Nhờ đôi mắt lác, “boss” trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhờ đôi mắt lác, “boss” trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạChú mèo mắt lác thuộc giống mèo Nebelung này có tên là Belarus. Nhờ vào diện mặt đặc biệt này mà con vật đã mang về hàng chục nghìn đô la cho các tổ chức động vật.

Chú mèo Belarus hiện tại có hơn 252 nghìn lượt theo dấu trên tài khoảng Instagram của riêng mình.

Chú mèo mắt lác thuộc giống mèo Nebelung này mang tên là Belarus. Nhờ vào diện mặt đặc biệt này mà con vật đã mang về hàng chục nghìn đô la cho những tổ chức động vật.

Nhờ đôi mắt lác, boss trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ - Hình 1

Nhờ đôi mắt lác, boss trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ - Hình 2

Vào tháng 6/20018, Belarus được cô chủ là Rachel Krall nhận nuôi từ Trung tâm chăm nom và kiểm soát động vật Florida (SFACC) sau lúc nhìn thấy đoạn clip viral của con vật trên mạng.

“Lần đầu nhìn thấy Belarus, tôi cho rằng đó chính là con mèo đáng yêu và buồn cười nhất thế giới. Tôi không hẳn là một người yêu mèo nhưng tôi định vị Belarus chính là chú mèo cưng hoàn mỹ dành riêng cho mình. Tôi gửi hình của Belarus cho cả nhà mình và mọi người cũng cảm thấy nó thú vị như tôi vậy. Họ bảo tôi nên đi đến trung tâm để gặp con mèo và mình đã làm như lời họ bảo” – Rachel chia sẻ.

Nhờ đôi mắt lác, boss trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ - Hình 3

Sau lúc tìm tới trung tâm và nhìn thấy Belarus, Rachel đã lập tức “trúng tiếng sét” với con vật này và làm thủ tục nhận nuôi nó vào ngay tối hôm đó. Cô cho thấy thói quen của Belarus là chơi tung hứng, chờ được được mang đồ ăn đến và nhìn về 2 phía khác nhau nhờ vào cặp mắt lác. Tuy nhiên, khiếm khuyết không khiến ra nhiều cản trở trong cuộc đời của Belarus, trừ việc con vật lâu lâu lại cho chân vào tô đựng nước. Ngoài ra, Belarus còn cực thích chôn cà phê và một số thứ bốc mùi khác.

Nhờ đôi mắt lác, boss trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ - Hình 4

Nhờ đôi mắt lác, boss trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ - Hình 5

Nhờ đôi mắt lác, boss trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ - Hình 6

Nhờ đôi mắt lác, boss trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ - Hình 7

Diện mạo khác lạ và đáng yêu của Belarus nhận được sự mến mộ từ cộng đồng mạng. Bằng chứng là tài khoản Instagram của con vật có hơn 252 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, hình ảnh của Belarus còn được in trên các sản phẩm bán trên Bonfire và doanh thu thu về lên đến hơn hàng chục nghìn đô la. dùng làm bổ trợ các tổ chức từ thiện.

(Nguồn: Dailymail)

Imacho

Theo Nhịp sống Việt

Chú mèo ở Việt Nam gây bão mạng với meme 'đau ở đây này'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chú mèo cưng,người yêu mèo,chú mèo belarus,giống mèo nebelung,chú mèo mắt lác,tổ chức động vật,chơi tung hứng,chôn cà phê,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nhờ đôi mắt lác, “boss” trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo