Người yêu nói vô sinh nhưng lại làm cô gái khác có thai

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Người yêu nói vô sinh nhưng lại làm cô gái khác có thaiAnh ta chia tay em vì lý do không thể có con không muốn làm em đau khổ vậy mà nay lại cưới một người con gái khác Họ sắp đón con đầu lòng

Anh ta chia tay em vì nguyên do chẳng thể có con, không muốn làm em đau khổ thế mà nay lại cưới một người con gái khác. Họ sắp đón con đầu lòng…

Khi em viết những dòng này, nước mắt không ngừng rơi. Em thiếu tin tưởng tưởng vào điều mà người ta xem là ‘tình yêu’ và ’sự chung thủy’, đặc biệt từ các người đàn ông.

Người yêu nói vô sinh nhưng lại làm cô gái khác có thai - Hình 1

Em quen anh ta cách đây 2 năm, khi chúng em làm chung một công ty bất động sản. Khi còn làm chung, giữa em và anh ta chỉ là sự quý mến. Anh tán tỉnh nhưng em chưa đồng ý. Sau đó, anh ấy nhảy việc, chuyển sang công ty mới, chúng em vẫn giữ liên lạc như những người bạn tốt.

Một lần, gia đình em xảy ra chuyện. Anh ấy biết và hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình khiến em cảm động. Chúng em bắt đầu cho nhau cơ hội hẹn hò, tìm hiểu.

Cách đây hơn 1 năm, cả hai chấp nhận là ‘nửa kia’ của nhau. Nhưng từ khi yêu nhau, em cảm nhận tình cảm của anh không còn như trước. Trong khi đó, khi yêu, em muốn xác định có một mối quan hệ nghiêm túc và tính chuyện dài lâu. Thấy anh càng hờ hững, bận bịu với công việc, em càng chăm bẵm anh hơn.

Nhưng tình hình không hề được cải thiện. Cuối cùng, em gặp anh để trò chuyện trực tiếp. Ban đầu, anh quanh co, đánh trống lảng khi cho là ‘em đang suy diễn vì tình cảm anh vẫn như ban đầu, không có gì thay đổi’. Nhưng sau đó, anh đột ngột đề xuất nói lời chia tay. Em vô cùng sốc, bật khóc bỏ về nhà.

Đêm đó, anh gọi điện giải thích, anh đề xuất chia tay là vì muốn tốt cho em. Cụ thể, anh đi khám thì bác sĩ kết luận bị vô sinh. Anh không muốn làm khổ em về sau này.

Trước đó, em và anh đã đi quá giới hạn. Em thấy cả hai rất dung hòa về mặt tình dục nhưng vẫn không ngờ anh lại thông báo ‘vô sinh’.

Mặc dù anh đề xuất hoàn thành quan hệ nhưng vì quá yêu, vài ngày sau, em liên lạc lại với anh và khẳng định, vẫn sẽ yêu và kết hôn. Về vấn đề sinh con, hiện nay, y học đã phát triển, chúng em chắc chắn còn hi vọng có con. Nếu trị liệu không được, em chấp nhận việc nhận con nuôi.

Mặc dù em đã ‘xuống nước’ như vậy nhưng anh không đồng ý. Anh nói không muốn làm gánh nặng cho em cũng giống bất cứ cô nàng nào khác và kiên quyết đòi chia tay.

Thuyết phục anh không được, em buồn vô cùng. Em thương anh, thương bản thân mình nên khóc rất nhiều. Thời gian đó, em suy sụp đến nỗi chẳng thể ăn uống, phải vào viện truyền nước. Mặc dù vậy, anh không mảy may có 1 lời hỏi thăm. Em càng tin rằng, anh lạnh lùng như vậy chỉ để mình nhanh quên anh hơn.

Vậy mà nỗi đau chưa kịp nguôi ngoai thì gần đây em được bạn bè báo tin anh sắp cưới. Cô dâu là một người em chưa hề được biết đến. Theo em tìm hiểu, anh ta yêu cô ấy trong thời gian đang quen em. Cô ta xinh đẹp, trẻ trung hơn và gia thế tốt hơn em.

Anh cưới vì lý do cô ấy đã mang bầu. Trời đất như sụp đổ dưới chân em, hóa ra anh ta nói dối để chia tay em. Vậy mà em đã yêu, đã tin hết lòng.

Bạn bè, gia đình biết chuyện đều động viên em cố gắng băng qua buồn bã, không nên hụt hẫng một gã sở khanh nhưng lòng em vẫn uất hận vô cùng.

Anh ta đã giày đạp lên tình cảm, lừa dối em. Xin bạn đọc hãy cho em lời chỉ bảo để em băng qua được cú sốc này.

Độc giả giấu tên

Theo vietnamnet.vn

Bạn ốm cả hội kéo đi thăm, tưởng nghĩa nặng tình thâm thế nào, nhìn động thái trong bệnh viện khổ chủ cũng cạn lời

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bệnh viện,trẻ trung,xinh đẹp,tình cảm,lừa dối,phát triển,buồn bã,gánh nặng,truyền nước,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Người yêu nói vô sinh nhưng lại làm cô gái khác có thai được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo