Những cải tiến đáng giá nhất trong suốt thập kỷ qua của các tựa game MMO

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Những cải tiến đáng giá nhất trong suốt thập kỷ qua của các tựa game MMOThập kỷ vừa qua đã đã đem tới những sự phát triển vượt bậc của thể loại MMO Một thập kỷ mới đã bắt đầu và đã đến lúc chúng ta cùng nhìn lại trong vòng 10 năm qua những cải tiến nào nổi trội và đem tới cho game thủ những cảm xúc tuyệt vời nhất đối với thể loại MMO

Các tựa game MMO đã tiến những bước dài trong suốt thập kỷ qua.

Thập kỷ vừa đây đã đã mang tới những sự tiến lên vươn tầm của thể loại MMO. Một thập kỷ mới đã bắt đầu, và đã đến lúc chúng ta cùng nhìn lại trong vòng 10 năm qua, những nâng cấp nào nổi trội và mang tới cho game thủ những xúc cảm tuyệt hảo nhất đối với thể loại MMO.

Cho phép chơi miễn phí

Khi ý tưởng về một sự thay đổi mô hình công nghiệp từ các trò chơi đăng ký sang các trò chơi Free to Play (F2P) xuất hiện vào thời điểm những năm 2000, thì điều ấy chỉ thu được những sự phản đối. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, mọi thứ đều hào hứng hứng chịu nó. Một xu thế tất yếu của ngành công nghiệp.

Những cải tiến đáng giá nhất trong suốt thập kỷ qua của các tựa game MMO - Hình 1

Nhiều trò chơi từ Elder Scrolls Online đến Star Wars: The Old Republic có những tùy chọn chơi miễn phí. Tùy chọn phải trả Freemium hiện hữu trong nhiều trường hợp cho những người thích tiếp tục đăng ký mỗi tháng và nhận được một vài phần thưởng hơn so với các người chỉ chơi mà không trả tiền. Thậm chí, các trò chơi phải Mua để trải nghiệm, chẳng hạn như Guild Wars 2, cho phép toàn bộ trò chơi thừa hưởng của họ được chơi với các hạn chế nhỏ, để thu hút những người chơi mới. Nhờ sự thay đổi Free to Play trong 10 năm qua, các game thủ MMO có nhiều cơ hội hơn để chơi trò chơi và cùng lúc cũng thay đổi việc những người chơi trả tiền cho những sản phẩm.

Nhiệm vụ cộng đồng

Sau một vài trường hợp đơn lẻ trong thời gian ngày trước rất lâu, Nhiệm vụ cộng đồng đã đích thực hình thành trong thập kỷ qua. Trong nhiều trường hợp, một Nhiệm vụ cộng đồng ngày trước cũng đều có thể bao gồm một số người chơi tiến công và một con quái vật và đích thực nhận được phần thưởng sau khi hoàn thànht. Sau đó, Warhammer Online: Age of Reckaming ra mắt và sử dụng nhiều khu vực để người chơi cùng chiến đấu, điều đó đã thay đổi hoàn toàn các khái niệm từ trước đến nay.

Nếu Warhammer hợp lý hóa ý tưởng về Nhiệm vụ cộng đồng, Guild Wars 2 đã bỏ qua ý tưởng này, tạo nên những khu vực rộng lớn được định vị cụ thể bởi hoạt động tập thể của người chơi. Nó dường như không dừng lại với Guild Wars 2. Có thể thấy các tỉ dụ về điều đó trong số trò chơi như DC Universe Online, Elder Scrolls Online và nhiều trò chơi khác. Nhiệm vụ cộng đồng thực thụ đã thay đổi cách người chơi tương tác, dù muốn hay không, trong thực tế, đó là cao nhất của Trò chơi trực tuyến.

Những cải tiến đáng giá nhất trong suốt thập kỷ qua của các tựa game MMO - Hình 2

Đa nền tảng

Những cải tiến đáng giá nhất trong suốt thập kỷ qua của các tựa game MMO - Hình 3

Bạn có tham dự cuộc đua PC Master không? Bạn có phải là Game thủ Console? Một người đam mê MMO không luôn phải tranh cãi với anh em của họ về nơi họ chọn lựa đẻ chơi MMO khi Cross-Platform Play đã biết thành phổ biến trong thập kỷ qua. Chắc chắn, chúng ta đã chứng kiến sự đa nền tảng phát triển như thế nào trong số trò chơi trực tuyến trong số năm qua. Rocket League, Fortnite, Minecraft và Dauntless là một số trò chơi đã trở nên phổ biến, một phần là do khả năng chơi với nhau trên bất kỳ hệ máy nào.

Một số game thủ cũng có thể có thể không nhận biết rằng tính năng này đã giúp MMO thu hút lượng người chơi lớn trong một thời gian khá dài. DC Universe Online, Final Fantasy XIV, World of Warships và cho dù là phiên bản sắp tới của Phantasy Star Online 2 sẽ được lối chơi đa nền tảng. Ngay cả Elder Scrolls Online cũng có thể có khả năng chơi Cross-Platform. Trước đây, việc độc quyền thường mang lại ưu thế cho những nền tảng nhất định. Ngày nay, việc khóa liên lạc giữa các môi trường chơi game khác nhau không còn là xu thế nữa, sau khi Sony nhận thấy những bài học về sự bất lợi trong việc độc quyền.

Theo GameK

Dragon Champions – game thẻ tướng thân thiện với những người chơi free to play

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,game mmo,star wars,the old republic,free to play,chơi miễn phí,elder scrolls online,cảm xúc tuyệt vời,cải tiến đáng giá,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Những cải tiến đáng giá nhất trong suốt thập kỷ qua của các tựa game MMO được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo