Những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi Dragon Raja, game mobile sử dụng công nghệ đồ họa “xịn xò” Unreal Engine 4

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi Dragon Raja, game mobile sử dụng công nghệ đồ họa “xịn xò” Unreal Engine 4Ra mắt chính thức vào thời điểm cuối tháng 2 hiện Dragon Raja đang nhận về được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi

Ra mắt chính thức vào thời điểm cuối tháng 2, hiện Dragon Raja đang nhận về được biết bao phản hồi tích cực từ người chơi.

Do là một tựa game mới và có nền đồ họa khủng, không nhiều người có thể chạm với tựa game này sớm. Nên nếu lúc này bạn mới bắt đầu chơi Dragon Raja hoặc có ý định thưởng thức tương lai thì đây là một số chỉ dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn các cơ chế của game.

Hệ thống class nhân vật

Hiện tại game mang ra 4 class chính thức là Blade, Gunner, Assassin và Soul Dance. Các Class này cũng giống mọi game khác về mặt cơ chế hoạt động, Blade và Assassin hùng mạnh trong cận chiến, đỡ đòn và các nhiệm vụ ám sát, khi đang Gunner và Soul Dance máu giấy hơn, sẽ ở hậu tuyến làm các nhiệm vụ support, tuy nhiên Gunner cũng là một Attack Damage Carry, vậy nên việc bảo vệ Gunner là vô cùng quan trọng cũng như hầu hết mọi game.

Những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi Dragon Raja, game mobile sử dụng công nghệ đồ họa xịn xò Unreal Engine 4 - Hình 1

Với những người mới bắt đầu chơi game thì không nên chọn Assassin do nó đòi hỏi chuyên môn ở mức tốt, người chơi nên chọn 3 class còn lại, thứ đặc biệt là hạn chế sát thương vì kỹ năng tầm xa, tầm đánh rộng. Class Blade cũng có thể có thể build theo lối tanker tăng độ trâu bò trong giao tranh lên rất nhiều.

Hệ thống nghề nghiệp

Trong phiên bản hiện tại cũng có thể có 2 nghề nghiệp chính mà bạn cũng có thể chọn đó là nấu bếp và thần tượng (Idol). Sau khi lên các cấp bậc cao hơn, người chơi cũng sẽ được lựa chọn nghề mở tạp hóa,vv…. Tại cấp bậc 60, người chơi sẽ có thi hành song song 2 nghề nghiệp và một lúc.

Những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi Dragon Raja, game mobile sử dụng công nghệ đồ họa xịn xò Unreal Engine 4 - Hình 2

Mỗi nghề có đặc điểm riêng, cũng có thể chế ra các món đồ khác nhau. Nghề nấu ăn sẽ chế được những thức ăn tăng dame hệ, máu, phòng ngự và xóa hiệu ứng “đói bụng”. Nghề thần tượng sẽ chế được những quà tặng đĩa nhạc tăng kháng, atk, máu và xóa debuff nhức đầu. Mỗi nghề nghiệp đều chia nhỏ ra 10 level, ở những cấp bậc cao hơn, bạn có thể chế ra các món đồ “ngon” hơn. Về căn bản, các nghề nghiệp mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến các tác dụng mà nó đem lại trong chiến đấu.

Hệ thống Stats/chỉ số

Đối với một số fan cứng của thể loại vào vai thì việc này cũng không có gì xem là tương đối khó khăn rồi, vì nó có mặt ở đa số các tựa MMORPG trên các hệ máy kể cả cả điện thoại thông minh. Tuy nhiên, với các người chưa tiếp xúc lúc nào với thể loại game đóng vai thì sao? Chúng mình có một số lưu ý nhỏ cho những bạn như sau.

Những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi Dragon Raja, game mobile sử dụng công nghệ đồ họa xịn xò Unreal Engine 4 - Hình 3

Đơn giản là game đưa ra một số các nhánh chỉ số, mà các bạn cần cải tiến để tăng sức mạnh của nhân vật mình sở hữu, sẽ có các chỉ số CON, STR, INT, DEX, INT và việc của người chơi là cải tiến các chỉ số này. Việc đó tùy theo class mà người chơi đang sử dụng, Nhưng về căn bản thì các bạn nên tập trung build những những nhánh chỉ số có chữ M in hoa màu vàng bên cạnh, đó là Main Stats sẽ là nhánh tăng sức mạnh chính, tăng dame cho nhân vật. Tuy nhiên người chơi cũng nên để ý vì không phải class nào cũng như nhau, nên chú trọng điểm M để làm được thể tối ưu hóa sức mạnh cho nhân vật.

Kim cương

Game nào cũng thế, cũng đều có một đơn vị tiền tệ chính trong game đấy. Trong Dragon Raja cũng vậy, tuy nhiên thì sử dụng chúng đối với những người chơi mới sao cho thích hợp để tránh phí phạm cũng là một việc cực kì quan trọng:

Những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi Dragon Raja, game mobile sử dụng công nghệ đồ họa xịn xò Unreal Engine 4 - Hình 4

1. Tuyệt đối không sử dụng kim cương để mua gear vì gear cũng có thể farm được ở Dungeon.

2. Không khuyến khích đổ kim cương vào summon
ecruit ally, rất tiêu hao nhưng không đem lại hiệu quả được rất nhiều early game. Chỉ nên summon 1 lần x10 guarantee 5*.

3. Kim cương nên sử dụng mua gì là tốt nhất ? Hiện tại, đối với newbie ở khoảng thời gian đầu game, kim cương nên dồn vào việc chọn mua core gems, cố gắng up core gem đến lv10 nếu cũng có thể vì core gems tăng stat rất nhiều cho char.

Những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi Dragon Raja, game mobile sử dụng công nghệ đồ họa xịn xò Unreal Engine 4 - Hình 5

Trên này là một số những lưu ý cho những người chơi mới của Dragon Raja, game đang được mở miễn phí trên Google Play và App Store.

Theo GameK

Những game mobile đa thể loại đáng để “chiến” tức thời điểm ngày nay

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game mobile,dragon raja,unreal engine 4,assassin,gunner,blade,công nghệ đồ họa,soul dance,attack damage carry,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Những điều bạn cần biết khi bắt đầu chơi Dragon Raja, game mobile sử dụng công nghệ đồ họa “xịn xò” Unreal Engine 4 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo