Những kế hoạch tương lai của LMHT và ĐTCL mà Riot Games tiết lộ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những kế hoạch tương lai của LMHT và ĐTCL mà Riot Games tiết lộAndrei Meddle van Roon, nhà thiết kế của Riot Games mới đây đã thông báo về một số kế hoạch mà đội ngũ phát triển dự định thực hiện trong tương lai. Việc công khai các kế hoạch này nhằm tham khảo ý kiến của cộng đồng và chọn ra hướng đi thích hợp để phát triển trò chơi.

Đây là một trong những trọng tâm mà Riot nhắm tới trong năm nay.

Andrei “Meddle” van Roon, nhà thiết kế của Riot Games gần đây đã thông báo về một số kế hoạch mà hàng ngũ phát triển dự định thực hành trong tương lai. Việc công khai các kế hoạch này nhằm tham khảo quan điểm của cộng đồng và chọn ra hướng đi thích hợp để phát triển trò chơi.

Cải tiến Clash

Những kế hoạch tương lai của LMHT và ĐTCL mà Riot Games tiết lộ - Hình 1

Tất cả những đội chơi ba trận đấu

Các đội tham dự trước đó đã thua hai trận đầu tiên sẽ bị loại. Điều đó dẫn đến việc trải nghiệm Clash quá ngắn ngủi khiến người chơi không thể đánh giá chính xác mục tiêu của trò chơi. Chính vì vậy, các đội sẽ có chơi cả ba trận đấu cho dù là đã bị loại.

Hiển thị thông tin rõ rệt hơn

Việc hiển thị tin tức sẽ cực kỳ hữu ích khi cung cấp thêm tin tức cho người chơi tham dự Clash, tỉ dụ như thời gian chờ trận đấu tiếp theo, phân biệt các vé tham dự, hiển thị bản kê các vị tướng được dùng trong Clash,…

Giúp người chơi được thí nghiệm Clash

Một số người chơi quan tâm đến chế độ này nhưng khó thành lập đội bởi bạn bè anh ta không thực sự hiểu rõ về Clash và từ chối tham gia. Việc mở ra các cơ hội nắm giữ vé tham dự miễn phí trong chế độ thử nghiệm sẽ giúp người chơi được trải nghiêm chế độ này nhiều hơn trước lúc chính thức tham dự thi đấu.

Cải thiện vai trò của người chơi đường trên

Những kế hoạch tương lai của LMHT và ĐTCL mà Riot Games tiết lộ - Hình 2

Đường trên đã giảm dần sức anh hưởng của mình trong số mùa giải gần đây. Tùy thuộc vào MMR (một điểm ẩn đánh giá chính trình độ người chơi) và khu vực mà đường trên có lượng người chơi khác nhau.

Nhưng dù ít hay nhiều người chơi thì vị trí đường trên vẫn tạo nên rất ít tác động đến thời kì đầu ván đấu dù ở khu vực có lượng MMR cao đi chăng nữa. Riot dù đã đưa ra một số nỗ lực như tăng hiểu biết cho người chơi đường đơn, giảm hiểu biết người đi đường đôi và đi rừng, tăng sức mạnh cho sứ giả khe nứt,… nhưng mọi thứ đều không có hiệu quả. Trong thời gian tới, Riot Games cần thêm nhiều ý tưởng mới để tăng sức ảnh hưởng cho vị trí này.

ĐTCL

Những kế hoạch tương lai của LMHT và ĐTCL mà Riot Games tiết lộ - Hình 3

Đối với chế độ “cờ nhân phẩm”, các kế hoạch của Riot có phần nhẹ dịu hơn.

Ví dụ như họ dự định giảm sức mạnh hệ Ánh Sáng, tăng sức mạnh hệ Băng khi đủ 6 tướng, trong khi item xẻng vàng sẽ thay đổi tỷ xuất hiện ở lượt chọn chung. Thậm chí Riot dự định sẽ xóa sổ chiếc xẻng vàng này vào một bản vá nào đó, đồng thời thêm vô một bộ tướng với các hệ tộc tận gốc mới.

Những thay đổi trên vẫn chỉ nằm ở phía trong kế hoạch dự thảo ban đầu, nếu người chơi và đội ngũ phát triển cảm thấy không hợp lý, kế hoạch này vẫn sẽ có thay đổi.

Theo Game TV

LMHT: Riot bật mí kế hoạch tiền mùa giải 2020, hệ thống rơi đồ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục chỉnh sửa

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kế hoạch,tương lai,người chơi,riot games,đội ngũ phát triển,phát triển trò chơi,lmht,meddle,cải tiến clash,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Những kế hoạch tương lai của LMHT và ĐTCL mà Riot Games tiết lộ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo