Nhanh tay nhận miễn phí 100% Board Game đỉnh cao Carcassonne

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhanh tay nhận miễn phí 100% Board Game đỉnh cao CarcassonneChào mừng tháng 2, Epic Games Store đang có một sự kiện vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần đăng nhập là bạn đã có thể sở hữu tựa game Carcassonne mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Chỉ cần đăng nhập là bạn đã cũng có thể nắm giữ tựa game Carcassonne mà không tốn bất kể khoản phí nào.

Chào mừng tháng 2, Epic Games Store đang sẵn có một buổi lễ cực kì hấp dẫn. Chỉ cần đăng nhập là bạn đã cũng đều có thể sở hữu tựa game Carcassonne mà không tốn bất kể khoản phí nào.

Carcassonne – Trailer

Carcassonne sẽ ngã người chơi quay trở lại thời trung cổ, nơi có những công trình thế kỷ, cùng với đó là các di tích cực kì quý hiếm và lạ mắt. Dù vậy, diễn biến chính trong quá trình chơi sẽ chưa được khắc họa trên bối cảnh của những cuộc chiến kịch liệt – đặc trưng của giai đoạn bấy giờ. Việc phát triển vương quốc, xây dựng các công trình cổ kính thời trung cổ như tu viện, những khu phố bán hàng,… sẽ là những gì người chơi cần làm. Xây dựng vương quốc phồn vinh, yên bình và bảo quản nó chính là trọng trách của bạn.

Sự loạn lạc và những ý đồ xâm chiếm giữa các vương quốc là điều không thể tránh khỏi, cho dù đó cũng có thể có thể coi là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự sống còn. Bên cạnh xây dựng và phát triển các công trình kiến trúc, việc nắm giữ cho mình một đội quân tinh nhuệ với sức chiến đấu cao chắc chắn là điều cực kì cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong ngóng một thứ gì đó đặc biệt đến từ các cuộc giao tranh, thì e rằng tựa game của Asmodee sẽ làm bạn cần bế tắc đôi chút. Các trận chiến sẽ không thực thụ quá khốc liệt, dễ dàng là vì Carcassonne được phát triển theo một tựa game mô phỏng, chứ không phải một tựa game hành động.

Nhanh tay nhận miễn phí 100% Board Game đỉnh cao Carcassonne - Hình 1

Ở một khía cạnh khác, Asmodee đã rất khéo léo trong việc bố trí và lồng ghép các chi tiết. Dù chỉ được thành lập trên nền tảng đồ họa 2D, song những chi tiết từ nhỏ nhất đều có được những điểm nhấn nhất định. Nếu bạn cho rằng, việc phác họa bối cảnh của cả một vương quốc chỉ trên vài ô vuông nhỏ sẽ vô cùng rối mắt, thì chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ lại ngay sau khi dùng thử Carcassonne.

Hiện tại, Asmodee đang được phát tặng miễn phí trên Epic Games Store

Theo gamek

Epic Games Store tặng game nói đến đề tài dịch bệnh

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bán hàng,game hành động,miễn phí,sự kiện,khu phố,board game,carcassonne,epic games store,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Nhanh tay nhận miễn phí 100% Board Game đỉnh cao Carcassonne được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo