Nhảy nhót “nhí nhố” làm video TikTok ở sân bay, 4 thanh niên vừa kịp nổi tiếng đã bị đuổi việc ngay tắp lự

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhảy nhót “nhí nhố” làm video TikTok ở sân bay, 4 thanh niên vừa kịp nổi tiếng đã bị đuổi việc ngay tắp lựMột buổi đêm sau khi đã hết ca trực, 4 nhân viên tại Sân bay Quốc tế Fresno Yosemite (Mỹ) đã đi tới một quyết định táo bạo: Cùng nhau thử làm một video TikTok đăng lên cho vui cửa vui nhà.

Cư dân mạng đang cỗ vũ nhóm chuyên viên rất nhiều và sẽ cho là quyết định đuổi việc là quá tay.

Một buổi đêm sau khi đã hết ca trực, 4 nhân viên tại Sân bay Quốc tế Fresno Yosemite (Mỹ) đã đi đến một quyết định táo bạo: Cùng nhau thử làm một video TikTok đăng lên cho vui cửa vui nhà. Có khá nhiều người trên TikTok cùng làm công việc giống họ, cho dù có cả cảnh sát, y tá cũng tham dự vào các trào lưu thịnh hành của mạng xã hội này. Có lẽ đó hẳn là phần nào nguyên do khiến họ hồn nhiên cho là vấn đề đó tận gốc bình thường và vô hại.

Thế nhưng, tất cả không như là mơ với nhóm nhân vật chính của chúng ta: Trước khi có cơ hội nhìn thấy video đó trở nên nổi tiếng top đầu thế giới, cả 4 người đã kịp ghi danh vào sử sách công ty khi toàn bộ bị sa thải vì hành động đó của mình.

Nhảy nhót nhí nhố làm video TikTok ở sân bay, 4 thanh niên vừa kịp nổi tiếng đã bị đuổi việc ngay tắp lự - Hình 1

Tommy Chan – một người đại diện nhóm nhân viên bị sa thải – hoàn toàn bất thần trước tình hình này. Anh cho biết lúc đó công việc của mọi người đã xong xuôi xong hết, và họ chỉ dùng những đồ vật xung quanh như một món đạo cụ trang trí cầm theo người, tạo dáng theo một điệu nhảy thân thuộc trên đó. Dĩ nhiên, cả 4 người vẫn đang mặc đồng phục công ty, nhưng không làm hành động nào quá lố hoặc có nội dung phản cảm.

Tuy vậy, Ban quản lý Hệ thống và Dịch vụ sân bay lại không suy nghĩ đơn giản như vậy. Họ cho là nhóm chuyên viên đã “vi phạm quyền sử dụng dụng cụ thuộc nắm giữ của công ty trong giờ làm việc”, mặc cho lý lẽ phản bác trước đấy rằng ca làm đã hết. Trong một thông báo chính thức, nhóm chuyên viên bị phát biểu sa thải vì “có động thái không đúng mực, thái độ sai tại nơi làm việc”. Nực cười ở chỗ Tommy Chan còn tiết lộ rằng trưởng phòng ban Truyền thông của trường bay còn gặp anh và khen ngợi vui tươi về video này. Tuy nhiên, đại diện công ty sau đó đã không đồng ý sự việc trên.

Trong lúc Tommy Chan và 3 người đồng nghiệp còn đang vò đầu bứt tóc, cộng đồng mạng trên TikTok lại đang rần rộ rủ nhau xem video này sau khi vụ việc được lan truyền nhanh chóng. Hàng trăm nghìn view và hàng chục nghìn Like vẫn đang tăng lên, đa số các bình luận đều cho là quyết định của ban quản lý đang trở nên quá đáng và không hề hợp lý. Chỉ là một ít thư giãn vô hại thôi mà?”, “Nếu chuyến bay của tôi bị trễ vì nguyên do này thì tôi cũng tươi vui chấp nhận luôn” – Một số comment ủng hộ nhóm nhân viên.

Ít nhất thì vấn đề kiếm ăn của họ cũng chưa đến nỗi trở thành bi kịch. Được biết, một tiệm spa trong khu vực đã biết tới nhóm thông qua vụ việc trên, chủ động mời họ về ký thỏa thuận nghiêm túc để làm video quảng cáo cho thương hiệu. Xem ra danh tiếng mới nổi của họ đã giúp ích rất đúng lúc và kịp thời chứ nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Một công ty bắt chuyên viên tự bỏ tiền ra mua sách đọc và viết cảm nghĩ, không làm theo sẽ… bị sa thải!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cảnh sát,mạng xã hội,cư dân mạng,y tá,sa thải,điệu nhảy,đuổi việc,video tiktok,sân bay quốc tế fresno yosemite,đạo cụ trang trí,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nhảy nhót “nhí nhố” làm video TikTok ở sân bay, 4 thanh niên vừa kịp nổi tiếng đã bị đuổi việc ngay tắp lự được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo