Nhiệt tình ra giúp bố nhặt đồ nhưng hành động của cô nhóc lại càng khiến ông bố “cạn lời” và lắc đầu ngao ngán

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhiệt tình ra giúp bố nhặt đồ nhưng hành động của cô nhóc lại càng khiến ông bố “cạn lời” và lắc đầu ngao ngánTrên mạng xã hội có vô số video quay lại những khoảnh khắc hài hước giữa bố và các con, chúng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Phải công nhận một điều rằng mỗi khi để bố ở một mình với con cái là sẽ có bao chuyện hài hước xảy ra.

Mọi chuyện ngỡ như sẽ xử lý ổn thỏa thế nhưng lại cực kì “toang” và ông bố này không thể thốt nên lời.

Trên mạng xã hội có vô số video quay lại những khoảnh khắc hài hước giữa bố và các con, chúng thu hút được sự chú ý của biết bao người. Phải công nhận một điều rằng mỗi khi để bố ở 1 mình với con cái là sẽ được bao chuyện vui nhộn xảy ra.

Mới đây, dân mạng lại được 1 phen cười ra nước mắt lúc xem một video quay về cảnh một ông bố đang cố với tay qua cửa nhặt chùm chìa khóa bị rơi. Cô con gái đứng bên cạnh thấy bố chật vật liền tìm cách giúp nhưng lại khiến mọi chuyện “toang” hơn.

Cô bé nhiệt tình giúp bố nhặt chiếc giầy nhưng lại khiến bố cạn lời.

Có thể thấy trong khúc video trên ông bố này đang dùng một cái gậy nhỏ để với lấy chùm chìa khóa nằm phía xa. Thế nhưng chuyện này xem chừng bất khả thi vì chiếc gậy quá ngắn, không với tới được. Xui xẻo hơn nữa là anh lại vô tình quăng luôn cả chiếc gậy đi, cô con gái nhỏ ngồi xem chăm chú nãy giờ liền đứng dậy và giúp bố. Thân hình nhỏ nhắn của em chui lọt qua tấm song cửa, cứ ngỡ em sẽ nhặt luôn chùm chìa khóa đưa bố thì cô bé này lại nhặt chiếc gậy và quay trở ra. “Choáng” với hành động của con con, biểu cảm của ông bố như muốn nói rằng: “Thôi toang rồi con ơi”.

Thà nhặt chiếc gậy chứ không nhìn đến chùm chìa khóa.

Đúng là không “toang” sao được khi tưởng mọi chuyện sẽ được xử lý xong rồi thì ông bố này lại phải tiếp tục “nhiệm vụ bất khả thi” này. Nhìn biểu cảm mắt chữ A, mồm chữ O của anh cũng đủ khiến cộng đồng mạng được một trận cười vỡ bụng.

Bên dưới đoạn video, nhiều người đã để lại những bình luận hài hước, bá đạo rằng:

– Cạn lời rồi con ơi.

– Gần ngay đầu tiên mà xa tít chân trời.

– Cứ ngỡ rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn…

– Ông bố và biểu cảm muốn nói rằng: “Bố thật sự bất lực rồi”.

Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn bố nhặt mãi chiếc giày không được, cậu nhóc nhiệt tình chạy ra giúp nhưng lại làm hành động khiến ông bố chưng hửng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,cư dân mạng,khoảnh khắc hài hước,chùm chìa khóa,bố và con gái,nhặt chiếc giày,chùm chìa khóa bị rơi,tấm song cửa,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nhiệt tình ra giúp bố nhặt đồ nhưng hành động của cô nhóc lại càng khiến ông bố “cạn lời” và lắc đầu ngao ngán được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo