Người mẫu Ngọc Trinh chia tay trung vệ U21 Việt Nam sau 2 năm yêu nhau

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Người mẫu Ngọc Trinh chia tay trung vệ U21 Việt Nam sau 2 năm yêu nhauSau 2 năm yêu nhau mối tình chị em giữa người mẫu Ngọc Trinh và cầu thủ Lê Thành Phong đã chính thức đường ai nấy đi

Sau hai năm yêu nhau “mối tình chị em” giữa siêu mẫu Ngọc Trinh và cầu thủ Lê Thành Phong đã chính thức đường ai nấy đi.

Chuyện tình của Ngọc Trinh và chàng cầu thủ U21 Lê Thành Phong được dân mạng phát hiện vào đầu tháng hai năm nay và cả 2 đã có thời gian yêu nhau là 2 năm trước đó.Ngọc Trinh – Thành Phong đã được sự đón nhận của đông đảo người theo dõi khi được cho rằng cặp đôi trai tài gái sắc của làng bóng đá Việt.

Người mẫu Ngọc Trinh chia tay trung vệ U21 Việt Nam sau 2 năm yêu nhau - Hình 1

Người mẫu Ngọc Trình và cầu thủ Lê Thành Phong

Người mẫu Ngọc Trinh chia tay trung vệ U21 Việt Nam sau 2 năm yêu nhau - Hình 2

Ngọc Trinh-Thành Phong từng rất tình tứ bên nhau

Lê Thành Phong đang đầu quân của CLB Sài Gòn. Thành Phong là trung vệ của U21 Việt Nam vô địch U21 Quốc tế 2019. Thành Phong được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ đầy triển vọng của đá bóng Việt Nam. Trong khi đó, Lê Ngọc Trinh là người mẫu tự do, diễn viên tại TPHCM. Cô còn được nghĩ là rất giống với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Người mẫu Ngọc Trinh chia tay trung vệ U21 Việt Nam sau 2 năm yêu nhau - Hình 3

Ngọc Trinh và Thành Phong thời còn sắc son

Người mẫu Ngọc Trinh chia tay trung vệ U21 Việt Nam sau 2 năm yêu nhau - Hình 4

Ngọc Trinh – Lê Thành Phong

Thế nhưng, chưa được bao lâu, thì gần đây trên trang cá nhân của cô người mẫu xinh đẹp đã tuyến bố chính thức đường ai nấy đi với chàng cầu thủ của CLB Sài Gòn.

Cứ ngỡ đây sẽ là mối tình đẹp trong làng bóng đá Việt, nhưng có lẽ cả 2 đã có các chọn lựa riêng của mình. Fan cũng tỏ ra khá hụt hẫng cho chuyện tình của Ngọc Trinh và Lê Thành Phong.

Theo SaoStar

Người mẫu Ngọc Trinh yêu trung vệ U21 Việt Nam kém hơn 2 tuổi

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ngọc trinh,lê ngọc trinh,người mẫu ngọc trinh,u21 việt nam,cầu thủ u21,clb sài gòn,u21 quốc tế 2019,trung vệ thành phong,cầu thủ lê thành phong,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Người mẫu Ngọc Trinh chia tay trung vệ U21 Việt Nam sau 2 năm yêu nhau được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo