Nhức mắt với hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay, dân mạng mách cách giải quyết cực “gắt”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhức mắt với hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay, dân mạng mách cách giải quyết cực “gắt”Sử dụng các phương tiện công cộng bao giờ cũng bị giới hạn vì không gian, đòi hỏi các hành khách sự tôn trọng với những người xung quanh và cách ứng xử văn minh, lịch sự.

Với những pha “từ trên trời rơi xuống” thế này thì phải xử lý làm sao đây?

Sử dụng các phương tiện công cộng lúc nào cũng bị giới hạn vì không gian, đòi hỏi các hành khách sự tôn trọng với những người xung quanh và cách ứng xử văn minh, lịch sự. Vậy mà luôn có những thành phần cá biệt khiến người khác không khỏi ngao ngán. Thử hỏi nếu di chuyển phi cơ mà gặp phải “mái tóc buông lơi” như này thì nên làm ra sao?

Nhức mắt với hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay, dân mạng mách cách giải quyết cực gắt - Hình 1

Bức ảnh chụp lại hành vi xấu xí của một nữ du khách lúc đi máy bay khiến dân cư mạng phẫn nộ.

Được đăng lên trong 1 hội nhóm trên Facebook, tấm hình chụp lại động thái xấu xí của nữ hành khách trên máy bay đang khiến dân tình không khỏi chán chường, bức xúc. Không rõ lý do gì đã khiến cô nàng lại hất tóc phủ qua ghế, che mất màn hình của người ngồi sau. Giả sử như người ngồi sau không có ý định xem ti vi đi nữa thì hành động này cũng vẫn là gây mất thẩm mỹ ở nơi công cộng.

Nhức mắt với hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay, dân mạng mách cách giải quyết cực gắt - Hình 2

Bức ảnh thu hút nhiều react phẫn nộ với trên 200 bình luận.

Các thành viên trong hội nhóm đó tức thì bày tỏ sự bất bình, còn “mách nước” 1001 cách xử lý cực “gắt” nếu như bị rơi vào tình huống này:

– “Chả hiểu sao phải thế này, đi phi cơ rồi mà còn muốn giữ tóc thẳng à?”.

– “Nhẹ nhàng thì trò chuyện nhắc nhở, còn mình sẽ giật tóc luôn cho biết ra sao là lễ độ”.

– “Ở nhà đi ngủ mình cũng hay hất tóc ra, nhưng chỉ là ở trong nhà thôi. Thiếu ý thức kinh khủng”.

Đa phần mọi người đều cực phẫn nộ, còn tỏ ý muốn… cắt bỏ mái tóc của cô gái. Tuy vậy, cũng có 1 số người nhận biết xuất xứ của bức ảnh, khuyên dân sinh mạng nên bình tĩnh. Hoá ra, đây là một tấm hình được một du khách người Mỹ chụp và đăng tải lên Facebook từ cuối 2019. Sau đó, đồng loạt tờ báo và trang tin nước ngoài đã đưa tin tức về bức ảnh gây phẫn nộ trong dân cư mạng này. Nhưng dù là thời điểm nào thì hành vi này vẫn gây mất mỹ quan, không nên có ở nơi công cộng.

Nguồn: Hội Khẩu Nghiệp, dailystar

Theo toquoc

Đường về quê thấy sao thật xa ghê: Đi xe gắn máy về quê dịp cận Tết và cái kết… nhích từng chút một

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,máy bay,mất thẩm mỹ,xem ti vi,nữ hành khách,hành động xấu xí,ứng xử văn minh,hất tóc phủ qua ghế,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nhức mắt với hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay, dân mạng mách cách giải quyết cực “gắt” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo