Nhà xuất bản Giáo dục sẽ cung cấp 50 nghìn bộ sách giáo khoa cho các trường

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhà xuất bản Giáo dục sẽ cung cấp 50 nghìn bộ sách giáo khoa cho các trườngHiện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đang tập trung các nguồn lực cho công tác này, đang liên hệ với các sở phòng để trang bị sách cho các nhà trường.

Hiện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đang tập trung các nguồn lực cho công tác này, đang liên hệ với những sở phòng để trang bị sách cho các nhà trường.

Trước tình trạng nghề giáo và các nhà trường đợi sách giáo khoa lớp 1 mới để nghiên cứu, trong khi thời điểm chọn sách giáo khoa đang lại gần phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Tổng biên soạn Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam để trình bày hiện trạng trên.

Nhà xuất bản Giáo dục sẽ cung cấp 50 nghìn bộ sách giáo khoa cho các trường - Hình 1

Việc trang bị miễn phí sách giáo khoa cho các nhà trường tham khảo là việc làm rất thiết thực (ảnh minh họa nguồn báo Giáo dục và Thời đại).

Qua trao đổi với ông Nguyễn Văn Tùng được biết, hiện giờ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đang tổ chức in và sẽ chuyển 50.000 cuốn sách giáo khoa (thuộc cả 4 cuốn sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) tới các cơ sở dạy dỗ và đào tạo tại 63 tỉnh thành trong toàn nước để giáo viên nghiên cứu, chọn lựa và góp ý.

Giá sách giáo khoa hiện đang thực hiện các thủ tục kê khai và xét duyệt theo quy định.

Khi giá bán được phê duyệt, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ tổ chức in sách giáo khoa để ban hành chánh thức cùng giá bán trên Bìa 4.

Cũng theo anh Nguyễn Văn Tùng, hiện nay Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã và đang tích cực kết phù hợp với các sở dạy dỗ và huấn luyện để cung ứng sách mẫu và giới thiệu sách giáo khoa mới tới nhà giáo và các cơ sở giáo dục.

Đây là việc làm tốn nhiều công sức và tiền bạc, song với mục đích lấy phục vụ ngành và xã hội làm tiêu chí hàng đầu nên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đang nỗ lực, tập trung các nguồn lực cho công tác này.

Cùng với sách giáo khoa giấy, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã đưa phiên bản điện tử của sách giáo khoa để nhà giáo và bố mẹ có thể tham khảo, lựa chọn.

Trinh Phúc

Theo giaoduc.net

Giá sách giáo khoa mới sẽ cao hơn?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, giáo viên,sách giáo khoa,phụ huynh học sinh,nxb giáo dục việt nam,sgk lớp 1,lựa chọn sách giáo khoa,bản mẫu sách giáo khoa,giới thiệu sách giáo khoa,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết Nhà xuất bản Giáo dục sẽ cung cấp 50 nghìn bộ sách giáo khoa cho các trường được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo