Những pha xử lý “cồng kềnh” bậc nhất mọi thời đại của Riot Games đối với LMHT (Phần 2)

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những pha xử lý “cồng kềnh” bậc nhất mọi thời đại của Riot Games đối với LMHT (Phần 2)Từng là một sát thủ vô cùng đáng sợ sau khi mới ra mắt với khả năng dồn sát thương đáng sợ cùng kỹ năng khống chế diện rộng tới từ chiêu E.

Việc cân bằng sức mạnh của những vị tướng chưa một lần là một công việc dễ dàng cả.

Dù trước khi ra mắt một vị tướng mới hay dẫn vào những thay đổi tới những chỉ số cũng giống nghiệp vụ của những vị tướng có sẵn, hàng ngũ thiết kế và phát triển luôn luôn phải tính toán, trao đổi, thí nghiệm rất biết bao trước khi đưa chúng vào thực tế.

Diana

Từng là một sát thủ vô cùng đáng sợ sau khi mới ra mắt với khả năng dồn sát thương đáng sợ cùng chuyên môn kiểm soát diện rộng tới từ chiêu E. Nhưng chính vì sự quá op của mình mà trong phiên bản 1.0.0.153, Diana đã phải nhận một đợt giảm sức mạnh rất là ghê gớm. Nổi bật trong các đây chính là tầm hoạt động của chiêu cuối, Trăng Non cũng như nửa đường kính hút vào của chiêu E, Thác Bạc.

Thế là, tỷ suất thắng của Diana từ 52% tụt thẳng xuống 40% và kể từ đó, Diana không còn là một hot pick bởi sự cơ động đã biết thành giảm đi hơi nhiều cùng bộ kỹ năng cũng bị lạc hậu theo thời gian và chỉ từ được sử dụng bởi những người thực sự yêu thích Vầng Trăng Ai Oán này. Tuy nhiên, sau bản cập nhập 9.24, nhờ vào sự thay đổi địa thế của hai chiêu thức Thác Bạc và Trăng Non, Diana đã dần được dùng nhiều hơn và lấy lại được vị thế của mình.

Akali

Có thể bảo rằng không có quá nhiều vị tướng bị nerf một cách vừa kinh khủng, vừa nhiều như Sát Thủ Đơn Độc này. Khó cũng đều có thể nói đây là một lần làm lại tướng thành công của Riot Games khi họ đã trao cho vị tướng này quá độ nhiều thứ: sát thương có, độ cơ động có, tiếp cận có, đào thoát cũng có, … Một vị tướng quá hoàn hảo và dẫn đến việc là quá lỗi tới mức chỉ cần bạn để vị tướng này có một -2 món đồ thì xạ thủ của bạn xem như không được chơi game và dù bạn có dồn toàn bộ tài nguyên thì cũng chưa chắn cũng có thể có thể hạ gục được cô gái này.

Để chấm dứt tình trạng này, đồng loạt đợt giảm sức mạnh tiếp nối nhau đã được Riot Games đem ra và chuỗi ngày ác mộng đối với những người yêu thích vị tướng này đã bắt đầu từ phiên bản cập nhập 9.3.

Những pha xử lý cồng kềnh bậc nhất mọi thời đại của Riot Games đối với LMHT (Phần 2) - Hình 1
Ai bảo hành Faker cùng SKT để rồi bị nerf hả…Akali

Akali đã bị lấy mất đi khả năng hồi phục rất là quan trọng đến từ Phi Tiêu Năm Cánh khiến khả năng trụ đường của cô bị giảm đi đáng kể còn việc mất đi khả năng tàng hình trong trụ tới từ Bom Khói khiến những người chơi Akali chẳng thể thoải mái băng trụ như trước. Dù được tăng sức mạnh đôi chút ở phiên bản 9.5 nhưng cô nàng lại phải nhận hai cú đấm trời giáng ở phiên bản 9.14 và 9.18 khi Bom Khói không còn được tăng thời gian tồn tại và lần kích hoạt Sát Chiêu Hoàn Hảo trước mắt đã biết thành loại bỏ khả năng làm choáng. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu cuối bị tăng đều ở những cấp độ đầu còn lượng sát thương mà cô gây nên từ những chuyên môn cũng bị giảm đi tương đối.

Dù Akali đã biết thành yếu hơn rất biết bao nhưng chuỗi ngày ác mộng của cô vẫn không dừng lại mà còn lên tới cực điểm ở phiên bản 10.3 khi Sát Chiêu Hoàn Hảo của cô trở thành chuyên môn chọn mục tiêu, thời gian đứt quãng giữa hai lần kích hoạt R cũng từng bị tăng đều và khi kích hoạt Bom Khói, dù được tăng nhẹ vận tốc di chuyển cộng thêm nhưng lại có cơ chế giảm dần. Với những thay đổi này, Riot Games đã tước đi khỏi vị tướng này biết bao sự cơ động cũng giống khả năng đào thoát.

Những pha xử lý cồng kềnh bậc nhất mọi thời đại của Riot Games đối với LMHT (Phần 2) - Hình 2
Akali giờ không vượt quá không thua gì 1 con cua….Tất nhiên là đối thủ của cô ta thích “móc cua” rồi

Dù vẫn nắm giữ cho mình sát thương cực khủng nhưng sự xuất hiện của cô trên đấu trường chuyên nghiệp cũng giống đấu xếp hạng đã giảm đi biết bao sau đợt những đợt giảm sức mạnh vừa rồi.

Còn tiếp….

Theo game tv

Top 5 vị tướng Đường Giữa mạnh nhất phiên bản 10.3 của LMHT

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trăng non,riot games,thác bạc,diana,akali,lmht,vầng trăng ai oán,cân bằng sức mạnh,sát thủ đơn độc,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Những pha xử lý “cồng kềnh” bậc nhất mọi thời đại của Riot Games đối với LMHT (Phần 2) được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo