Nhân viên ngân hàng phòng tránh virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhân viên ngân hàng phòng tránh virus coronaTrước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus corona diễn biến nghiêm trọng, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế đã khuyến cáo thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Nhiều ban-ngành- đoàn thể khác cũng ra công điện về phòng chống do virus corona…

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus corona cốt truyện nghiêm trọng, Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) và Bộ Y tế đã khuyến nghị thực hiện các giải pháp phòng ngừa. Nhiều ban-ngành- đoàn thể khác cũng ra sức điện về phòng chống do virus corona…

Nhân viên ngân hàng phòng tránh virus corona - Hình 1

Cùng với những bộ phận nhà nước, nhiều doanh nghiệp đã thông báo cho nhân viên ở nhà, làm việc từ xa, chuẩn bị khẩu trang và dung dịch diệt khuẩn cho nhân viên… nhằm có hạn nguy cơ lây lan và bùng phát dịch cúm do virus corona (nCoV) gây ra. Riêng tại những ngân hàng, ngay ngày đầu tiên quay trở lại làm việc sau dịp Tết Nguyên đán, các giao dịch viên cũng đeo khẩu trang để phòng trừ bệnh dịch hiểm nguy này.

Chị Bích Vân – chuyên viên làm việc tại Hội sở của 1 ngân hàng cho biết: “Để bảo vệ bản thân, các cán bộ nhân viên tại nơi mình làm việc đã chủ động đeo khẩu trang khi ra đường và ngay khi trong phòng làm việc từ các ngày xưa mắt đi làm của năm mới”.

Nhân viên ngân hàng phòng tránh virus corona - Hình 2

Nhiều giao dịch viên khác cũng cho là việc đeo khẩu trang không những là cách bảo vệ sức khỏe của họ mà còn nhằm phòng ngừa virus corona cho khách hàng.

Mới đây, Nam A Bank cũng đã có thông báo tới toàn thể cán bộ nhân viên cùng chung tay khống chế virus corona. Cụ thể, Ngân hàng đã chuẩn bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát trùng tại tất cả những điểm giao dịch trên toàn nước và cung cấp, hướng dẫn khách hàng sử dụng nếu có nhu cầu.

“Tôi thật sự hài lòng khi bước vào giao dịch tại Nam A Bank đã có sẵn khẩu trang y tế và chai nước rửa tay chống khuẩn để khách hàng sử dụng, một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Nếu những doanh nghiệp và các nơi công cộng khác đều thực hiện điều này, tôi tin rằng sẽ góp phần không nhỏ trong việc hạn chế virus corona lan truyền tới cộng đồng” – Một khách hàng giao dịch tại Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank chia sẻ.

Nhân viên ngân hàng phòng tránh virus corona - Hình 3

Không chỉ trang bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát trùng tại mọi thứ các điểm giao dịch trên toàn nước mà ngân hàng này còn khuyến khích khách hàng sử dụng tiện ích trên các sản phẩm ngân hàng điện tử của Ngân hàng để giao dịch (Open Banking, Internet Banking, Mobile Banking,…). Sử dụng sản phẩm ngân hàng điện tử sẽ giúp khách hàng giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, 24/7 mà chẳng cần tới ngân hàng, điều này sẽ góp phần có hạn virus corona lây lan. Theo đó, mặt hàng ngân hàng điện tử của Nam A Bank có nhiều tính năng như: Chuyển tiền trong – ngoài hệ thống và chuyển tiền nhanh 24/7; Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, Internet, cước viễn thông; Nộp/Rút để dành trực tuyến; Thanh toán hàng hóa, hóa đơn bằng QR Code; Nạp tiền điện thoại và nhiều tiện ích khác.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “ Theo quan niệm của nhiều người, đầu năm gửi tiền dành dụm hay mua vàng sẽ đem nhiều tài lộc, vận may đến cho tất cả năm. Chính vì vậy, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, khách hàng lại đông đúc đến ngân hàng giao dịch. Để bảo quản sức khỏe, phòng tránh virus corona cho cán bộ nhân viên và khách hàng, Nam A Bank đã triển khai những hoạt động trên “.

Bảo vệ sức khỏe bản thân cũng chính là bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và cộng đồng. Vì vậy, chúng ta cần đều đặn cập nhật các tin tức chính thức từ Bộ Y tế để thực hiện phòng tránh virus corona đúng cách, tránh lây lan tới cộng đồng.

Theo viet nam plus

Không chỉ lây bệnh cho người, có một loại “virus corona” khác còn đang lây truyền qua internet

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,ngân hàng,dịch cúm,nhân viên ngân hàng,bộ y tế,virus corona,corona,ncov,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Nhân viên ngân hàng phòng tránh virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo