫn có đủ sự dịu dàng khi ở cạnh bên Tề Thịnh.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 2

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 3

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã từng tạo ra cơn sốt vào đầu năm 2016 nhờ nội dung vui nhộn và dàn ngôi sao trẻ diễn cực kì nhập tâm. Tác phẩm cũng là bệ phóng cho dàn diễn viên trong phim như Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, giúp họ trở nên quen mặt với khán giả và nổi tiếng hơn. Ngoài độ “lầy” của mình, bộ phim gây chú trọng bởi hiện thực “nghèo rớt mùng tơi” của đoàn làm phim.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 4

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 5

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 6

3. Tại Sao Đại Boss Muốn Cưới Tôi

Giống như Thái tử phi thăng chức ký, Tại sao Boss muốn cưới mình cũng chính là một bộ phim chiếu mạng có chi phí thấp, dàn diễn viên vô danh. Bộ phim trở thành hiện tượng hồi đầu năm 2019 nhờ sự ăn ý trong diễn xuất của hai diễn viên chính là Từ Khai Sính và Vương Song.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 7

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 8

Trong suốt thời gian lên sóng, phim nhiều lần giành địa thế top 1 trong BXH những phim chiếu mạng có lượt xem cao nhất, theo Vlinkage. Phim cũng sẽ được Netflix mua bản quyền phát sóng, phần 2 của phim cũng đã được khởi quay trong năm nay.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 9

Theo trang Sohu, Tại sao Boss muốn cưới tôi có kinh phí sản xuất nghèo nàn. Vào thời điểm phim phát sóng, ê-kíp sản xuất vẫn còn nợ tiền cát-xê của nữ diễn viên Vương Song. Trang QQ cho hay, chiếc Maserati của nhân vật nam chính là thứ tiêu tốn nhiều tiền nhất. Vì không có tiền làm hậu kỳ nên mỗi tuần, bộ phim chỉ có thể lên sóng 2 tập.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 10

Đoàn phim cũng gặp nhiều khó khăn trong khâu quảng cáo cho bộ phim. Một chuyên viên trong ê-kíp từng bật mí rằng, họ nghèo tới mức không có tiền mua thông cáo cho bộ phim, phải tới thương lượng với những công ty truyền thông để bộ phim được quảng bá trong khoảng 1 tuần.

4. Võ Lâm Ngoại Truyện

Đối với những người theo dõi Việt Nam, Võ lâm ngoại truyện là cái tên khá xa lạ. Nhưng ở Trung Quốc, bộ phim lại được xếp vào hàng kinh điển, kế bên Tây du ký.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 11

Dàn diễn viên của phim như Diêm Ni, Diêu Thần, Sa Dật… một bước trở thành ngôi sao lớn ở Trung Quốc. Lấy bối cảnh giả tưởng ở thời cổ đại, phim quay quanh những câu chuyện hài hướcvề bà chủ quán trọ Đồng Tương Ngọc (Diêm Ni) và những người bạn của mình.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 12

Vào thời điểm phim ra mắt, nhiều khán giả đã phát hiện ra sự nghèo nàn của đoàn phim Võ lâm ngoại truyện. Trang Aboluowang cho hay, phim chỉ nhận được vốn đầu tư gần 20 triệu NDT cho 80 tập phim. Khách điếm của bà chủ Đồng Tương Ngọc được dựng vô cùng sơ sài và nhỏ bé vì ê-kíp không có tiền để hoàn thiện bối cảnh. Trang phục trong phim cũng chỉ có vài bộ, thi thoảng, các nhân vật sẽ mặc lại đồ của nhau để thay đổi.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 13

Đến cả đạo diễn Thượng Kính của phim cũng phải tham gia vào vai quần chúng để tiết kiệm chi phí. Song, công sức của đoàn phim cũng đã được đền đáp khi Võ lâm ngoại truyện có tỷ suất người xem đỉnh cao năm 2006. Năm 2011, ê-kíp sản xuất tiếp tục cho ra mắt phiên bản điện ảnh và đạt doanh thu gần 200 triệu NDT.

5. Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh

Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh là tác phẩm xoay quanh vụ án Bàng Dục, dù tập trung dàn diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, nhưng lại không khiến sốt do nội dung có phần dài lê thê và hơi buồn ngủ. Nếu là một fan của cặp đôi Miêu – Thử và trông đợi vào phân cảnh xuất hiện chung của các anh, chắc chắn người theo dõi sẽ thất vọng. Do Triển Chiêu (Nghiêm Khoan) phải luôn theo dấu Bàng Dục, trong lúc Bạch Ngọc Đường (Trần Hiểu) lại không xuất hiện nhiều.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 14

Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh tuy không để lại dấu ấn trong lòng người theo dõi nhưng tác phẩm này lại gây chú ý bởi… đạo cụ. Trong phim, có 1 cảnh quay khiến người theo dõi phải dở khóc dở cười, Đó là phân đoạn ê-kíp làm phim “chữa cháy” cảnh máu phụt ra của 1 cặp đôi bằng quả kỷ tử. Cảnh này sau kia cũng được netizen xứ Trung cắt ra làm ảnh “chế”.

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 15

Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo 3 xu cùng kinh phí eo hẹp - Hình 16

Theo saostar

Bi hài phim Trung Quốc sản xuất với kinh phí nghèo nàn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, triệu lệ dĩnh,hoắc kiến hoa,võ lâm ngoại truyền,hoa thiên cốt,thái tử phi thăng chức ký,trương thiên ái,thịnh nhất luân,tại sao đại boss muốn cưới tôi,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Những phim truyền hình Hoa ngữ từng gây sốt màn ảnh nhỏ với kỹ xảo ‘3 xu’ cùng kinh phí eo hẹp được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo