Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage?Nguyễn Sin cập nhật hình ảnh và thông tin về 2 du khách người Anh nhiễm Covid19 ở Đà Nẵng

Nguyễn Sin cập nhật hình ảnh và thông tin về 2 du khách người Anh nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng.

Ngay khi ban bố tin tức ca nhiễm Covid-19 thứ 35 là một nhân viên bán đồ 29 tuổi trong siêu thị điện máy, Nguyễn Sin ngay lập tực cập nhật nhiều tin tức quay quanh vụ việc này.

Theo như Nguyễn Sin chia sẻ, thì 2 du khách Anh này đi cùng chuyến bay với “bệnh nhân thứ 17″ Nguyễn Hồng Nhung trên chuyến bay VN0054 về Hà Nội sau đó di chuyển vào Đà Nẵng để du lịch.

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 1

Tại Đà Nẵng, 2 du khách Anh này còn có vào một siêu thị điện máy nổi tiếng, và được người bệnh thứ 35 tham vấn trong vòng 20 phút. Theo đó, nữ bệnh nhân thứ 35 này đã bị lây bệnh từ 2 du khách người anh kia. Theo thông tin Bộ Y Tế công bố thì hai du khách Anh mắc Covid-19 đến siêu thị Điện máy Xanh khoảng 20 phút để mua sim điện thoại và tiếp xúc với cô gái bán hàng. Lúc này siêu thị có 7 người.

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 2

Đặc biệt, Nguyễn Sin cũng cho biết, 2 du khách người Anh này có đi tham quan nhiều hơn ở Đà Nẵng. Họ có ghé một trung tâm spa tại đây để massage. Trước đó, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP.Đà Nẵng cũng cho thấy 2 du khách này đã đi massage tại một spa trên địa bàn.

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 3

Nguyễn Sin cũng nhấn mạnh là 2 du khách người Anh này massage “đặc biệt” với 2 nữ nhân viên. Sau đó 2 nhân viên nữ này cũng tiếp tục phục vụ nhiều khách khác. Thông tin này chưa có sự xác thực nhưng khiến rất nhiều người dân ở Đà Nẵng lo lắng. Bởi đây sẽ là nguồn lây bệnh cực kì nguy hiểm.

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 4

Nguyễn Sin cũng tung hình ảnh, 2 du khách người Anh chụp ảnh với một cô gái mặc áo dài vàng. Cô gái này ngồi khép nép ở chính giữa 2 du khách. Có nhiều quan điểm cho rằng, cô nàng này là nhân viên massage tuy nhiên nhiều ý kiến lại cho rằng, cô gái này chính là lễ tân của khách sạn mà 2 du khách kia lưu trú.

Người này bình luận: “Bạn lễ tân này chính là người báo công an 2 du khách gọi gái về nên đừng ai chửi em nó, nó có công với đồng bào Đà Nẵng đó.. 2 du khách Anh đó mà dấu diếm hơn thì không xong xuôi được gì nó đâu”. Bình luận này nhận được rất nhiều sự đồng tình của những người theo dấu bài viết.

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 5

Nguyên văn bài chia sẻ của Nguyễn Sin: “Ca nhiễm Covid-19 thứ 35 tại Việt Nam. 2 thằng tây lông này đã bay chuyến VN0054 cùng với cái Nhung Hà Nội, sau đó về lưu trú tại Đà Nẵng. Trong thời gian ở đây, 2 khứa này đã vào Điện Máy Xanh, gặp 2 em nhân viên tư vấn khoảng 20 phút, giờ phát hiện 1 em đã dương tính với Covid-19.

Chưa hết, thời gian ở Đà Nẵng thì 2 thằng tây lông có giao lưu văn hoá vùng miền và hợp tấu kèn sáo nhị với 2 em gái khác, hôm sau 2 em gái đó tiếp thêm khoảng chục anh khách khác nữa.

Chị nào ở Đà Nẵng thấy chồng mình có biểu lộ ho sốt thì báo ngay y tế địa phương, chứ giờ 2 con bé kia nó chẳng nhớ là tiếp anh nào với anh nào.

Toang!”

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 6

Được biết, chiều 8/3 Sở Y tế Đà Nẵng ban bố kết quả xét nghiệm hai nam du khách người Anh dương tính với Covid-19. Ngay sau đó, ngành y tế địa phương đưa 2 người này vào Bệnh viện Đà Nẵng để điều trị.

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 7

Bên dưới bài viết này, Nguyễn Sin cũng cung cấp bản kê những người bị cách ly vì từng chạm với 2 du khách người Anh kia. Đặc biệt, MC Quyền Linh cũng có thể có bình luận “Ối giời ơi… nguy to” trong bài chia sẻ của Nguyễn Sin.

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 8

Danh sách cách ly Nguyễn Sin đính kèm dưới phần bình luận.

Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? - Hình 9

Vài tin tức về Nguyễn Sin:

Nguyễn Sin tên thật là Nguyễn Việt Sin sinh ngày 15/6/1988. Nguyễn Sin chào đời tại Cà Mau trong 1 gia đình giàu truyền thống cách mạng, ông nội làm quân nhân thời chiến còn bố làm thuê an tại địa phương.

Nguyễn Sin từng là một đứa trẻ có tuổi thơ dữ dội và khốn cùng khi mất bố từ năm 4 tuổi vì chứng bệnh ung thư quái ác. Hoàn cảnh gia đình đã khó khăn lại càng trở nên khó khăn, Nguyễn Sin vừa thiếu thốn tình cảm của bố vừa phải cùng mẹ lăn lộn từ khi còn nhỏ để kiếm miếng cơm manh áo.

Nguyễn Sin là nhân vật chủ chốt của group Hiệp Sĩ đường phố Sài Gòn. Anh nổi dậy từ những thành tích bắt cướp nổi bật khi tham gia vào đội Hiệp sĩ đường phố. Cũng từ đó anh được mọi người biết tới với với cái tên Hiệp sĩ Nguyễn Sin .

Tin

Vietnam Airlines lên tiếng: bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhung có đổi chỗ ngồi 4 lần liên tục trên chuyến bay VN0054 hay không?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đà nẵng,dương tính,nguyễn hồng nhung,gái massage,bộ y tế,mc quyền linh,virus corona,điện máy xanh,nguyễn sin,covid-19,bệnh nhân thứ 17,chuyến bay vn0054,bệnh nhân thứ 35,hai du khách anh,bộ y tế đà nẵng,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Nguyễn Sin tung hình ảnh 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đi với gái massage? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo