Những đội hình mạnh nhất cho bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân Lý

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những đội hình mạnh nhất cho bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân LýBản cập nhật 10.3 mang đến một số thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, cùng với đó là những sự kết hợp đội hình mới giúp bạn vượt qua bất cứ đối thủ nào.

Bản cập nhật 10.3 mang đến một số thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý, cùng theo với đó là những sự phối hợp đội hình mới giúp bạn băng qua bất cứ đối thủ nào.

Thay đổi đáng chú ý nhất chắc chắn là việc Xẻng Vàng không còn xuất hiện ở vòng đi chợ. Rõ ràng phiên bản 10.2 trước này là thời đại hoàng kim của món trang bi này, lúc các đội hình có thể tận dụng nó một cách tối đa – 6 Ánh Sáng, 6 Lửa, 6 Sát Thủ hay 6 Pháp Sư.

Với những thay đổi mới này, việc xây dựng được các đội hình này sẽ khó khăn hơn nhiều, và chắc chắn độ phổ biến của chúng sẽ sụt giảm một cách đáng kể để nhường chỗ cho những đội hình khác không phụ thuộc vào Xẻng Vàng như Cung Thủ chẳng hạn. Dưới này là những sự kết hợp được dự đoán sẽ “hot” nhất trong bản cập nhật 10.3.

Đội hình Độc – Cung Thủ

Đây là một trong số đội hình mạnh nhất từ phiên bản 10.2, và do chẳng cần Xẻng Vàng, sức mạnh của nó vẫn được giữ nguyên, thậm chí còn mạnh hơn lúc trước. Các Cung Thủ khá lệ thuộc vào trang bị, vậy nên bạn hãy chỉ nên nghĩ đến đọi hình này nếu có được Dao Điện Statikk từ sớm, hoặc có nhiều chuẩn bị tốt cho Twitch vào thời kì sau của trận đấu.

Những đội hình mạnh nhất cho bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Đầu trận đấu, hãy cố gắng lấy được những vị tướng Cung Thủ và Hộ Vệ. Sau đó, hãy tiếp tục thành lập đội hình theo phía này, trước lúc lấy các vị tướng trấn phái của đội hình (Twitch, Singed, Mundo hay Ashe) vào giai đoạn sau của trận đấu. Dao điện cho Ashe và Vô Cực Kiếm cho Twitch là những chuẩn bị bạn càng phải có.

Đội hình Ánh Sáng – Nguyệt Tộc

Bản chất là sự tiến lên của đội hình 6 Ánh Sáng, sự phối hợp cùng Nguyệt Tộc sẽ giúp bạn nhẹ nhõm hơn trong việc lựa chọn, cũng như có tác dụng hiệu quả hơn về giai đoạn cuối trận. Lucian, Yorick, Vayne là những vị tướng quan trọng nhất của đội hình này, Ánh Sáng – Nguyệt Tộc đặc biệt thích hợp nếu bạn có nhiều tướng Ánh Sáng từ sớm, hoặc đơn giản hơn là tìm thấy Xẻng Vàng.

Những đội hình mạnh nhất cho bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Đầu trận đấu, hãy gắng gượng thu thập tất cả những vị tướng 1 vàng ở hai tộc/hệ này: Nasus, Jax, Vayne và Leona. Nếu bạn kiếm được Yorick (4 vàng) sớm, sức mạnh của đội hình này sẽ thật là khủng khiếp. Đặc biệt, hãy chuẩn bị cho Vayne những chuẩn bị bổ trợ đòn đánh như Cuồng Đao hay Cuồng Cung.

Đội hình Triệu Hồi – Sát Thủ

Với việc Annie và Zed được tăng sức mạnh (gấu Tibber được bức vận tốc đánh và máu, còn năng lượng khởi điểm của Zed được tăng đều 75), chắc chắn đội hình này sẽ tìm lại được chỗ đứng của mình. Đây cũng là một đội hình không vượt quá khó thành lập và khá mạnh ở thời kì đầu – giữa trận, do nó chủ yếu xoay quanh các vị tướng 3 và 4 vàng. Đặc biệt, nếu bạn kiếm được Azir hay Qiyana, bạn có thể xây dựng đội hình kéo late với chúng là carry chính.

Những đội hình mạnh nhất cho bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Như thông lệ với những đội hình sát thủ khác, Zed và Kha’Zix sẽ được buff đồ. Nếu kéo về late, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị các chuẩn bị cho Qiyana hay Azir.

Theo Game4V

Đấu trường Chân Lý: Top kết hợp đội hình mạnh nhất trong phiên bản hiện tại

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cung thủ,bản cập nhật,đội hình,singed,twitch,mundo,đội hình mạnh nhất,đấu trường chân lý,statikk,đội hình ánh sáng,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Những đội hình mạnh nhất cho bản cập nhật 10.3 Đấu Trường Chân Lý được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo