Những khoảnh khắc “khó đỡ” của các loài động vật

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những khoảnh khắc “khó đỡ” của các loài động vậtCùng xem những giây phút bất ngờ, khó đỡ về các tư thế ngồi của các loài động vật trong tự nhiên đã được các nhiếp ảnh gia nhanh tay ghi lại được.

Cùng xem những giây phút bất ngờ, khó đỡ về các tư thế ngồi của các loài động vật trong tự nhiên đã được các thợ chụp ảnh nhanh tay ghi lại được.

Những khoảnh khắc khó đỡ của các loài động vật - Hình 1

Tại đảo Madeleine, Canada, thợ chụp ảnh Gunther Riehle đã có tiếp xúc thân mật với chú hải cẩu con, nó rất trầm tĩnh như 1 người mẫu bài bản dày dạn kinh nghiệm.

Những khoảnh khắc khó đỡ của các loài động vật - Hình 2

Con vượn cáo nằm trên thân cây, tư thế như diễn viên Kate Winslet trong phim Titanic. Nó coi thân cân cao 4 m như “sân khấu” biểu diễn của mình. Bức hình tại quần đảo Madagascar được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Sam Rowley 21 tuổi người Anh.

Những khoảnh khắc khó đỡ của các loài động vật - Hình 3

Trên trang web chính thức của Cục Du lịch Australia gần đây đăng tải một tấm hình về loài vật biểu trưng cho đất nước du lịch – chuột túi kangaroo. Hình ảnh vô cùng đáng yêu của chú chuột túi uể oải nằm ngửa trên bãi cỏ.

Những khoảnh khắc khó đỡ của các loài động vật - Hình 4

Tại Công viên quốc gia Serengeti, Tanzania, một chú sư tử nằm trên cành cây cao và ngủ thiếp đi.

Những khoảnh khắc khó đỡ của các loài động vật - Hình 5

Chú khỉ đầu chó lười biếng “thư thái” nằm trên băng ghế chuyên cho khách du lịch, bỏ lỡ mọi cái nhìn tò mò của du khách tại Victoria Falls, Zambia.

Những khoảnh khắc khó đỡ của các loài động vật - Hình 6

Đại gia đình sóc đất tụ tập ngồi và tắm nắng cùng nhau.

Tân Gia

Theo Kiến thức

Mạo hiểm với bầy khỉ đầu chó, báo đốm nhận quả ngọt

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, công viên,lười biếng,khỉ đầu chó,tắm nắng,khách du lịch,đại gia đình,phim titanic,du lịch australia,quốc gia serengeti,hài hước,những câu chuyện cười, chuyện hài hước, chuyện vui, truyện cười, truyện vui, truyện hài hước, vui vẻ, cười suy ngẫm, truyện tiếu lâm, truyện dân gian, cười vỡ bụng, truyện cười người lớn, truyện thiếu nhi, truyện cười gia đình, vui thú, hứng thú

Bài viết Những khoảnh khắc “khó đỡ” của các loài động vật được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo