Người Nhật đầu tiên chết nghi do virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Người Nhật đầu tiên chết nghi do virus coronaBộ Ngoại giao Nhật Bản cách đây ít phút xác nhận một công dân nước này nhập viện để điều trị viêm phổi ở bệnh viện Vũ Hán, Trung Quốc đã thiệt mạng.

Bộ Ngoại giao Nhật Bản cách đây vài phút xác nhận một công dân nước này nằm viện để trị liệu viêm phổi ở bệnh viện Vũ Hán, Trung Quốc đã thiệt mạng.

Người đàn ông trong độ tuổi 60 bị nghi nhiễm virus corona. Khi nằm viện tại Vũ Hán trị liệu ông này được chấn đoán mắc viêm phổi, nhưng do khó khăn trong qui trình chẩn đoán vẫn chưa thể khẳng định ông này còn có thực thụ mắc viêm đường phổi cấp do virus corona chủng mới hay không.

Người Nhật đầu tiên chết nghi do virus corona - Hình 1

Nhân viên siêu thị Walmart đo độ nóng của khách hàng ở Vũ Hán. (Ảnh: AP)

Bệnh nhân có khả năng là người Nhật Bản trước mắt chết vì căn bệnh này.

Thông tin trên được công bố khi số hành khách dương tính với virus corona trên tàu du ngoạn bị tách biệt ở cảng Yokohama của Nhật Bản nhảy vọt lên 64.

Theo số liệu mới nhất của Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc, dịch viêm đường phổi cấp do chủng virus corona mới đã làm hơn 34.500 người nhiễm bệnh tại nước này, trong đấy 722 tình huống thiệt mạng.

Ngoài ra, hơn 300 ca nhiễm bệnh khác được xác nhận tại khoảng 30 nước và vùng lãnh thổ, trong đó 2 trường hợp tử vong tại Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) và Philippines.

SONG HY

Nguồn: Reuters/VTC

Thêm 70 ca tử vong do nCoV, tổng số ca nhiễm lên tới gần 28.000

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,nhật bản,tàu du lịch,thành phố vũ hán,bộ ngoại giao nhật bản,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,tử vong do ncov,sự kiện nóng,các sự kiện đang được quan quan, các sự kiện nóng hổi, những vấn đề đang cần giải đáp, tin thời sự luôn cập nhật, tin nóng trong ngày, tin mới trong ngày, sự kiện hấp dẫn, tin nóng hổi toàn cầu, tin quốc tế, tin thế giới, vụ án li kỳ

Bài viết Người Nhật đầu tiên chết nghi do virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo