Nhà phát triển Nier: Automata kêu gọi góp vốn để làm game siêu nhân biến hình The Wonderful 101 Remastered

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nhà phát triển Nier: Automata kêu gọi góp vốn để làm game siêu nhân biến hình The Wonderful 101 RemasteredKhi trò The Wonderful 101 kêu gọi 50.000USD trên Kickstarter để ra mắt thêm phiên bản trên Switch thì nó đã vượt con số này trong 1 nốt nhạc. Không chỉ thế mà cột mốc 250.000USD cho phiên bản PC (Steam) và 500.000USD cho phiên bản PS4 cũng được chạm vạch rất nhanh chóng.

Khi trò The Wonderful 101 huy động 50.000USD trên Kickstarter để ra mắt thêm phiên bản trên Switch thì nó đã vượt số lượng này trong 1 nốt nhạc.

Không chỉ vậy mà cột mốc 250.000USD cho phiên bản PC (Steam) và 500.000USD cho phiên bản PS4 cũng đã được “chạm vạch” cực nhanh chóng.

Mặc dù chiến dịch huy động này mới chỉ được tạo nên một vài giờ trước nhưng nó đã quyên góp được hơn 450.000USD và chưa tồn tại dấu hiệu dừng lại.

Cứ đà này, rất có khả năng nhà phát triển sẽ bổ sung thêm 1 số tặng phẩm và thậm chí nhiều khi là có thêm một nền tảng nữa không chừng. Chiến dịch này sẽ chạy đến ngày 06/03/2020, và game dự kiến ra mắt vào tháng 4. Dù ngày ra mắt khá là sát nút với ngày “chốt sổ”, nhưng PlatinumGames cho thấy phần nội dung cốt lõi đã có sẵn rồi nên họ bảo đảm game sẽ ra mắt đúng thời hạn.

Nhà phát triển Nier: Automata kêu gọi góp vốn để làm game siêu nhân biến hình The Wonderful 101 Remastered - Hình 1

Mặc dù rất thành công và nổi tiếng với series Bayonetta, Nier: Automata, nhưng sở dĩ PlatinumGames lần này lại kêu gọi góp vốn dĩ là bởi vì họ vẫn chưa đủ lớn để tự sản xuất game. Vì thế, sự bổ trợ từ cộng đồng và game thủ là nhân tố then chốt giúp hiện thực hóa kế hoạch The Wonderful 101: Remastered.

Nhà phát triển Nier: Automata kêu gọi góp vốn để làm game siêu nhân biến hình The Wonderful 101 Remastered - Hình 2

The Wonderful 101 là tựa game động thái – phiêu lưu – chặt chém ra mắt vào năm 2013 trên hệ máy Wii U và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ game thủ lẫn giới phê bình game, mặc dù doanh số của nó chưa được như kì vọng. Trong game, bạn sẽ điều khiển một toán siêu người hùng và biến thành nhiều vật thể không trùng lặp coi là “Unite Morphs” để tiêu diệt kẻ địch, giải các câu đố, hoặc để di chuyển sang các địa hình.

Nhà phát triển Nier: Automata kêu gọi góp vốn để làm game siêu nhân biến hình The Wonderful 101 Remastered - Hình 3

Nhà phát triển Nier: Automata kêu gọi góp vốn để làm game siêu nhân biến hình The Wonderful 101 Remastered - Hình 4

Nhà phát triển Nier: Automata kêu gọi góp vốn để làm game siêu nhân biến hình The Wonderful 101 Remastered - Hình 5

Theo gearvn

NieR: Automata – Bom tấn đình đám từng suýt chết yểu bởi nhà phát triển … ngại dậy sớm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, biến hình,nhà phát triển,automata,góp vốn,game siêu nhân,the wonderful 101,nier,the wonderful 101 remastered,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Nhà phát triển Nier: Automata kêu gọi góp vốn để làm game siêu nhân biến hình The Wonderful 101 Remastered được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo