Nhìn chồng dắt gái vào khách sạn, vợ mặt không đổi sắc nói 1 câu khiến tôi khóc nấc

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhìn chồng dắt gái vào khách sạn, vợ mặt không đổi sắc nói 1 câu khiến tôi khóc nấcVợ tôi xuất hiện, tôi và Hương đều cuống quýt mặc quần áo. Vợ tôi kiên nhẫn đứng đó cho chúng tôi thời gian sửa soạn lại đàng hoàng.

Vợ tôi xuất hiện, tôi và Hương đều cuống quýt mặc quần áo. Vợ tôi kiên nhẫn đứng đó cho chúng tôi thời gian sửa soạn lại đàng hoàng. Sau đó cô ấy đột ngột cầm chiếc áo khoác tôi treo trên tường, mang đến choàng lên cho tôi rồi cất tiếng…

Cả tuần nay tôi đều mất ngủ. Tôi biết mình đã gây nên tội lỗi tày trời khi trót phản bội vợ. Tôi sai rồi, sai thật rồi. Giờ tôi chỉ có 1 mong ước là vợ cũng có thể trở về bên tôi như ngày xưa. Nhưng hễ cứ nghĩ tới hôm đó là mọi hy vọng trong lòng tôi lại tan biến sạch. Vợ tôi đã bắt gian tại trận chồng cùng 1 người phụ nữ khác song thái độ và động thái của cô ấy thì có lẽ là có 1 không hai trên đời này.

Tôi và vợ kết hôn được 6 năm và có một con gái 4 tuổi. Từng ấy năm chung sống, tôi không phải kêu ca điều gì về vợ. Tôi thầm cảm nhận ra may mắn vì có một số người bạn đời như cô ấy, phụ huynh mình cũng tương đối quý con dâu.

Nhìn chồng dắt gái vào khách sạn, vợ mặt không đổi sắc nói 1 câu khiến tôi khóc nấc - Hình 1
Tôi thầm cảm thấy vận may nhờ có người bạn đời như cô ấy, bố mẹ mình cũng tương đối quý con dâu. (Ảnh minh họa)

Hương là cô ả làm cùng công ty với tôi. Cô ta vốn tính lẳng lơ, phát biểu với cả công ty rằng không thèm lấy chồng. Nhưng cặp kè, yêu đương thì cô ta tài giỏi số 1. Phần lớn số đàn ông trong công ty đều “qua tay” cô ta cả. Cũng phải thừa nhận cô ta quyến rũ, nóng bỏng thật. Vì vậy nhiều gã đàn ông biết thừa Hương chẳng ra gì nhưng không thể cưỡng lại được sức cuốn hút chết người của cô ta. Tôi là một trong các đó.

Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ bỏ vợ con nên chuyện qua lại với Hương tôi giấu rất kỹ. Nhưng dẫu kín kẽ thế nào thì vợ là người đầu gối tay ấp với mình, kế cận hàng ngày cơ mà. Hơn nữa phụ nữ vốn có cảm quan thứ 6, cô ấy cũng có thể cảm nhận được các thay đổi dù là nhỏ nhất nơi chồng mình.

Tôi không rõ vợ biết tôi ngoại tình từ khi nào nhưng cô ấy trái lại chẳng hề tỏ vẻ gì ra mặt. Bề ngoài vẫn chăm sóc chồng con chu đáo khiến tôi yên tâm rằng mình việc “ăn vụng” của mình vẫn nằm yên trong bóng tối. Để rồi khi cô ấy xuất hiện trước cửa phòng khách sạn nơi tôi và Hương hẹn nhau thì tôi đã phải run sợ cùng cực.

Thà rằng vợ cứ tra hỏi, chất vấn tôi ầm ĩ lên như các bà vợ khác tôi lại còn đỡ sợ. Chứ cô ấy nhìn thấy chồng và người phụ nữ khác trong phòng khách sạn mà khuôn mặt không đổi sắc thế kia chỉ khiến tôi càng hoảng loạn và hoang mang hơn gấp bội. Khi người ta đã mang ra quyết định cuối cùng, không càng phải đắn đo, đấu tranh nữa thì người ta mới trở nên tĩnh tâm như vậy đúng không? Nhìn cô ấy, tôi có vẻ như đã hiểu kết cục gì đang đợi mình phía trước.

Vợ tôi xuất hiện, tôi và Hương đều cuống quýt mặc quần áo. Vợ tôi kiên trì đứng đó cho chúng tôi thời gian sửa soạn lại đàng hoàng. Sau đó cô ấy đột ngột cầm chiếc áo tôi treo trên tường, mang đến choàng lên cho tôi rồi cất tiếng:

– Mùa này trời vẫn lạnh lắm, anh mặc áo ấm vào đi. Anh phải biết tự chăm nom bản thân cho tốt nhé. Từ giờ em không thể ở kế bên chăm lo cho anh nữa rồi. Em rất tiếc, thật đấy. Nhưng anh cũng hiểu mà, em chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Em đã từng yêu anh biết bao song từ giờ phút này trở đi em sẽ không yêu anh nữa. Có lẽ việc cuối cùng em còn cũng đều có thể khiến cho anh là lời khuyên dò này thôi, từ mai nếu có liên lạc sẽ chỉ từ trên danh nghĩa bạn bè để cùng chăm nom con gái.

Nhìn chồng dắt gái vào khách sạn, vợ mặt không đổi sắc nói 1 câu khiến tôi khóc nấc - Hình 2

Vợ tôi kiên trì đứng đó cho chúng tôi thời gian sửa soạn lại đàng hoàng. (Ảnh minh họa)

Nghe vợ nói câu đó tôi vô thức quỳ sụp xuống, chẳng hiểu vì lo âu hay hối hận mà tôi nức nở như một đứa trẻ bị người lớn đánh đòn. Về tới nhà, vợ đã thu dọn đồ đạc của 2 mẹ con đi cả rồi, trên bàn là tờ đơn ly hôn cô ấy viết sẵn. Tôi cuồng loạn gọi cho vợ nhưng cô ấy không hề nghe một cuộc điện thoại nào của tôi.

Những ngày sau tôi vẫn gắng gượng liên lạc và tìm gặp nhưng lời đáp trước sau của vợ chỉ có 1: cô ấy muốn ly hôn. Lúc này tôi mới chợt nghĩ có lẽ tôi chưa một lần hiểu vợ. Thấy cô ấy luôn tận tụy vì gia đình lại nghĩ cô ấy sống tình cảm, dễ yếu lòng, cho dù là tôi có làm sai cô ấy nhất định sẽ tha thứ. Nhưng không ngờ ẩn chứa đằng sau vẻ mềm dẻo của vợ lại là sự yêu ghét rõ ràng, kiên định và rắn rỏi hơn người. Khi cô ấy còn yêu, cô ấy sẽ hết lòng hết dạ vì tôi. Một khi tôi không còn xứng đáng, cô ấy lập tức rời đi không ngoảnh lại!

Theo Gia đình & Xã hội

Những thời điểm đàn ông dễ yếu lòng, vợ không giữ sẽ gặp phiền nhiễu lớn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chăm sóc,con gái,tình cảm,yếu lòng,kiên nhẫn,kiên định,cứng rắn,xứng đáng,rõ ràng,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Nhìn chồng dắt gái vào khách sạn, vợ mặt không đổi sắc nói 1 câu khiến tôi khóc nấc được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo