Người mẫu Ngọc Trinh yêu trung vệ U21 Việt Nam kém hơn 2 tuổi

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Người mẫu Ngọc Trinh yêu trung vệ U21 Việt Nam kém hơn 2 tuổiNgười mẫu Ngọc Trinh bất ngờ bị cư dân mạng phát hiện khi yêu trung vệ U21 Việt Nam là Lê Thành Phong.

Người mẫu Ngọc Trinh bất ngờ bị cộng đồng mạng phát giác khi yêu trung vệ U21 Việt Nam là Lê Thành Phong.

Mới đây, dân mạng bất thần phát hiện một chuyện tình thú vị giữa người mẫu Lê Ngọc Trinh và trung vệ U21 Việt Nam – Lê Thành Phong.

Theo tìm hiểu của Saostar, Ngọc Trinh và Lê Thành Phong đã có gần 2 năm yêu nhau. Đây là “mối tình chị em” khi Ngọc Trinh lớn hơn Lê Thành Phong 2 tuổi.

Hiện tại, Lê Thành Phong đang đầu quân của CLB Sài Gòn. Thành Phong là trung vệ của U21 Việt Nam vô địch U21 Quốc tế 2019. Chàng tiền vệ này trưởng thành từ lò huấn luyện của PVF. Thành Phong được đánh giá là một trong số cầu thủ trẻ đầy triển vọng của đá bóng Việt Nam.

Trong khi đó, Lê Ngọc Trinh là siêu mẫu tự do, diễn viên tại TPHCM. Ngọc Trinh sinh năm 1996, quê Cần Thơ. Lê Ngọc Trinh có 1 ưu điểm thú vị là rất giống người mẫu nổi tiếng Ngọc Trinh. Thế nên, ít nhiều người gọi Lê Ngọc Trinh là bản sao của “nữ hoàng nội y”.

Người mẫu Ngọc Trinh yêu trung vệ U21 Việt Nam kém hơn 2 tuổi - Hình 1

Người mẫu Ngọc Trinh đang yêu trung vệ U21 Việt nam – Lê Thành Phong. Ảnh: FBNV

Chuyện tình của Ngọc Trinh và trung vệ U21 Việt Nam đích thực mang đến sự quan tâm của cộng đồng mạng trong mấy ngày qua.

Với làng bóng đá Việt Nam, chuyện mỹ nhân showbiz yêu cầu thủ là hết sức bình thường. Điển có vẻ như Công Vinh – Thủy Tiên, Thanh Bình – Thảo Trang, Công Phượng – Hòa Minzy, Sỹ Mạnh – Tâm Tít, Vũ Như Thành – Ngọc Diệp…

Do vậy, Ngọc Trinh yêu trung vệ Lê Thành Phong cũng nhận được sự chào đón của fan bóng đá. Cũng trên mạng xã hội thì Ngọc Trinh thường tương tác qua lại với nhiều đồng đội của Lê Thành Phong, họ tỏ ra khá thân quen.

Nếu không có gì bất ngờ thì việc tình cảm của Ngọc Trinh và trung vệ Lê Thành Phong sẽ trở thành một trong các sự đoái hoài lớn của fan bóng đá trong thời gian tới.

Theo SaoStar

Tưởng hoàn mỹ hết chỗ chê, ai ngờ Ngọc Trinh bị dân mạng bóc khuyết điểm từ trên xuống dưới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ngọc trinh,nữ hoàng nội y,lê ngọc trinh,người mẫu ngọc trinh,u21 việt nam,clb sài gòn,u21 quốc tế 2019,trung vệ u21 việt nam,trung vệ lê thành phong,lò đào tạo của pvf,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Người mẫu Ngọc Trinh yêu trung vệ U21 Việt Nam kém hơn 2 tuổi được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo